บันเทิง

เป็นข้อตกลง?? หาก ‘ทอม’ โชว์เดี่ยวไร้เพลง ‘รูม39’

เป็นข้อตกลง?? หาก ‘ทอม’ โชว์เดี่ยวไร้เพลง ‘รูม39’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพราะความฮอตของ “หน้ากากทุเรียน” ทำให้ “ทอม” อิศรา มีงานเดี่ยวนอกเหนือจากงานของวง “รูม39” แต่ล่าสุดมีข่าวว่าหากรับงานเดี่ยวห้ามนำเพลงของวงไปใช้


    มีกระแสดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเหตุการณ์ที่ “มน” ชุติมน หนึ่งในสมาชิกของวง “รูม 39” ปล่อยโฮกลางงานๆ หนึ่ง หลังถูกให้ออกจากการถ่ายรูปวงรวม โดยเลือกให้แค่ “ทอม” อิศรา ถ่ายเท่านั้น จนเกิดเป็นดราม่าวงแตกออกมา ล่าสุด “มน” กับ “โอ แว่นใหญ่” โอฬาร ออกมาเคลียร์เรื่องดังกล่าว
    มน : “หลังจากวันนั้นที่ถ่ายรูป-สัมภาษณ์เสร็จก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ตอนที่เราขึ้นไปโชว์เราก็เต็มที่ ไม่มีดราม่าต่อ เราโชว์มาหลายงานแล้ว ไม่เคยมีปัญหา แต่ด้วยคนๆ หนึ่ง ในวันนั้นมากกว่า พอดิบพอดีกับจังหวะที่เราเซ็นซิทีฟพอดี ไม่ได้มีการน้อยใจอะไรในวงเลย จริงๆ เรื่องนี้อาจจะไม่เกี่ยวกับทางผู้จัดงาน แต่เป็นที่คนๆ นั้น ที่เขาพูดแบบนั้นออกมา เพราะทางผู้จัดถามตลอดว่าเราโอเคไหม ทางผู้จัดเขาก็มีการแสดงความรับผิดชอบ แต่ทางคนๆ นั้นยังไม่ได้แสดงความรับผิดชอบเลย”
    โอ : “เราเป็นวงที่ไม่ได้อยากที่จะมีกระแสอะไรเลย เพราะฉะนั้นเรื่องสร้างกระแสคงไม่ใช่ วันนั้นคือมนเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว จะให้เราเอามือจิ้มตาอุดไว้ก็ไม่ได้ คือเราก็เข้าใจ และไม่อยากให้ทุกคนไม่สบายใจ ส่วนเรื่องว่าจะมีการสกรีนงานต่อๆ ไปไหม ก็คงต้องมีการพูดคุยในรายละเอียดให้แน่ชัดมากกว่านี้”            

 

เป็นข้อตกลง?? หาก ‘ทอม’ โชว์เดี่ยวไร้เพลง ‘รูม39’

 

เป็นข้อตกลง?? หาก ‘ทอม’ โชว์เดี่ยวไร้เพลง ‘รูม39’

                      
    ก่อนหน้านี้มีการคุยกันในวงถึงเรื่องนี้ไหม
    โอ : “จริงๆ คุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนที่จะมีเรื่องนี้ เพราะเราไปทัวร์ ไปไหนด้วยกันตลอด เลยมีเวลาที่จะปรับความเข้าใจกันในเรื่องนี้อยู่แล้ว ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์และการไม่เข้าใจกันในวง ไม่น่าใช่ประเด็น อย่างทอมเองเขาไม่ได้นอยด์เรื่องของวง แต่นอยด์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนั้นมากกว่า ซึ่งทางงานก็ไม่ได้มีการชี้แจงอะไร และไม่ได้มีการคุยเป็นกิจลักษณะ เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะถือว่ามันผ่านไปแล้ว เราเองก็ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นประเด็น”
    อย่างเวลา “ทอม” รับงานเดี่ยว มีแบ่งให้กับทางวง “รูม39” ไหม
    มน : “ไม่ๆ เพราะว่าเรารู้สึกว่าในส่วนของการที่เขาเป็นหน้ากากทุเรียน มันชัดเจนว่าคนอยากมาดูเขา ไม่ค่อยมีเพลงที่เป็นรูม 39 ด้วยซ้ำ เป็นเพลงที่เขาคัพเวอร์ในยูทูบของเขา เพราะฉะนั้นมันเป็นการแบ่งชัดเจนว่าการไปดูทอมเดี่ยว คุณก็จะได้ดูแค่เพลงคัพเวอร์นะ แต่ถ้ามาดูรูม 39 จะได้ดูโชว์แบบเต็มวง มันแบ่งชัดเจน ในเรื่องของค่าตัวก็ไม่แบ่ง เพราะว่าเราเข้าใจว่าเขาก็เหนื่อยในส่วนของเขา ซึ่งมันก็ไม่ทับกันไง”

 

เป็นข้อตกลง?? หาก ‘ทอม’ โชว์เดี่ยวไร้เพลง ‘รูม39’

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง