บันเทิง

'เวียร์' หวานหนักมากบอก 'เบลล่า' เป็นห่วงขนาดนี้เลย! 

'เวียร์' หวานหนักมากบอก 'เบลล่า' เป็นห่วงขนาดนี้เลย! 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ หวานแรง บอก “เบลล่า" ราณี แคมเปน เป็นห่วงหนักมาก ไม่อยากให้เล่นละครบู๊เยอะ กลัวบาดเจ็บ

         ช่วงหลังเหมือนเริ่มเปิดตัวกับหวานใจสาว “เบลล่า” ราณี มากขึ้น แถมยังมีการลงรูปอะไรๆ เหมือนสื่อความหมายถึงกัน มีโอกาสได้เจอตัวหนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ ในงานเปิดตัวซีรี่ส์ใหม่ของทางช่อง 7 “ภารกิจรัก” ทางผู้สื่อข่าวไม่รอช้า ได้ทำการขอสัมภาษณ์พระเอกหนุ่มหล่อถึงข่าวเม้าท์ ได้รับคำตอบว่า

 

'เวียร์' หวานหนักมากบอก 'เบลล่า' เป็นห่วงขนาดนี้เลย!  รูปในไอจี เบลล่า 

 

         "เรื่องรูปหัวใจที่น้องลง ถามว่าสื่อถึงผมมั้ย ไม่ใช่ เขาบอกว่ามันสวยดีแบบไม่ได้คิดอะไรคือตอนแรกที่ถ่ายไปยังไม่ได้อ่านด้วยซ้ำว่าประโยคนั้นว่าอะไร  น้องเขาอาจจะเห็นว่ารูปมันสวยดีเลยถ่ายลงแต่ว่าไม่ได้มีความหมายอะไร"

         วันนั้นเวียร์ก็ไปด้วยที่ร้านนั้น ไปทำไมไปเฝ้าแฟนหรือเปล่า

         “ใช่ ไปถ่ายรูป ผมก็รู้จักกับเพื่อนๆเขาอยู่แล้ว เวียร์เองชอบถ่ายรูปเราก็ได้กล้องมาใหม่เขาก็บอกว่าร้านนี้สวย แต่ตอนนั้นผมอยู่กับเพื่อนๆน้องเขา น้องยังมาไม่ถึง ถามว่าเหมือนช่วงหลังดูไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น ไม่ค่อยนะ ช่วงนี้ทำงานตลอดเลย ตอนนี้ก็เรื่อยๆนะไม่ได้หวานไม่ได้หวือหวา  ก็เจอบ้างคุยบ้างคือช่วงนี้ซีรี่ส์ ภารกิจรัก เนี่ย เหมืนโดนคำสั่งเร่งมาให้ออกอากาศ ก็เลยต้องเทอีกเรื่องหนึ่งให้กับการถ่ายเรื่องนี้ถ่ายแบบหกวันช่วงนี้เลยไม่ค่อยได้เจอเบลไม่ค่อยมีเวลา”

 

'เวียร์' หวานหนักมากบอก 'เบลล่า' เป็นห่วงขนาดนี้เลย! 

         เบลล่า มีให้กำลังใจอะไรบ้างช่วงนี้

         "ก็มีนะ เขาก็รู้ว่าเวลาเราทำงาน เราเองก็สนุก คือเราทำเยอะๆ มันก็จะเข้าเส้น เขารู้ว่าเราชอบ เขาก็ถามว่าอย่างการโลดโผนมาก หรือว้าต้องเล่นอะไรที่มีฉากระเบิด ถ้าไม่ไหวก็อย่าไปเล่น (หัวเราะ) เพราะว่าผมเคยบาทเจ็บเคยเล่าให้เขาฟัง เขาคงไม่อยากเห็นเราเป็นอันตรายนะ เพราะว่าอาชีพเราในก็ต้องดูแลตัวเองแต่บางทีผู้ชายมันเล่นก็สนุกอยากจะบู้เองอะไรทำนองนี้ จริงๆ พอเล่นละครมันก็ลืมทุกอย่างว่าต้องเซฟตัวเองมันก็แบบเข้าเส้น เล่นเเล้วมันอิน

 

'เวียร์' หวานหนักมากบอก 'เบลล่า' เป็นห่วงขนาดนี้เลย! 

 

         เคยมีบาดแผลและกลับไปแล้ว เบลล่า ว่าไหม

         "จริงๆ แล้วผมไม่ค่อยโชว์ ก็แค่เล่าให้ฟังแต่ก็ไม่ได้เอาไปอวด มันก็หน้ากลัวนะ พวกละครแอ็คชั่นพวกนี้ถ้าเราพลาด เราต้องพยายามระวัง (แอบปลื้มไหมที่เบลล่าเป็นห่วง) จริงๆ ก็ควรจะเป็นห่วงอ่ะ เพราะว่ามันเป็นละคนแอ็คชั่นอันตราย คือขนาดเพื่อนๆ ผกก. เขายังเป็นห่วงเลย บอกว่าถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องเล่นเองนะ ถามว้าพอทำงานหนักแบบนี้เขามีงอนไหม ไม่นะ ต่างคนต่างทำงานเราก็หาเวลาบ้างนานๆ ทีเจอกันบ้าง เราไม่ได้ซีเรียส เรายังอยู่ในวัยที่ต้องทำงาน คือนอกเหนือจากการทำงานเราก็พักผ่อนบ้างเจอบ้าง ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์เราก็ยังแบบเหมือนเดิมก็ยังคุยกัน ถามว่ามีคำแทนเรียกกันเรียกว่ายังไง ก็เรียกว่าน้อง เรียกคุณ" เวียร์กล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด