บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่  16  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เก็บตกจากเนชั่น พบกับ กิจกรรม “ปั่น Slow Life ไปตามรอยพระบาท 12 เมืองต้องห้ามพลาด @ตราด”

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ กิจกรรม “ปั่น Slow Life ไปตามรอยพระบาท 12 เมืองต้องห้ามพลาด @ตราด” เปิดเส้นทางนักปั่น เมืองต้องห้ามพลาด โดยใช้จักรยานในการท่องเที่ยว เพิ่มความประทับใจให้นักปั่นจักรยานผ่านเส้นทางสวยงาม

ช่อง 3
    06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ พบกับแขกรับเชิญจากละครที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้อย่าง “กามเทพซ้อนกล” นำทีมโดย โตโน่ – ณิชา คู่พระนางที่ทำเอาเหล่าแฟนละครทั้งจิ้นทั้งฟิน พร้อมด้วย รอน – แพร คู่นี้ก็ไม่แพ้กันเลยทำเอาแฟนละครหมั่นไส้กันทั่วบ้านทั่วเมือง

ช่อง 28
    07.30 น. มองโลกมองเรา รับรู้เรื่องราวความเคลื่อนไหวในอาเซียนแบบเจาะลึก เพื่อให้คุณสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที
    09.45 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงละคร กามเทพซ่อนกลโตโน่ ภาคิน,ณิชา ณัฏฐนิชา,รอน ภัทรภณ และ แพร์ ชิชาภา

ช่อง13
    07.30 น. บ้านพระราม4 Pica Pen แบรนด์ปากกาคอแร้งสัญชาติไทย ที่ออกแบบปากกาหมึกซึมด้วยดีไซน์เรียบง่ายคลาสสิกแต่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ผู้รักศิลปะการเขียนตัวอักษรที่เรียกว่า calligraphy Show–SHOWTIME อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นรายการเด็ด ละครดัง เพลงใหม่ ฯลฯ 
    14.00 น. / 24.00 น. ชั่วโมงสร้างสุข สกู๊ปพิเศษ  คุณเคยหรือไม่ที่นอนๆ ไปแล้ว แขน/ขา กระตุก หรือหลับไปแล้วรู้สึกเหมือนตกเหวช่วงหนึ่ง / อาการเหล่านี้คืออะไร ส่งผลต่อร่างกายหรือไม่ แล้วแบบไหนถึงเรียกว่าเข้าข่าย "ภาวะนอนไม่หลับ" / ติดตามรายละเอียดและวิธีแก้เรื่องนี้ได้ ใน Checklist เช็คโรค กับคุณกมลวรรณ ตรีพงศ์

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ ถึงจะไม่ได้เกี่ยวข้องเป็นญาติกัน แต่คุณเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์ก็อดไม่ได้ที่จะภูมิใจในตัวของคุณธนภัทร พ่วงแพ (พีท) ที่สามารถเหมาไข่ไปเต็มๆในรอบแรก 50 ฟอง อย่างที่คุณเฟิร์นบอก ณ.ตอนนี้ไม่ใช่แค่คุณเฟิร์นที่มั่นใจว่าคุณพีทเก็บได้หมด 150 ฟองแน่ คุณสมจิตร จงจอหอ, คุณบอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่นเองก็เริ่มมีลุ้นแล้ว เพลงที่ 2 รักคุณยิ่งหว่าใครไม่น่าห่วงเท่าไร เพราะเป็นเพลงที่คุณพีทเลือกมาเองย่อมไม่พลาด หากเพลงสุดท้ายที่ทางรายการเลือกให้ต่างหากที่ต้องลุ้น ป๋ากิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญนี่อยากให้เลย แต่ขึ้นอยู่กับการตัดสินของคณะกรรมการ

ช่อง 9
    22.40 น. คนมันส์พันธุ์อาสา  “โน้ต วัชรบูล” และเครือข่ายอาสาสมัคร ฅ.ทำทาง  ร่วมพลสร้างบ่อน้ำให้เลียงผาที่เขาสมโภชน์

ทาง MCOT Family ช่อง 14
    06.00 น. / 18.20 น. Da Vinci Learning พาพวกเราไปไขข้อข้องใจ ตอบทุกข้อสงสัยว่า ชีวิตใต้น้ำนั้นเป็นอย่างไร โดยมีพาหนะสุดล้ำที่จะนำมนุษย์ลงไปใช้ชีวิตใต้น้ำ คราวนี้เราจะได้รู้ว่า นอกจากสัตว์ที่อาศัยอยู่ใต้น้ำได้แล้ว มนุษย์อย่างเราจะทำได้หรือไม่
    07.30 น. / 15.30 น. ดร.สลัมป์ กับ หนูน้อยอาราเล่  เมื่อคุณลุงโทราฮาจิ ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นคนที่มีจิตใจดีงาม กลายเป็นคุณลุงจอมโหดสุดนักเลง มาดูกันว่าอะไรกันที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้  และเมื่อมีคนมาตามหากัตจัง เขาเป็นใครและมีความเกี่ยวข้องอะไรกับกัตจัง

ทาง NBT
    22.00 น. ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงสนพระราชหฤทัยเรื่องการถ่ายรูปมาตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ในคราวการประกวดรูปถ่ายในงานวัดเบญจมบพิตร เมื่อ พ.ศ. 2448 ทรงส่งรูปภาพ ชื่อว่า “รูปตื่น” เข้าประกวดและได้รับรางวัลเหรียญทองแดง เมื่อเจริญพระชนม์ขึ้น ได้เสด็จพระราชดำเนินต่างประเทศหลายแห่ง

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 Friday  เปิดเวทีเรียกเสียง   เฮลั่น   ต้อนรับบรรดาสาวๆ ทีม  “ธิดาแท้ไซส์ใหญ่” นำโดย  น้ำฝน, กุ๊กกิ๊ก, ผักบุ้ง และ ตั้ม  มาดวลเกมพร้อมช่วงชิงไหวพริบกับสาวธิดาช้างน้ำผึ้ง “ธิดาเทียมไซส์โต”  นำโดย  นกเล็ก, ใบบัว, ป็อบ และ ถ้วยฟู  งานนี้ทีมไหนจะชนะเกมผ่านเข้ารอบไปชิงแจ็คพ็อตจนเวทีสะเทือน  

ทาง PPTV HD36  
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ วันนี้จะพูดถึงการที่บางคนบอกว่าออกกำลังกายช่วงเช้าดี แต่บางคนกลับบอกว่าออกกำลังกายช่วงเย็นดีกว่า เรามาดูกันว่าออกกำลังกายช่วงไหนให้ประสิทธิภาพสูงสุด
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ปกติเวลาสิ่งมีชีวิตเสียชีวิต จะเกิดการเสื่อมสลายของเซลล์ เส้นผมก็เช่นกัน แต่ทำไมบางกรณีถึงไม่เป็นเช่นนั้น เส้นผมกับเล็บยังเจริญเติบโตอยู่ได้อีกหรือไม่ 
    20.30 น. โลกสารคดี “ครอบครัวตัวกระโดด ตอนที่ 1” พบกับความอบอุ่นของครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร ของผู้ชายที่ชื่อว่า "โบรลก้า" ซึ่งเขาต้องดูแลจิงโจ้กำพร้าอย่าง "เร็กซ์ กับ รูบี้" ความผูกพันระหว่างมนุษย์กับจิงโจ้จะเป็นอย่างไรนั้น
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่อง Gracie เกรซี่ เตะนี้ด้วยหัวใจ” เรื่องราวของวัยรุ่นชื่อ เกรซี่ ที่มีความคลั่งไคล้ฟุตบอลเช่นเดียวกับพี่ชายทั้งสามของเธอ และพ่อของเธอซึ่งอดีตก็เป็นดาราฟุตบอล แต่ไม่สนับสนุนให้เธอเล่นฟุตบอลและบอกว่าเธอไม่แกร่งพอที่จะเล่นกับทีมชาย แต่เกรซี่ ได้เปลี่ยนแปลงความเชื่อของทุกคน


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง