บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โตแล้ว พาแฟนๆ ไปตะลอนเที่ยวกันที่ปากเซ ประเทศลาว

ช่อง GMM25
    12.00 น. โตแล้ว พาแฟนๆ ไปตะลอนเที่ยวกันที่ปากเซ ประเทศลาว อย่างสนุกสนาน สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของประเทศเพื่อนบ้านกันแล้ว วันนี้พวกเขาก็มีสถานที่เที่ยวฝั่งไทยในจังหวัอุบลราชธานี
    10.30 น. คอหนังข้างถนน พาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่  ภาพยนตร์เรื่อง  Despicable Me 3, ภาพยนตร์เรื่อง Let's Go Jet!
    13.00 น. #TEAMGIRL พาชมเสน่ห์เมืองเก่าย่าน “ถนนพระอาทิตย์” ย่านชิลล์ที่สุดของเกาะรัตนโกสินทร์ และขึ้นชื่อเรื่องของกินอร่อยๆ มีตั้งแต่ร้านเก่าแก่เปิดมา 60-70 ปี ไปจนถึงร้านเก๋ๆ พร้อมจัดอันดับ 5 ร้านอาหารสุดชิลล์ที่สายชิคต้องห้ามพลาด เริ่มที่ “การิมโรตี-มะตะบะ” โรตีสูตรอินเดียแท้ๆ
    18.20 น. คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story พระเอกหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น ซึ่งหลังจากที่เค้าฟิตหุ่นจนแซ่บได้ที่ ทั้งสาวใหญ่สาวน้อยสาวแท้สาวเทียมเป็นต้องละลายให้กับเค้า จนหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงเรื่องความเจ้าชู้ และยังมีประเด็นข่าวที่พูดถึงไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งประเด็นที่แรงที่สุดน่าจะเป็นประเด็นที่ว่าเค้าเคยทำงานในบาร์โฮส และเคยขายบริการมาก่อน และในวันนี้เค้าจะมาตอบทุกประเด็นคำถาม รวมถึงพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่หลายๆคนอยากรู้แบบไม่มีกั๊ก กับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม
    20.30 น. Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน หลังจาก ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์  เพียงพอ) จูบ เม้ง (โทนี่  รากแก่น) ทำให้เม้งเริ่มสับสนว่าตัวเองเป็นเกย์หรือเปล่า จึงพยายามหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนจะตัดสินใจขอ นุช (เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา) แต่งงาน โดยชวนต๊อดให้มาร่วมงานแต่งงานด้วย

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

เนชั่น
    06.30 น. กฤษนะล้วงลูก เรื่องราวความลี้ลับและตำนาน 'พญานาค' แห่ง วังนาคินทร์คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี กับ เจ้าของตำนานผีจ้างหนังที่เป็นข่าวฮือฮาเมื่อ 29 ปีก่อน ธงชัย แสงชัย และ ปู่เขียว เจ้าพิธีที่อ้างว่าสามารถสื่อสารกับพญานาคได้ จะเป็นอย่างไร ชมพร้อมกันทั่วโลกทาง http://www.nationtv.tv/main/live/
    13.30 น. M Showbiz พบกับสองตัวอย่างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณไม่ควรพลาด "Dunkirk" และ "Spider-Man: Homecoming" พร้อมเจาะลึกเบื้องหลังภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สาว ที่ครองอันดับ 1 มาแล้วทั่วโลกอย่าง "Wonder Woman"

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    18.30 น. มองเรามองโลก พูดคุยกับ Storyful สำนักข่าวยุคดิจิตอล ที่คัดสรรและตรวจสอบคลิปวิดีโอจำนวนมหาศาลบนสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อป้อนสู่องค์กรสื่อหลักทั่วโลก Storyful ทำงานอย่างไร และพวกเขามีวิธีรับมืออย่างไรกับ Fake News หรือข่าวปลอม ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ทุกวันนี้
    23.30 น. Sports Talk The HERO พบกับแขกรับเชิญ "กิตติศักดิ์  ระวังป่า" อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติไทย แฟนกีฬาตัวจริงไม่ควรพลาด !!

ทางช่อง now26
    07.00 น. คลับโสภา สัปดาห์นี้สองสาวแป้งและโดนัทจะพาไปพูดคุยเกี่ยวกับการออกกำลังกายในน้ำ จากนั้นตามสองสาวไปทำเมนูอาหารไทยที่อร่อยแถมแคลอรีน้อยอย่าง “แกงเห็ดโคนหลวง” ในช่วง Calories Counter และปิดท้ายในช่วง Boost up Your Life ที่จะพาไปเรียนรู้ถึงเรื่องราวการใช้น้ำในการรักษาอาการบาดเจ็บ

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    21.00 น. พลเมืองป่า ไทร นักบุญแห่งป่า ต้นไม้ที่ผลิตลูกผลเป็นอาหารให้แก่เหล่าสัตว์ป่าน้อยใหญ่ทั่วทั้งผืนป่า มันคือภัตตาคารอาหารของโลก ที่หากขาดพันธุ์พืชชนิดนี้ไป แน่นอน ความมั่นคงทางอาหารของสัตว์ป่าอาจมีสภาพแปรปรวนและสั่นคลอน งานเลี้ยงรื่นเริงยามผลไทรสุก สัตว์นักกินผลไม้ต่างทยอยกันเข้ามายังต้นไทร ตั้งแต่เหล่าบรรดานกเงือกหลายสายพันธุ์ ไปจนถึงกระทั่งนกเล็กนักกินผลต่างๆ  รวมถึง สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม อย่าง กระรอก บ่าง ลิง ค่าง ชะนี  พร้อมสัตว์ที่แม้จะไม่ได้กินผลของไทร แต่ยังได้เข้ามาใช้ประโยชน์ เช่น มากินแมลง และใช้เป็นที่พัก อาศัย

ช่อง 3
    09.15 น. น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตอน “รักแรก” จู่ๆ แดน (โรเจอร์-อชิรวิทย์) ก็ปฎิเสธงานต่อหน้า มารีน่า (มารีน่า-ศดานันท์) ที่อุตสาห์หางานถ่ายแบบให้ หลังจากที่ได้เจอกับนางแบบที่ชื่อว่า น้ำตาล (เฟิร์น-กมลชนก) หลังจากที่หนีงานไป “แดน” ก็ยอมเล่าความจริงๆ ให้บรรดาแก๊งน้องใหม่ฯ ฟังว่าเมื่อครั้งยังเด็ก “แดน” เคยเป็นคนหน้าตาขี้เหล่ แถมฟันก็เหยิน เค้าแอบรัก “น้ำตาล” ดาวโรงเรียนอย่างสุดหัวใจ

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    15.00 น. ตีสิบเดย์ แจกความสุขและเสียงหัวเราะให้คนดูอย่างต่อเนื่องกับ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา “แพท ณปภา และซาร่า” เสาร์นี้จะนำความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษมาให้เราได้เรียนรู้กัน โดย “ครูอดัม” สุดหล่อแถมยังพกความฮามาอีกเพียบ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าแพทซ่าต้องมาเล่นเกมใบ้คำเป็นภาษาอังกฤษให้ฝรั่งสุดหล่อที่ฟังภาษาไทยไม่ออกเลยทายคำ งานนี้ความฮาจึงเกิด!!
    16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ กำลังมาแรง สำหรับหนุ่มหน้าหวาน นน-ธนลภย์ งานนี้ เจ๊หนูแหม่ม&เจ๊หนูเหมี่ยว&หมวยรถเมล์ ส่งไปล้วงสูตรพร้อมอ้อนแม่ยกที่ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนอิงน้ำ” บอกเลยว่าแพรวพราวสุดๆ กวาดหัวใจสาวๆ ไปเพียบ แถมยังได้กินเตี๋ยว&ชมวิวริมคลองแบบชิลๆ ก่อนจะลงสวนสอยกระท้อนมาทำแกงพื้นบ้านรสแซ่บ ทานคู่น้ำสมุนไพรเย็นชื่นใจ

ทางแฟมิลี่ ช่อง 13
    10.30 น. สตาร์ คิดส์ เป็นคิวของรุ่นเล็กวัย 7-8 ปี ที่มาโชว์ความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรี โดยเริ่มจาก น้องเพชร-ด.ญ.วิมลวัลย์ ทรายสถิต วัย 7 ปี ที่มาพร้อมกับกีตาร์ไฟฟ้าคู่ใจ แม้จะตัวเล็กจิ๋ว แต่ฝีมือไม่ธรรมดา กับลีลาของสาวร็อกควงกีตาร์ เล่นและร้องเพลง “I Hate My Self For Loving You” ของศิลปิน Joan Jett

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

ช่อง 5
    07.30 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ทริปนี้ “อู-ภาณุ” พาไปอยู่ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม  เพื่อตามคุยฟุ้งกับ “คุณเกี๊ยว-กัญญารัตน์ เกรียงไกรรัตน์” วัยเพียง 33 ปี  ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่นั่งแท่นหัวหน้าคณะสิงโตมังกรหยก สืบทอดสานต่องานจากพ่อ
    20.20 น. คุยหมดเปลือก เรียกว่าเป็นช่วงดวงเฮง ความรักก็เริศ ไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ เตรียมบินจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ สำหรับ นักแสดงผิวสี ไลฟ์สไตล์เกินหญิง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”

ช่อง 7
    09.00 น. แหวนปราบมาร ทรงฤทธิ์ (แอ๊ด-สุรชัย สมบัติเจริญ) ให้ อาคม (เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์) ทำมนต์ดำใส่ธุรกิจคู่แข่งล่มจม  ทรงเดช (ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์) หงุดหงิดรอพ่อนานเดินออกจากพิธีเลยถูกผีเข้าซัดพลังใส่พ่อกับอาคม  แล้วตามไปจัดการ ทรงสวย (ป่าน-ภานรินทร์ ชุ่มมะโน) น้องสาวถึงมหาวิทยาลัย
    12.45 น. กลับบ้านเรารักรออยู่ ฮอตทั้งในละคร “มายา” หนุ่มๆ รุมรักทั้ง เป้-อารักษ์ และ โก้-วศิน -- มานอกจอ นางเอกดาวรุ่ง แพรว-เฌอมาวีร์ ยังฮอตเว่อร์ พาบุกบ้านหลังที่สอง โรงเรียนศึกนารี โดนรุมกรี๊ด โรงเรียนแทบแตก!! แต่งานนี้ไม่วายมีเรื่องให้เสียน้ำตา เมื่อมาขอสารภาพความในใจกับคุณครู

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    14.15 น. ฟ้ามีตา เสนอตอน “รักกันวันละนิด” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงงานของ เสี่ยผดุง (จิ๊บ-เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์)มีคนทั่วทุกภาคมาทำงาน ที่คอยเขม่นๆกันอยู่ตลอดคือหนุ่มสี่ภาค ไทย (บุ๊ค-พบศิลป์ โตสกุล) คำแปง (ธีระพล หอมจม) หรอย (ปอนด์-โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์) วิทย์ (บอล-พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช) สี่หนุ่มมีปัญหา ทั้งการสื่อสาร เพราะถึงจะใช้ภาษาไทยกลาง
    17.30 น. The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่  ความสนุก ตื่นเต้น และลุ้นระทึก กับ 7 คำถามวัดความรู้ที่ให้มาเล่นกันแบบเป็นทีม! พร้อมเสิร์ฟให้ชมในเวลาใหม่17.30 - 18.00 น.  ในสัปดาห์นี้พบกับ “หมู่ดารา” แก๊งนักแสดงมากฝีมือจากช่อง 7 สี นำทีมโดย “ต่าย - ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” และสมาชิกในทีม “เขต - ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, กวาง AB Normal, หมิว - สิริลภัส กองตระการ และ ไอซ์ - อธิชนัน ศรีเสวก”

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    18.20 น. เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  SING YOUR FACE OFF SEASON 3”  (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3) กับการเซอร์ไพรส์พลิกบทบาทการแสดงครั้งประวัติศาสตร์ของ  “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน”  ที่บอกว่า ความฝันเป็นจริงแล้วสำหรับ 15 ปีในวงการบันเทิง เนื่องจากได้โจทย์เผ็ดจากทางรายการที่ท้าทายความสามารถอย่างหนักหน่วง เพราะต้องเปลี่ยนชินจากชายไทยชาติทหาร เป็นซุปเปอร์สตาร์สาวนักร้องดังระดับโลก กับการเปลี่ยนหน้าเป็นดีว่าระดับโลก บียอนเซ่ (Beyonce) ในเพลง Run The  World (รัน เดอะ เวิล์ด)
    23.00 น. BIG CINEMA เรื่อง  เดอะ ฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ” (THE HOBBIT : THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES) หลังจากความร่วมมือในการกำจัด มังกรสม็อค ของเหล่าคนแคระ มนุษย์ชาวเมืองเลคทาวน์ และเอลฟ์ ประสบความสำเร็จ ทำให้  ธอริน โอเคนชีลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) และผองพวกคนแคระ รวมถึง บิลโบ แบ็กกินส์ (มาร์ติน ฟรีแมน) สามารถทวงคืนอาณาจักรในหุบเขาเดียวดายที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติได้สำเร็จ แต่เหตุการณ์กลับไม่สงบสุขอย่างที่คาดคิด เมื่อฝ่ายเอลฟ์และมนุษย์ชาวเมืองเลคทาวน์ ยกทัพมาล้อมอาณาจักรของคนแคระไว้ เพื่อทวงส่วนแบ่งตามคำสัญญาที่ ธอริน โอเคนชีลด์ ได้เคยให้ไว้ แต่ด้วยความหลงมัวเมาในอำนาจ และทรัพย์สมบัติที่ตนเองได้ครอบครอง ธอริน โอเคนชีลด์ กลับผิดคำสัญญา และระดมพลพรรคคนแคระจากดินแดนทางเหนือเพื่อประกาศสงคราม

ช่อง 9
    19.40 น. สารคดีเทิดพระเกียรติ “สายธารพระราชไมตรี” ตอนที่ ความทรงจำบนแผ่นดินเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่  23 – 27 ตุลาคม 2503
    21.40 น. เจาะใจ ปลาย-จิติณัฐ อัษฎามงคล” จากอดีตที่โดนเพื่อนรุมแกล้ง เพราะตัวเล็กกว่า แต่วันนี้เขากลายเป็นคนคลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ จนล่าสุดเขาได้นำ MMA ไปสอนให้กับผู้พิการทางสายตา

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

ช่อง 8
    09.45 น. จูเทียนเป่า องค์ชายจอมทะเล้น หลังจากได้รับการรักษาอาการบาดเจ็บจากการตกหน้าผาของ จูเทียนเป่าแม้จะจำอะไรไม่ได้เลย แต่เทียนเป่าก็ได้รับการดูแลอย่างดีของครอบครัวเมิ่งเสี่ยวเตี๋ย จนหายดีเป็นปกติ และได้ชื่อใหม่ว่าต้าเป่า เมิ่งเสี่ยวเตี๋ยพยายามทำให้ต้าเป่าหรือเทียนเป่าหายจากอาการความจำเสื่อมด้วยการทำทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่ได้ผลแต่อย่างใด จนในที่สุดทุกคนตัดสินใจไม่ทำอะไรเลย ปล่อยให้ต้าเป่าเป็นปกติ ส่วนหยางลั่วหนานมีแต่ความทุกข์ทรมานที่คิดถึงเทียนเป่ามีจูเทียนเสียงดูแลใกล้ชิด

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

ช่อง ONE 31
    12.00 น. อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand  มาลุ้นไปกับการแข่งขันทายคำปริศนาของ2คู่เพื่อนซี้ คุณเป้ย-คุณตรง และ คุณพี-คุณไกด์   คู่ไหนจะไหวพริบดี  พาทีมเข้าไปชิงเงินแสนได้ก่อน?

ทาง PPTV HD36
    09.35 น. ผจญภัยสุดขอบโลก“นักล่าผ่านเลนส์ ตอน พยัคฆ์ร้ายแห่งท้องทะเล” พาคุณผู้ชมด่ำดิ่งลงไปในท้องทะเลของแอฟริกาใต้ เพื่อถ่ายภาพการล่าเหยื่อด้วยคมเขี้ยวของพยัคฆ์ร้ายอย่างเจ้าฉลามขาว เมื่อกลยุทธ์ต่างๆที่ใช้ล่อเจ้าฉลามขาวทำไม่สำเร็จ แอนดี้จึงต้องเสี่ยงชีวิตดำลงไปในน้ำเพื่อเก็บภาพเจ้าฉลามขาวให้ได้ด้วยตัวเอง ภารกิจสุดอันตรายครั้งนี้จะเป็นอย่างไร 

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
    10.35 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง อาจารย์เผ่าทองจะพาไปท่องเที่ยวเมืองโลนาวาลา ประเทศอินเดีย ไปเปิดตำนานโบราณสถานทางศาสนาที่สำคัญ ได้แก่ถ้ำพาชา ซึ่งเป็นถ้ำในพุทธศาสนาที่เก่าแก่ที่สุด และถ้ำการ์ลา ที่แทบจะไม่มีคนไทยไปเที่ยวเลย ที่พลาดไม่ได้ คือ ไปชิมขนมถั่วตัด (Chikki) ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือประจำเมือง

ไฮไลท์ทีวี วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง