บันเทิง

'คาริสา' พลิกอีกหนึ่งบทบาท ใน 'เมียหลวง'

'คาริสา' พลิกอีกหนึ่งบทบาท ใน 'เมียหลวง'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คาริสา" ในบท "นุดี" จากร้ายเปิดเผยกลายเป็นร้ายลึก

     “เมียหลวง” ละครดราม่าเข้มข้นที่เดินทางมาใกล้พบบทสรุป หลังจากปะทะอารมณ์กันมาอย่างต่อเนื่องซึ่งตอนนี้ละครเมียหลวงลงจอมาให้แฟนๆติดตามกันมาอย่างเต็มอิ่ม ด้าน คาริสา ที่รับบทเป็น นุดี สาวน้อยใสซื่อและอ่อนต่อโลก เจ้าตัวยอมรับว่าเล่นยาก เพราะตัวละครค่อนข้างจะพลิกบทบาทจากที่เคยเล่นมา
    คาริสา เผย “เมียหลวงถือว่าเป็นละครที่พลิกบทบาทเพราะที่ผ่านมาจะเล่นแต่บทวี๊ดว๊าย แต่มาเรื่องนี้คาแรคเตอร์ต้องมาในมุมสาวน้อยใสซื่อ บางอย่างอยากแสดงแต่ก็ไม่รู้ว่าทำได้หรือป่าว ในคาแรกเตอร์นี้นุดีเป็นเด็กสาวที่ไม่ค่อยรู้ทันโลก ไม่รู้จักความรักจนได้เจอกับดร.วิกานดา ที่ทั้งรักทั้งดีและคอยดูแลเราทุกอย่าง และวันหนึ่งเราได้ไปรัก ดร.อนิรุต สามีของ ดร.วิกานดา แต่เราจงรักภักดีกับ ดร.วิกานดา มากจนรู้สึกผิดกับคนที่เรารักมากที่สุด ทำดีทำชั่วไม่รู้ตัว ที่ผ่านมาเราจะปรึกษากับดร.วิกานดาทุกเรื่อง แต่พอมาเป็นเรื่องเรากับสามีของเขาทำให้เราปรึกษาไม่ได้ ทุกอย่างที่เราคิดเองเลยพลาด ยังไงขอฝากนุดีเวอร์ชั่น 2017 ด้วยนะคะ อยากให้ติดตาม ให้กำลังใจและคอยติดตามชมบทสรุปกันค่ะ”
     เรื่องราวความเข้มข้นและบทสรุปความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร แฟนๆสามารถติดตามได้ใน  ละคร “เมียหลวง” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3(ออริจินอล), ช่อง 33 และรับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น 3Live

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง