บันเทิง

แซ่ดทะลุทุ่ง วันพุธที่ 14 มิ.ย. 60

แซ่ดทะลุทุ่ง วันพุธที่ 14 มิ.ย. 60
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คู่นี้รักการออกกำลังกาย ต่าย อรทัย ว่างตรงกันกับ ไผ่ พงศธร เมื่อไหร่ จะนัดกันไปตีแบด

***ได้ไปทำขวัญนาคหมู่เป็นครั้งแรกที่กำแพงเพชร รุ่ง สุริยา จับคู่ วิษณุ สิงหนาท ที่เคยขึ้นโชว์สามแหล่สามไมค์ในงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ปีที่แล้วเจ้าภาพปลื้มใจเพราะทั้งเสียงและหน้าตาดี
***นักร้องหญิงยอดเยี่ยม “คมชัดลึก อวอร์ด” ปีที่ผ่านมา แก้วฟ้า สหเพชร ไปเดินสายพบสื่อแถบภาคตะวันออก ปาร์ตี้ทุเรียนริมทะเลอย่างน่าอิจฉา วันนี้หยุดเพื่อมาร่วมงานสำคัญโดยเฉพาะ
***นานๆ ทีจะมีเพลงคำเมืองออกมาให้ฟังกัน หนุ่มดอกคำใต้ พะเยา โก๋หนุ่ย ณัฐพล สมศรี คนมีฝีมือที่ทั้งร้องและเล่นดนตรีได้ มีมิวสิกเพลง “น้ำใจ๋น้ำปู๋” ออกมาให้ชมทางยูทูบแล้วยามนี้
***ขอส่งคำอ้อนวอนจากผัวที่สำนึกผิดผ่านมิวสิกวิดีโอ “เริ่มต้นใหม่กับเมียเก่า” นนท์ พลเยี่ยม อาร์สยาม ปฏิเสธว่า ไม่ใช่เรื่องของคนร้องเพลงนะ แค่ได้พล็อตเรื่องมาจากพี่ชายที่รู้จักเด้อ
***นอนโรงพยาบาลมาเกือบเดือน หลังผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่ว พี่บ่าววีรยุทธิ์ นานช้า ลุกขึ้นมาโชว์ลีลาท่าหมัดมวยคลายเครียด งานนี้น้ำหนักลดไป 7 กิโลกรัม ได้กล้ามท้องมาแถมด้วยเลย
***คู่นี้รักการออกกำลังกาย ต่าย อรทัย ว่างตรงกันกับ ไผ่ พงศธร เมื่อไหร่ จะนัดกันไปตีแบด แถมยังถ่ายรูปคู่อวดแฟนเพลงแบบน่ารัก ใครจะเลียนแบบก็เป็นสิ่งที่ดี เสียเหงื่อดีต่อสุขภาพ


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด