บันเทิง

'เชฟกระทะเหล็ก' ศึกโชว์กึ๋น!!เชฟขนมหวาน

'เชฟกระทะเหล็ก' ศึกโชว์กึ๋น!!เชฟขนมหวาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เชฟฮง”งัดข้อข้ามรุ่นท้าชิง“เชฟไก่”

          เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่  17มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 สีพบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)เป็นการโคจรมาพบกันของเชฟไก่ เชฟกะทะเหล็กอาหารหวานที่ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิงอย่างเชฟฮง เต็ง โป เชฟรุ่นใหม่ไฟแรง 
    การแข่งขันสัปดาห์นี้นับว่าเป็นการแข่งขันที่บอกเลยว่าสนุกสุดๆเพราะเป็นการพบกันของสองเชฟในสไตล์เดียวกัน โดยผู้ท้าชิงบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)คือเชฟฮง เต็ง โปเชฟหนุ่มวัย 32 ปีที่ฝีมือไม่ธรรมดาจัดจ้านไม่ใช่น้อยโดยเฉพาะการทำเบเกอรี่ ต้องมาประชันฝีมือกับเชฟไก่เชฟกะทะเหล็กอาหารหวานเรียกว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆเพราะจะต้องมาแย่งชิงความเป็นหนึ่งเดียวบนเวทีการประลองแห่งนี้ โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟฮงและเชฟไก่ต่างก็งัดกลยุทธ์พร้อมทั้งการนำเอาวัตถุดิบหลักมาดัดแปลงเพื่อให้เกิดเป็นเมนูที่หลากหลายทั้ง 5 เมนู เพื่อหวังมัดใจกรรมการให้อยู่หมัด ส่วนขั้นตอนการทำแต่ละเมนูจะดุเดือดขนาดไหน และหน้าตาอาหารของเชฟฮงและเชฟไก่จะออกมาเป็นอย่างไรต้องติดตาม        
    ศึกของสองเชฟอาหารหวานจะจบลงอย่างไร “เชฟฮง เต็ง โป” จะสามารถคว้าชัยเหนือ “เชฟไก่” เชฟกระทะเหล็กอาหารหวานได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี กด 35 
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง