บันเทิง

‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’

‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“อ๋อม” อัครพันธ์ นะมาตร์ เคลียร์คบ “ฝน” ณธิดา ภัทรชาญไชย เป็นสาวคนใหม่ แทน “เปรี้ยว” ทัศนียา การสมนุช ใช่หรือไม่

         เจอกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่ม “อ๋อม” อรรคพันธ์ คบกับนักแสดงสาวคนใหม่ นามว่า “ฝน” ณธิดา แถมยังหน้าเหมือน “เปรี้ยว” ทัศนียา อดีตสาวที่เคยคุยอยู่ ใช่หรือไม่ เจอตัวในงานเปิดตัวซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ภารกิจรัก ” ณ ชั้น 1 แฟชั้นฮอลล์ สยามพารากอน ได้รับคำตอบดังนี้

 

‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’

อ๋อม - อรรคพันธ์

 

         "สาวที่ไหน ส่วนที่บอกว่าหน้าเหมือนน้องเปรี้ยว โห้ มันเป็นแบบนี้อีกละเปรียบอีกละ ผมไม่อยากให้ไปเปรียบเลย ไม่มีอะไร หัวใจยังว่างอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเลย ไม่ได้เป็นไปตามที่ข่าวออกมา เป็นพี่เป็นน้องกันธรรมดาปกติทั่วไป ถามว่ามีสาวคุยมั้ย มีนะ แต่เป็นพี่น้องกันมากกว่า ปกตินะ (สเปคชอบหน้าคมๆ เหมือนเดิมมั้ย) ผมยังไม่เคยบอกเลยว่า สเปคของผมเป็นยังไง (หัวเราะ) สเปคของผมยังบอกไม่ได้อ่ะ ถ้าเราคุยเเล้ว แบวว่ามันถูกใจ มันใช่ มันก็คือใช่ ตอนนี้คือโสด ถ้าคุยกัน ก็คือเเบบว่าเป็นพี่น้องกันไปก่อน ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ คือถ้าเเบบว่า ถ้าจะมีใครเป็นพิเศษมันก็ต้องใช้เวลาสักพักหนึ่ง" อ๋อมแจกแจง

 

‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’

          ‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’ ฝน - ณธิดา

 

         ถามต่อว่า กลัวสาวๆ ที่คุยอยู่ด้วย จะงอนไหม ที่ให้สัมภาษณ์ว่า ยังโสดอยู่

        “ไม่หรอก เราไม่ได้คุยหลายๆคน คือเราต้องใช้เวลา ผมยากจะให้จบตรงนี้ ไม่อยากให้มีการเปรียบเทียบ ผู้หญิงเขาจะเสียหาย ให้มาถามกับผมตรงๆดีกว่า มันจะไม่ดีกับตัวผู้หญิง ถามว่าคนที่จะมาเป็นแฟนกับผมได้นี่เป็นยังไง มันก็ต้องเข้าใจกัน ดูแลกันและกันได้”  อ๋อมกล่าวสรุป

 

‘อ๋อม’ เคลียร์คบสาวใหม่ชื่อ ‘ฝน’  หน้าเหมือน ‘เปรี้ยว’ เปรี้ยว - ทัศนียา 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง