บันเทิง

'ฟิล์ม' นำดาราศิลปินอาร์เอส ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ  

'ฟิล์ม'  นำดาราศิลปินอาร์เอส ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ  
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ฟิล์ม' รัฐภูมิ 'ลาล่า' ขวัญนภา 'ลูลู่'ดวงฤดี และ 'เอี๊ยง' สิทธา ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ น้อมถวายความอาลัย ร.๙

          เหล่าศิลปินอาร์เอส "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  "ลาล่า" ขวัญนภา เรืองศรี  "ลูลู่" ดวงฤดี บุญบำรุง และ  "เอี๊ยง " สิทธา สภานุชาติ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ พร้อม    ศิริราชจิตอาสา เพื่อเตรียมใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในช่วงวันที่ 25 -29 ตุลาคม 2560 นี้  ซึ่งคณบดีแพทย์ศาสตร์ และ ดาราศิลปินทั้งหมด นำดอกไม้จันทน์ที่ประดิษฐ์ไปประดับบนโฟมรูปเลข ๙ 

'ฟิล์ม'  นำดาราศิลปินอาร์เอส ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ  

         โดยประชาชนทั่วประเทศที่สนใจ สามารถร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ พร้อมกับ ศิริราชจิตอาสา ได้ตั้งแต่ วันที่ 12 -23 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ศาลาศิริราช 100ปี (เว้นวันหยุดราชการ) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02419-9350-1 ซึ่งจะมีผู้ฝึกสอน และ จิตอาสาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด อีกทั้ง ดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” คือ ดอกไม้แทนความรัก ที่จะทูลเกล้าถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ และ เป็นดอกไม้ทรงโปรดได้เคยพระราชทานให้กับสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถอยู่เสมอ   

'ฟิล์ม'  นำดาราศิลปินอาร์เอส ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ             "ฟิล์ม"   กล่าวว่า “ ติดตามข่าวสาร การจัดเตรียมพระราชพิธีต่างๆมาโดยตลอดครับ และมีความตั้งใจอยากร่วมทำดอกไม้จันทน์อยู่แล้ว วันนี้เลยถือโอกาสชวนพี่น้องดาราร่วมค่าย มาช่วยกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ รู้สึกคิดถึงในทุกพระราชกรณียกิจของพระองค์ คุณงามความดีที่ยังคงอยู่ ผมจะนำเป็นคำสอนในชีวิตตลอดไป"   

'ฟิล์ม'  นำดาราศิลปินอาร์เอส ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ด้วยหัวใจ  

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง