บันเทิง

'ต่าย - ชัชฎาภรณ์' นำทัพ 'หมู่ดารา' มากฝีมือ ลุยศึก 7 คำถาม!

'ต่าย - ชัชฎาภรณ์' นำทัพ 'หมู่ดารา' มากฝีมือ ลุยศึก 7 คำถาม!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พร้อมสู้ความตื่นเต้นประชิดตัว!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่”

    วันเสาร์ที่ 17 - อาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่  ความสนุก ตื่นเต้น และลุ้นระทึก กับ 7 คำถามวัดความรู้ที่ให้มาเล่นกันแบบเป็นทีม! พร้อมเสิร์ฟให้ชมในเวลาใหม่17.30 - 18.00 น.  ในสัปดาห์นี้พบกับ “หมู่ดารา” แก๊งนักแสดงมากฝีมือจากช่อง 7 สี นำทีมโดย “ต่าย - ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” และสมาชิกในทีม “เขต - ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, กวาง AB Normal, หมิว - สิริลภัส กองตระการ และ ไอซ์ - อธิชนัน ศรีเสวก” ที่เรียกได้ว่าคัดแต่ละคนมีความถนัดเฉพาะตัวมารวมทีมกันเลยทีเดียว แถมลั่น! “ขอขุดทุกอย่างที่มีอยู่ในสมองมาสู้! เตรียมปะทะทุกโหมดอารมณ์ พร้อมชนกับทุกคำถาม!!”
    เริ่มสตาร์ทเครื่องเดินเกมกันในข้อแรก แม่ทัพหญิง “ต่าย” ขอเลือกขุนพลมือดี “กวาง” ผู้ช่ำชองในหมวด “ภาพยนตร์” กับคำถามที่ว่า “หุ่นยนต์ตัวใดในภาพยนตร์ Transformers ที่แปลงร่างจากรถบรรทุก? ระหว่าง บัมเบิลบี, อ็อปติมัสไพรม์, ค็อกแมน หรือ สควีกส์” พ้นความรู้แน่นๆ ออกมาหมดเปลือก ทำให้ความมั่นใจมาเต็มร้อย จัดเงินทั้งหมดในมือ ทุ่มให้กับตัวเลือกเดียวที่มั่นใจเกินล้าน! เลยได้ไชโยโห่ร้อง! เล่นในข้อต่อไป  กับเงิน 2 ล้านแบบชิวๆ  ส่วนในข้อถัดมาได้สลับให้กูรูนักท่องอินเตอร์เน็ตอย่าง “หมิว” ขึ้นมารับไม้ลุยต่อ ร่วมถึงต้องเจอกับคำถามที่ทำเอา “เขต” และ “ไอซ์” ถึงกับลุ้นมากจนหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว!!
    งานนี้แม่ทัพสาว “ต่าย” จะนำทีม “หมู่ดารา” สู้ศึก 7 คำถาม ที่ความท้าทายและความตื่นเต้นมาประชิดถึงตัว ลุ้นจับขั้วหัวใจขนาดนี้  จะคว้าเงินรางวัลกลับบ้านกันไปได้เท่าไร มาเอาใจช่วยและติดตามเกมให้ความรู้คู่ความสนุกกันได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 17 - อาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 เวลาใหม่ 17.30 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง