บันเทิง

ฟังให้ชัด ‘พีค’ ว่ายังไง หลัง ‘เต๋อ-มิว’ มีลุ้นอินเลิฟ(คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“พีค” ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ตอบแบบนี้ ถ้า “เต๋อ” ฉันทวิชช์ ธนเสวี กับ “มิว” นิษฐา จิระยั่งยืน อินเลิฟกันจะว่ายังไง

         หลังจากมีกระแสหนักมากไปก่อนหน้านี้่ สำหรับเรื่องของอดีตคนรู้ใจของสาว “พีค” ภัทรศยา อย่าง “เต๋อ” ฉันทวิชช์ กับนางเอกสาว “มิว” นิษฐา ว่าถ้าทั้งสองคนจะอินเลิฟกันจริงๆ สาวพีคจะว่ายังไง เจอตัวในงานแถลงข่าวซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 สี ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน สอบถามได้รับคำตอบว่า

         “มีคุยบ้าง (ยิ้ม) ก็แซวเขาไปว่าเต๋อๆ พี่เต๋อก็บอกว่าพี่บอย (ปกรณ์) พี่อาเล็ก (ธีรเดช) เป็นคนเริ่มแซวหนัก ตัวเริ่มเลย ถามว่าเหมือนเป็นครั้งแรกตั้งแต่เขาเลิกกับเรา ก็เพิ่งมีข่าวกับผู้หญิงจริงจัง พีคก็ดีใจนะ ถ้าเกิดเขาจะมีความรัก หรือเริ่มต้นสิ่งดีๆ พีคก็คอยเป็นกำลังใจให้ เพราะพีคก็เชื่อว่าถ้าพี่เต๋อจะคบใคร เลือกใคร เขาก็คงรู้แล้ว ว่าคนนี้โอเคกับเขา (เชียร์ไหม) ยังไม่กล้าไปเชียร์อะไรมาก พีคก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความสัมพันธ์ของเขาเป็นยังไง รอตามฟังข่าวเหมือนกัน แต่ใจเราก็อยากให้เขาเจอคนดีๆ” พีคกล่าว 

 

ฟังให้ชัด ‘พีค’ ว่ายังไง หลัง ‘เต๋อ-มิว’ มีลุ้นอินเลิฟ(คลิป)

         ถ้าเต๋อจะเจอใครใหม่ อยากให้คนนั้นเป็นยังไง

         “พีคคงไม่สามารถกำหนดกะเกณฑ์ให้เขา จริงๆ แค่ตัวพี่เต๋อมีความสุข พีคก็มีความสุขด้วย เพราะเขาเหมือนคนที่เราปรารถนาดีด้วย พีคก็รักพี่เต๋อ แล้วพี่เต๋อก็รักพีค เราเหมือนยังห่วงใยกัน ถ้าคนที่เรารักมีความสุข เราก็มีความสุขไปกับเขาด้วย ถามว่าเพื่อนๆมีแซวไหม ไม่ค่อยมีคนมาแซว แต่พอดี พีคก็มีปรึกษาเรื่องงานกับพี่เต๋อบ้าง ก็ได้แซวๆเขาบ้าง แต่เรื่องสาวๆ เขาก็ไม่เคยมาปรึกษานะ เหมือนเราก็เว้นช่องว่างเรื่องตรงนี้ไว้ให้กัน ต่างคนต่างก็ไม่ได้ถามกัน แต่เรื่องเต๋อๆ ก็เป็นเรื่องที่อดแซวไม่ได้ (หัวเราะ) เขาก็ขำๆ เพราะทุกอย่างก็ตามที่พี่เต๋อให้สัมภาษณ์”พีคกล่าวสรุป 

 

ฟังให้ชัด ‘พีค’ ว่ายังไง หลัง ‘เต๋อ-มิว’ มีลุ้นอินเลิฟ(คลิป)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง