บันเทิง

‘ระเบียบรัตน์’ เดือดสายตรงจวก ‘ลำไย ไหทองคำ’

‘ระเบียบรัตน์’ เดือดสายตรงจวก ‘ลำไย ไหทองคำ’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แรงเวอร์  “ระเบียบรัตน์” เดือดสายตรงถึง “ลำไย ไหทองคำ” เจ้าตัวขานรับคำติ “นายก”#คมชัดลึก #ข่าวบันเทิง #ลำไยไหทองคำ

         กลายเป็นร้อนแรง ที่สังคมกำลังพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหมอลำซิ่งสาว อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “สุพรรณษา เวชกามา” ที่โด่งดังจากกระแสโซเชียล ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจสั่นกับท่าเต้นชวนสยิว จนนายกรัฐมนตรียังออกมาติงให้ปรับกางเกง ลดความร้อนแรง ล่าสุด เจ้าตัวขอเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ “โหนกระแส” ของผู้จัดฯ เนื้อหอม “หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งผลิตในนาม บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัส เวลา 20.30-21.00 น. ทางช่อง 28 (ช่อง 3 SD) ซึ่งวันนี้มาพร้อมกับ “ประจักษ์ เนาวรัตน์” เจ้าของค่าย และกางเกงตัวเจ้าปัญหาที่ขอวัดกันให้เห็นแบบชัดๆ

 

‘ระเบียบรัตน์’ เดือดสายตรงจวก ‘ลำไย ไหทองคำ’

          “ตอนนี้งานเยอะมาก งานมีทุกวัน อย่างต่ำ 2 งาน มากสุด 5 วัน” ลำไยตอบ 

         หลายคนถามว่ามันคุ้มมั้ยกับการใส่สั้นๆ ยั่วๆ โชว์ๆ แบบนั้น

         ลำไย : คุ้มไม่คุ้ม แต่ก็ทำให้หนูมีเงินให้กับที่บ้าน ตอนนี้หนูอายุ 18 ปีแล้ว เป็นลำไย มา 2 ปีแล้ว แต่เป็นนักร้องมา 8-9 ปีแล้ว

         ไปเจอ ลำไย ได้ยังไง

         ผู้จัดการ : ไปเจอที่งานเลี้ยง น้องเขามีท่าเต้นและมีเสียงร้องที่เอาอยู่ กำลังขาดี ร้องไม่เพลี้ยน ผมแต่งเพลงอยู่แล้วก็ทำเป็นแมวมองไปเรื่อย ช่วงหลังค่ายเทปมีหลากหลายขึ้นก็เลยจับน้องมาทำเพลง เป็นค่ายอินดี้ ค่ายเล็กๆ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเป็นค่ายใหญ่โต มันเหมือนตกใจดัง เป็นช่วงที่ยุค 4 ปีที่ผ่านมาโซเชียลเข้ามามีบทบาท น้องก็เริ่มไลท์สด เริ่มมีแฟนคลับ เพลง ผู้สาว... 6 เดือนมีคนดู 200 ล้านกว่าวิว ไม่มีเอ็มวีด้วย ต้นทุนต่ำมาก และก็เป็นงานขายโชว์ ก็เน้นโชว์ ก็เลยเป็นคาแร็กเตอร์ในการโชว์

 

‘ระเบียบรัตน์’ เดือดสายตรงจวก ‘ลำไย ไหทองคำ’

         ตอนนี้เราทราบใช่มั้ยว่าท่านนายกรัฐมนตรีได้ออกมาติติง

         ลำไย : เห็นข่าวนี้แล้ว ตอนแรกก็แอบหวั่นๆอยู่ เพราะท่านนายกออกมาพูด แต่ก็ยินดีที่ปรับให้เบาลงได้

         ด้วยชุดและท่าเต้นทำให้คนมองว่ามันโป๊ไปเรามองยังไง

         ผู้จัดการ : ผมมองว่าการเต้นแบบนี้มันมีมาก่อนที่น้องจะมีกระแส มีเพลงดัง ในสังคมก็มีพอสมควร ชุดของคนอื่นเล็กกว่านี้ก็มี แต่พอมีประเด็นแบบนี้เราก็หันกลับมามอว มีผู้หลักผู้ใหญ่ ติติงมา เราก็พร้อมที่จะปรับคือ แต่ก่อนเราก็ไม่รู้ว่าตรงไหนโป๊หรือตรงไหนห้าม ไม่รู้ว่าคำว่าศีลธรรม ขีดเส้นมันอยู่ตรงไหน ซึ่งปกติ โคโยตี้ หมอลำซิ่ง ชุดก็จะเป็นประมาณนี้

         นอกจากกางเกงที่เห็นเรามีเซฟตัวเองบ้างมั้ย

         ลำไย : มีนะ มีถุงน่องและกางเกงข้างในอีก ซึ่งจะเป็นกางเกงซับในสีดำ แม้ขามันจะกว้าง แต่ก็ไม่เห็นแน่นอน มันเซฟอยู่ มันต้องผ่านกางเกงซับ ถุงน่อง กางเกงในก่อน ถ้าจะเห็น ซึ่งคลิปที่เป็นข่าวมันลงมาเมื่อปีที่แล้ว แต่วันนี้เรามีการปรับเปลี่ยนชุดแล้ว ชุดนนี้ก็ยังใช้อยู่ เพราะเป็นคาแร็กเตอร์ของเขา คนจ้างงานก็ยังเห็นอยู่

 

‘ระเบียบรัตน์’ เดือดสายตรงจวก ‘ลำไย ไหทองคำ’

         จากนั้นทางรายการ โฟนอิน ถามระเบียบรัตน์

         คุณระเบียบรัตน์คิดยังไงกับชื่อ ลำไย ไหทองคำ

         ระเบียบรัตน์ : ได้ยินชื่อนักร้องคนนี้มานานแล้วนะ และก็คิดว่าทำไมเขาตั้งชื่อให้แบบนั้น เขาไม่มีตั้งชื่อเองหรอก มันก็ตั้งชื่อมาเพื่อชื่อเสียง ธุรกิจ โดนจะเน้นไปในเรื่องของทางเพศ ซึ่งใครๆ ก็คิดว่าทำไมทำได้ขนาดนี้ เอาจริงๆ ก็อุบาทว์ ทำไมไม่เป็น ลำไย ใจดี ลำไย ใจงาม ทำไมต้องเป็น ไหทองคำ 

         คือ ทางผู้จัดการฯ บอก ไหทองคำ ก็คือเงินทองที่อยู่ในไห

         ระเบียนรัตน์ : มันไม่ใช่อะ เราไม่โทษเด็กนะ คิดว่าทำเงินไง ธุรกิจ ทำลายเพศแม่ได้ขนาดนี้ นี่ความเห็นของพี่แดงนะ ในฐานะที่เราทำงานให้สตรี แล้วเราไม่อยากเห็นการถูกรังแก โดยเอาผลประโยชน์ นี่คือบุคคลสาธารณะที่สร้างความบันเทิงในเรื่องเสียงเพลง คุณยังติดในเรื่องของเพศ เรื่องอวัยวะ มันน่าเกลียดมากในความรู้สึกของพี่แดง ถามว่าอยากให้เปลี่ยนชื่อมั้ย มันไม่ใช่อยากให้เปลี่ยน มันไม่ใช่ธุระของพี่นะหนุ่ม มันเป็นเรื่องของค่ายเพลงเขา เวลาตั้งทำไมเขาไม่นึกถึงแม่ของเขาบ้าง

         จะเปลี่ยน ไหทองคำ มั้ย

         ผู้จัด : เปลี่ยนยังไงก็ได้ แต่ยังไงก็ยังใช้ไหทองคำ

         ติดตามชมการเปิดใจแบบหมดเปลือก ได้ในรายการ “โหนกระแส” วันนี้ 20.30-21.00 น. ช่อง 3 SD หมายเลข 28

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง