บันเทิง

'ซี' ร่วมถ่ายทอดความพอเพียงในสกู๊ป 'ทำดีเพื่อพ่อ ให้โลกรัก'

'ซี' ร่วมถ่ายทอดความพอเพียงในสกู๊ป  'ทำดีเพื่อพ่อ ให้โลกรัก'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ซี-ศิวัฒน์" เช้านี้ที่หมอชิต ตอน “เกษตรกรพอเพียงสู่พืชผักปลอดภัย”

    สกู๊ป “ทำดีเพื่อพ่อ ให้โลกรัก”  รอบนี้ได้พระเอกหนุ่มมากความสามารถผู้ที่เดินตามรอยเท้าพ่อตัวจริง อย่าง “ซี-ศวัฒน์” ที่จะมาส่งต่อความดีด้วยการชวนคนไทยให้รู้จักวิถีชีวิตเกษตรที่พอเพียงแบบยั่งยืนมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว
    “จริงๆ ผมก็เป็นคนทำกิจกรรมโครงการเศรษฐกิจพอเพียงอยู่แล้ว พอทางทีมงานติดต่อมาผมก็รับงานนี้เลย ผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างมาก อะไรที่ทำแล้วเป็นกำลังใจ และเป็นการแสดงถึงความจงรักภักดี ผมก็ยินดีทำเสมอ ผมบอกเลยว่าผมอินกับสกู๊ปตัวนี้มาก เพราะผมมีภาพในหัวอยู่มาก และก็ทำโครงการแนวๆนี้อยู่ครับ ถ้าทุกคนได้ชมสกู๊ปตัวนี้แล้วสิ่งที่จะได้คือ จะได้ตระหนักถึงชีวิตว่าคนเราจะมีความสุขได้ ต้องมีที่อยู่ ที่กิน มีคนที่รักอยู่รอบข้างมันเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องรวยล้นฟ้า ขอแค่มีความสุข ยั่งยืน อยู่ยอด ตามที่พ่อบอก ผมขอฝากสกู๊ปตัวนี้ที่ผมได้ร่วมถ่ายทอดด้วยนะครับ เป็นอีกช่องทางที่ทำให้เราตระหนัก และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณในความเป็นอาจารย์ ในความเป็นพ่อของแผ่นดินเรา นี่เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่ทำให้เรารักกันมากขึ้น 
    ในตอน  “เกษตรกรพอเพียงสู่พืชผักปลอดภัย” ในรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 ทางช่อง 7 เวลา 06.00-07.30 น.   

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด