บันเทิง

ลือ ‘เอกชัย ศรีวิชัย’ตกอับ เงินหมดบัญชี!!

ลือ ‘เอกชัย ศรีวิชัย’ตกอับ เงินหมดบัญชี!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกลือสนั่นโซเชียลว่า “เอกชัย ศรีวิชัย” อยู่ในช่วงตกอับ เงินนับสิบล้านในบัญชีหายวับ แต่เรื่องนี้จริงหรือไม่ นักร้องสายเลือดโนราห์มีคำตอบ!!! 

 
    มีข่าวลือออกมาในโลกออนไลน์กล่าวถึงศิลปินโนราห์ชื่อดัง "เอกชัย ศรีวิชัย" โดยเนื้อหาระบุว่าตอนนี้นักร้องหนุ่มตกอับ เพราะใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อ เงินสดในบัญชีกว่าสิบล้านบาทหายวับ เหลือเพียงบ้านและรถเท่านั้น งานนี้พอเจอตัว "เอกชัย ศรีวิชัย" เลยถามถึงเรื่องนี้  
    “ก็เฉยๆ คงไม่มีอะไรเขียน (หัวเราะ) ความเป็นอยู่ของเราก็ยังอยู่สบาย แต่เราไม่เคยฟุ้งเฟ้ออยู่แล้ว ชีวิตที่อยู่ก็อยู่เรียบง่าย ไม่ได้โอ้อวดอะไรเลย ตั้งแต่ไหนแต่ไรมา ถามว่าตกใจไหม ก็ไม่ได้ตกใจ แค่คิดไม่ออกว่า เพราะอะไรทำไม หรืออาจจะดิสเครดิตทางการเมืองหรือเปล่า เพราะคนในวงการเขาก็รู้จักผม แล้วก็จะรู้ว่าสถานภาพเราเป็นยังไง ก็บอกตลอดนะ ว่าไม่เอาเรื่องการเมือง จะมาดิสเครดิตเราทำไม ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีผลอะไรสำหรับเรา ถ้าทุกอย่างมันเป็นตามข่าว อันนั้นถึงจะมีผล เพราะอะไรเราก็ต้องรีบฟื้นตัวเอง ให้มันอยู่ในขั้นที่อยู่ได้ แต่ทุกวันนี้ไม่เห็นเป็นอะไร แต่ทำงานหนักมากกว่าเดิม รับละคร กำกับหนัง ปลายปีนี้ก็มีหนังอีก 2 เรื่อง”

 

ลือ ‘เอกชัย ศรีวิชัย’ตกอับ เงินหมดบัญชี!!

 


    ทำไมถึงคิดว่าเป็นการดิสเครดิตเรื่องการเมือง ส่วนตัวคิดที่จะสมัครหรือเปล่า
    “เรื่องข่าวการเมืองเรามีตลอด ถ้าตามข่าวในปักษ์ใต้ จะรู้ว่าเรามีข่าวตลอดเรื่องข่าวการเมือง มีข่าวว่าจะลงการเมือง แต่จริงๆเราก็พูดตลอดว่าไม่เอา ไม่ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเรา เราเป็นเข็มเย็บผ้า ถ้าจะขอดเกร็ดปลาควรใช้มืออีโต้ ใช้คนให้เป็นเรื่องเป็นราว นักการเมืองมีคนเก่งๆเยอะแยะ เราทำหน้าที่เป็นศิลปิน ให้เขาเรียกเป็นครูบาอาจารย์ สอนโนราห์ สอนหนังตะลุงของเราอยู่อย่างนี้ดีกว่า”
    เพราะที่ผ่านมาทำอะไรให้ภาคใต้เยอะ คนอื่นเลยอิจฉาหรือเปล่า
    “ไม่หรอก คนที่ทำเขาก็มี แต่ส่วนที่เราทำบังเอิญว่าเวลาเราทำ เราไม่ได้อยู่ตำแหน่งการเมือง เราไม่ได้เอาเงินรัฐบาลไปทำ ทำส่วนตัวของเราเอง มันก็ต่างกันตรงนี้ เพราะเราไม่ได้ใช้ความเป็นนักการเมืองทำคุณประโยชน์ ถ้านักการเมืองจะทำคุณประโยชน์ก็อย่าอยู่ในการเมือง คุณต้องเอาเงินตัวเองไปทำถนน ทำไฟฟ้า แต่เราทำประโยชน์ให้สังคม ซึ่งเราก็ทำของเรามาตลอด แล้วก็บอกตลอด ว่าการเมืองไม่ได้หอมหวานสำหรับเรา เราไม่ทำ”
    แสดงว่าเคยมีคนมาติดต่อให้เป็นนักการเมือง
    “เคยมี เคยมีเยอะเลยแหละ ถามว่าเรื่องข่าวแย่ๆมันมาจากไหน เราเดาเอา เพราะทุกวันนี้ชีวิตก็ยังอยู่สุขสบายดี ไม่มีปัญหาเลย ส่วนเรื่องที่ว่าต้องระวังตัวมากขึ้น เราระวังตัวเองมาตลอด ทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นปัจจุบันเรามีบ้าน มีทุกอย่างอยู่ เราไม่ได้มีวันเดียว เราเก็บหอมรอมริบ รู้จักใช้ รู้จักกิน เหล้า บุหรี่ การพนันเราไม่เล่น เพราะฉะนั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ มันน่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่รู้จะหมดตัวได้ยังไง ไพ่,หวย ก็เล่นไม่เป็น” เอกชัยกล่าว

 

ลือ ‘เอกชัย ศรีวิชัย’ตกอับ เงินหมดบัญชี!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง