บันเทิง

'เซเลนา' เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้

'เซเลนา'  เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดปากแล้ว ว่าทำไม “เซเลนา โกเมซ” ทำไมถึงได้รัก “เดอะ วีคเอนด์”

         เซเลนา โกเมซ นักร้องนักแสดงสาววัย 24 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ “ออน แอร์ วิท ไรอัน ซีเครสต์” เอาไว้ว่าสาเหตุที่เธอเปิดเผยความสัมพันธ์กับ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มวัย 27 ปีคนนี้เสียเหลือเกินก็เป็นเพราะว่าเธอมีความสุขมากซะจนปกปิดเอาไว้ไม่ได้

'เซเลนา'  เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้

        เซเลนายังบอกด้วยว่าเธอสามารถ “เป็นตัวเองได้อย่างแท้จริง” เวลาอยู่กับแฟนหนุ่มคนนี้ เธอคิดว่ามันยากเอามาก ๆ กับการที่ต้องใช้เวลามากมายไปกับการปกปิดสิ่งต่าง ๆ แล้วมันก็กดดันมากด้วย

'เซเลนา'  เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้

        “ฉันมีความสุขกับเพลงของฉัน สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ครอบครัวก็สำคัญที่สุด แต่ในขณะเดียวกันฉันก็อยากจะมีความสุขด้วย ซึ่งถ้าการได้เป็นตัวเองแล้วมีความสุข ฉันก็ไม่แคร์เลย” เซเลนากล่าว

​​​​​​​         ทั้งนี้ เซเลนากับเดอะวีคเอนด์มีรูปขณะกำลังจู๋จี๋กันหลุดออกมาให้เห็นในเดือนมกราคม ก่อนจะออกมาลงรูปคู่กันทางอินสตราแกรมในเดือนเมษายน แต่ถึงกระนั้น ทั้งสองคนก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแม้ว่าจะมีรูปไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ ทั้งไปดินเนอร์ เที่ยวพิพิธภัณฑ์ และที่สำคัญก็คือ เซเลนามักจะตามไปดูคอนเสิร์ตของเดอะ วีคเอนด์ตลอด แม้แต่ในต่างประเทศก็ไม่เว้น

'เซเลนา'  เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้

​​​​​​​         สำหรับเรื่องนี้ เซเลนาบอกว่าเธอชอบสนับสนุนคนอื่น ชอบไปอยู่ที่นั่นเพื่อให้กำลังใจ ซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่ดี แล้วเธอก็ไม่ได้รู้สึกแบบนี้มาพักหนึ่งแล้ว

​​​​​​​         เซเลนาเคยรักๆ เลิกๆ กับ จัสติน บีเบอร์ มาหลายครั้ง และเมื่อปีที่แล้วเธอก็ต้องเลื่อนการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกออกไปเพื่อรักษาตัวจากโรคซึมเศร้า โดยระหว่างนั้นเซเลนางดเล่นโซเชียลมีเดียไปเลย พอกลับมาอีกครั้งเธอก็ดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมหน้าที่การงานยังรุ่งโรจน์ ขณะที่ความรักกับเดอะ วีคเอนด์ก็สดใสไม่แพ้กัน

'เซเลนา'  เผยความรักจุกอกจนเก็บไว้ไม่ได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด