บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  15  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สูตรรักชุลมุน ตอน “เพื่อนเก่าเรา 4 คน”

ช่อง ONE 31
    19.15 น. สูตรรักชุลมุน ตอน “เพื่อนเก่าเรา 4 คน” โซดา(ติช่า-กันติชา) จัดปาร์ตี้วันเกิดที่ห้อง  จู่ๆ อ้น(ฟรอย์-ณัฏฐพงษ์) ก็แอบปลอมตัวมาหาเชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์ )  งานนี้เชฟโป้งจะทำอย่างไร?
    22.00 น. เป็นต่อ ตอน “แย๊ดหรือแว๊ด” ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) กับ วอก(เกลือ-กิตติ) กลุ้มใจไม่เลิก  เพราะยังหาวิธีพิสูจน์ไม่ได้ว่าใครทำแนทท้อง งานนี้ทั้งคู่จะทำอย่างไร? ถ้าเกิดเป็นพ่อเด็กขึ้นมาจริงๆ  

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ ภิรดา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา นักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะมาพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความพยายามที่สามารถสร้างสรรค์แบรนด์ TRIMODE จนประสบความสำเร็จ

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  15  มิถุนายน 2560
    15.00 น. บิวตี้พลัส การดื่มน้ำผลไม้ทำให้รู้สึกสดชื่น ดับกระหาย ส่วนคุณค่าทางโภชนาการจะมีมากน้อยแค่ไหน เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกคนจะต้องทราบ เพื่อที่จะได้จัดสรรอาหารการกินในแต่ละวันให้เป็นไปอย่างสมดุล รายการบิวตี้พลัส จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักร้านน้ำปั่นเพื่อสุขภาพและเจ้าร้านคุณ เทียนฉาย อองกุลนะ เจ้าของร้าน The Green Geek 

ช่อง 7
    06.00 น. เช้านี้ที่หมอชิต  “ซี-ศวัฒน์” ที่จะมาส่งต่อความดีด้วยการชวนคนไทยให้รู้จักวิถีชีวิตเกษตรที่พอเพียงแบบยั่งยืนมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว กับ สกู๊ป “ทำดีเพื่อพ่อ ให้โลกรัก”
    13.00 น. คู่ซ่าภารกิจแซ่บ ขอเที่ยวไกลที่จังหวัดสกลนครในตอน “เลาะสกลนคร 1 วันละเบ๋อ” พาไปชมผ้าย้อมครามภูมิปัญญาของชาวสกลที่ ร้านครามสกล

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  15  มิถุนายน 2560
    15.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “คราม” สีน้ำเงินเข้มกึ่งม่วง หรือสีคราม ลำดับสีที่สองของสีรุ้ง ความยาวคลื่นแสงสั้น มักใช้เรียกสีสันในธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกเย็น สบายตา อย่างท้องฟ้าสีคราม หรือทะเลสีคราม สกัดได้จากพืชชนิดหนึ่งใช้ในงานศิลปะ เขียนลายบนภาชนะ ซักผ้าขาวให้สดใส และที่สำคัญย้อมผ้าให้สีสวยเข้ากับยุคสมัย
    17.42 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ไข่อบชีสซี่” ไข่ไก่ ครีมสด เกลือป่น พาเมซานชีส ตีให้เข้ากัน เทใส่ถ้วยทาเนย โรยพาเมซานชีส มอสซาเรลร่าชีส ต้นหอมซอย อบ โรยออริกาโน่ ปาปริก้า

ทาง MCOT Family ช่อง 14
    07.30 น. / 15.30 น. ดร.สลัมป์ กับ หนูน้อยอาราเล่ หนูน้อยอาราเล่ และ ลูกแมวน้อย 2 ตัว เข้าร่วมการแข่งขันสุดตื่นเต้น ที่จะเฟ้นหาผู้ที่เก่งที่สุดในโลก เพื่อชิงเงินรางวัลจำนวนมาก มาดูกันว่าใครจะได้เป็นคนที่เก่งที่สุดในโลก และอะไรจะเกิดขึ้นในการแข่งครั้งนี้ ส่วนหนูน้อยอาราเล่ จะพิชิตเงินรางวัลได้หรือไม่

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา  สีดาส่งคนมาแจ้งข่าวพระรามเกี่ยวกับวิธีการรักษาพระลักษณ์มีเพียงหนทางเดียวคือหมอที่เก่งในกรุงลงกาชื่อสุเสมที่จะรักษาพระลักษณ์ได้ โดยหนุมานต้องออกไปตามหาหมอที่เก่งคนนี้นอกกรุงลงกา ซึ่งหมอคนนี้ถุกอินทรชิตขังไว้และขู่ว่าจะฆ่าเขาถ้าเขาออกไปข้างนอก ซึ่งหมอสุเสมบอกว่ามีเพียงสมุนไพรสังกรณีตรีชวาที่สามารถทำให้พระลักษณ์ฟื้นได้ อินทรชิตคุ้มคลั่งที่ไม่สามารถฆ่าพระลักษณ์ และโดนทศกัณฑ์ต่อว่าและดูถูกว่าเป็นโอรสองค์ที่ไม่สามารถไว้ใจได้ ทำให้อินทรชิตรู้สึกเสียใจที่ทำลายความเชื่อใจของทศกัณฑ์ลง จึงตัดสินใจไปบูชาเทพีนิกุมภาราเพื่อให้พระนางมอบรถม้าศักดิ์สิทธ์สามารถฆ่าใครก็ได้ในโลกนี้ 
    20.30 น. เพลิงรักไฟมาร พรพจี(แคทรียา อิงลิช) ลงมาทานอาหารเย็น เห็นหน้า นรินทร์(อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท)ลึก ๆ แอบไม่พอใจแต่เพราะเกรงใจ ภัทร์ธีรา(มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) จึงยอมทำเพื่อหลาน นั่งทานข้าวร่วมโต๊ะกัน

ช่อง GMM25
    20.20 น. ซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ อิงกับเสมอ(โทนี่) เริ่มใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อย  จนเสมอเริ่มในสั่นเวลาเข้าใกล้อิง  ทำให้เสมอคอยหลบหน้าอิงตลอดเวลา  จนอิงทนไม่ไหวเพราะเธอก็เริ่มรู้สึกดีกับเสมอเหมือนกันอิงเลยพยายามตามเสมอไปทุกที่เพื่อถามว่าเกิดอะไรขึ้น

ทาง True4U ช่อง 24
    20.30 น. Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ก็อบลิน (กงยู)นั่งอยู่ในห้องของตัวเอง ยมทูต (ลีดองวุค)รีบเข้าพรวดมาในห้องเพื่อคุยกับก็อบลิน ยมทูตแปลกใจมากว่าทำไมก็อบลินยังอยู่ในห้อง ไม่ออกไปตามหาเจ้าสาวของก็อบลินอย่างจีอึนทัก (คิมโกอึน) ก็อบลินตอบกลับยมทูตไปว่า ตัวเขาเจออึนทักแล้ว แต่อึนทักไม่ยอมกลับมา ยมทูตยื่นรายชื่อในใบรายชื่อคนตายซึ่งเป็นชื่อของอึนทักให้หับก็อบลิน ยมทูตสงสัยว่าทำไมชื่อของอึนทักไวมาขนาดนั้น อาจเป็นเพื่อมีใครสักคนอยากให้อึนทักตาย ยมทูตเลยบอกก็อบลินรีบออกไปตามอึนทักซะ ก็อบลิบจึงออกไปหาอึนทักตามคำที่คุณยมบอก แต่ก็ไม่เจอ ด้านอึนทักที่โดนชั้นวางของล้มทับ แต่ก็มีสติและนึกถึงคุณลุง ใช่แล้ว!เธอเรียกให้คุณลุงมาช่วย ในที่สุดเธอก็ยอมใจอ่อนเรียกคุณลุงสักที

ทาง PPTV HD36  
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ พาไปดูกันว่าการที่เด็กหลายคนติดผ่าห่มเน่า ติดตุ๊กตาเก่านั้น พฤติกรรมนี้เป็นสิ่งที่น่ากังวลหรือไม่
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ของเล่นเด็กที่พบตามท้องตลาด จะมีช่วงอายุระบุไว้ข้างกล่องอย่างชัดเจน ทำไมต้องแยกอายุด้วย และมีความสำคัญต่อพัฒนาการของเด็กอย่างไร 
    20.30 น. โลกสารคดี “สัตว์อันตรายที่สุดในโลก ตอนที่ 3 พินาศป่าคอนกรีต” พาคุณเข้าสู่โลกแห่งความเป็นความตายของบรรดาสัตว์ทั่วทุกมุมโลก จะเป็นอย่างไร หากสัตว์นักล่าอันตรายเติบโตขึ้นมาในใจกลางเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่าน หรือบางตัวอาจหลบซ่อนตัวเพื่อหาอาหารภายในเมืองและแหล่งที่อยู่อาศัย เล่ห์เหลี่ยมและอาวุธที่พวกมันมี จะสามารถใช้ป้องกันตัวพวกมันเองให้อยู่รอดในโลกมนุษย์ได้อย่างไร

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  15  มิถุนายน 2560
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่อง Special Forces แหกด่านจู่โจม สายฟ้าแลบ” ที่อัฟกานิสถานผู้สื่อข่าวสงคราม “เอลซ่าคาซาโนว่า” ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายตาลีบันจับเป็นตัวประกัน เมื่อจวนเจียนถูกสังหาร หน่วยปฏิบัติการพิเศษหน่วยหนึ่งได้ถูกส่งไปช่วยชีวิตเธอในภูมิประเทศที่งดงามทว่าอันตรายที่สุดในโลก การไล่ล่าสุดระทึกได้เริ่มต้นขึ้น

ช่อง MONO29
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “โอ้ปป้า....ล่าค่าหัว (Bounty Hunters)” เมื่ออดีตตำรวจสากล 2 นายอย่าง "ลีซาน" และ "อาโย" พลาดจากงานคุ้มกันนักมวยชื่อดัง พวกเขาจึงไปหางานใหม่ ในขณะที่เขาไปพบผู้ว่าจ้างก็เกิดเหตุระเบิดที่โรงแรมต่าง ๆ ในเอเชีย เหตุการณ์นี้ทำให้เขามาพบกลุ่มนักล่าเงินรางวัลอย่าง "แคท" กับพรรคพวก และเรื่องดังกล่าวทำให้พวกเขาตกเป็นผู้สงสัยในการลอบวางระเบิด 
    20.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง “นักบวชฆ่า ไม่ต้องบวช (Equilibrium)” เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล "จอห์น เพรสตัน" ที่เชื่อมั่นในระบบการปกครองของรัฐที่ปิดกั้นเสรีภาพทางความรู้สึก โดยพลเมืองทุกคนต้องบริโภคยาโพรเซียม เพื่อหยุดความรู้สึกอันจะนำมาซึ่งความสงบสุขบนโลก เขาได้รับมอบหมายให้ออกตามหาและจัดการ ลงโทษผู้ไม่ยอมบริโภคยาตัวนี้ด้วยความตาย แต่ทุกอย่างต้องมีอันเปลี่ยนไปเมื่อ จอห์นลืมบริโภคยาโพรเซียมทำให้เขาได้สัมผัสโลกใบใหม่ โลกที่เขาไม่อาจหันหลังกลับไปทางเดิมได้อีก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด