บันเทิง

แซ่ดทะลุทุ่ง วันจันทร์ 12 มิ.ย. 60

แซ่ดทะลุทุ่ง วันจันทร์ 12 มิ.ย. 60
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไปไหว้ปู่ย่าที่คำชะโนดอีกหน คราวนี้ จินตรา พูนลาภ พานักร้องคู่ เก่ง วงเฟรม ไปด้วย

***ไปไหว้ปู่ย่าที่คำชะโนดอีกหน คราวนี้ จินตรา พูนลาภ พานักร้องคู่ เก่ง วงเฟรม ไปด้วย งานนี้คงขอให้เพลง “ฮักแพงแสลงใจ” มาแฮงๆ ยอดวิวเป็นร้อยล้าน รับงานทั้งคู่ยาวทั้งปีเลยทีเดียว
***ได้รับข่าวดีจากครอบครัวว่า แม่อาการดีขึ้นมากแล้วคุยได้กินหมากได้ สุนารี ราชสีมา ดีใจและขอบคุณกำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนๆ ที่รักทุกคน คนทำดีย่อมได้รับสิ่งดีในครอบครัว
***ชาวบ้านบางคนติดภาพคิดว่ายังเป็นนายกอบต.อยู่ ตอนเช้าๆ จะมีคนย่องมาหา อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี นักแต่งเพลงคนดังเพื่อขอเงินไปเป๊กเหล้าขาวป๊าด...ขอฟังเพลงสิง่ายกว่าเด้อ
***วงดนตรีคนตาพิการ วงไดมอนด์ ที่มี ปุ้ย อาร์สยาม เป็นนักร้องนำ รับสมัครมือกีตาร์ประจำวง สนใจติดต่อได้โดยตรงที่เฟซบุ๊ก “วงดนตรีไดมอนด์ ปุ้ย อาร์สยาม” ด่วน เฉพาะคนตาพิการเท่านั้น
***ยืนยันแล้วว่า ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่ได้คิดเกาะกระแสเบิ้ล ปทุมราช ดังและไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันแน่ๆ แต่กลายเป็นว่าเบิ้ลถูกจับคู่จิ้นกับก้อง ห้วยไร่ ว้าย..กรี๊ด...เบิ้ลไม่ได้ชอบฟันดาบนะครับ
***โลกกำลังเป็นสีชมพู ดาว มยุรี ทำท่าเหมือนจะสละโสดอีกครั้ง ลงรูปคู่หนุ่มหล่อแบบรัวๆ เพื่อนๆ ดีใจ เพราะจะได้หายเหงาและไม่ต้องเจอกรณีสับขาหลอกอีก ขอให้สมหวังนะจ๊ะ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง