บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันพุธที่  14  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน “ตกหลุมรักอีกครั้ง”

ช่อง ONE 31
    19.15 น. รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน “ตกหลุมรักอีกครั้ง” ป่าน(โม-มนชนก) ถูกแม่นิด (นก-สินจัย) บ่นใส่ตลอดเวลา   เลยคิดว่าที่แม่นิดเป็น แบบนี้   เพราะขาดความรัก   งานนี้ลูกสะใภ้ตัวดีเลยวางแผน..หาคนมาจีบแม่นิดซะเลย   แผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่?

เนชั่น
    07.30 เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ  พบกับ น้องแอปเปิ้ล อังคณา สาวน้อยที่ไปคว้ารางวัลการประกวดระดับโลก ถึง 3 รางวัล ได้แก่ ตำแหน่ง LITTLE MISS UNIVERSE 2017 หรือ หนูน้อยจักรวาล 2017 เป็นคนแรกของไทย, รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และ รางวัล Little miss model ที่ประเทศจอร์เจีย มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังความสำเร็จของสาวน้อยคนนี้
    09.30 น. คนรักบ้าน  จะพาไปเที่ยว "เขาใหญ่" สถานที่พักผ่อนสุดฮิตที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เเละในบรรดาจุดหมายปลายทางมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปเยือนนั้น Yellow Submarine Coffee Tank ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ถูกแนะนำเพราะด้วยการออกเเบบตัวร้านให้เป็นเรือดำน้ำสีดำขนาดใหญ่ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่สุดเท่ที่ใครๆก็ไม่ควรพลาด ทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการห้ามพลาด

ช่อง 3
    06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้  ช่วง “ครอบครัวบันเทิง” พบกับศิลปินคุณภาพ “บอย – ตรัย ภูมิรัตน์” กับผลงานเพลงใหม่ โดยจะนำมาร้องโชว์สดๆและพูดคุยถึงความเป็นมาของบทเพลงนี้

ช่อง 7
    13.00 น. The Cover เหมือนขั้นเทพ    กลับมาเรียกเสียงฮือฮากันอีกครั้งกับนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ครั้งนี้ไม่ธรรมดาคว้ามือ เก่ง วง FLAME พร้อมแดนเซอร์ชุดใหญ่เปิดตัวกลางรายการกับผลงานเพลงล่าสุด “ฮักแพงแสลงใจ”   
    15.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “สื่อ 3 มิติ” สรรพสิ่งบนโลกล้วนมีมิติ สะท้อนความจริงที่ปรากฏผ่านรูปทรง เส้น สี ผิวสัมผัส ใช้มุมมองการสร้างสรรค์ซับซ้อน ประกอบระยะทาง ครอบคลุมทั้งทัศนศิลป์ และนวัตกรรมล้ำสมัย พบได้รอบตัวไม่ว่า คน สัตว์ สิ่งของ อาคารบ้านเรือน
    23.10 น. เรื่องจริงผ่านจอ พาคุณผู้ชมทุกท่านไปติดตามเรื่องจริงสุดสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นใน วัดวังตะวันตก จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนจากญาติของนายศุภโชค เอกเกียรติกุล หรือ สามเณรปลื้ม อายุ 17 ปี  ในกรณีที่สามเณรปลื้มได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนานหลายเดือนแล้วที่ติดต่อไม่ได้ ซึ่งครอบครัวได้สงสัยว่าอาจถูกทำร้ายและซ่อนเร้นอำพรางศพหรือไม่ โดยครอบครัวได้สงสัยพระรูปหนึ่งซึ่งเป็นพระลูกวัดที่เดียวกัน  มักเคยมีเรื่องบาดหมางทะเลาะวิวาทกับสามเณรปลื้มมาก่อน

ทาง MCOT Family ช่อง 14
    07.30 น. / 15.30 น. ดร.สลัมป์ กับ หนูน้อยอาราเล่  เมื่อแวมไพร์ราชาปีศาจ ต้องออกมาทำงานพิเศษเป็นยมทูต กับ ดร.เซมเบ้ แต่อายุไขของเขาดันใกล้จะหมดลง ดร.เซมเบ้ จะทำอย่างไร และเขาจะรอดไปได้หรือไม่ ส่วนหนูน้อยอาราเล่ กำลังเผชิญกับการล้างแค้นของดร.มาชิริโตะ การต่อสู้ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น แล้วจะจบลงอย่างไร

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา   ทศกัณฑ์รู้แล้วว่าองค์ราม ก็คืออวตารพระนารายณ์ในร่างมนุษย์ คือหนึ่งในตรีมูรติผู้ดูแลทั้งสามโลก แต่ยังคิดว่าตัวเองคือผู้พิชิตสามโลก อินทรชิตบุตรชายองค์โตของทศกัณฑ์อาสาไปสังหารพระรามและพระลักษณ์ด้วยตนเอง ด้วยการใช้กลอุบายหลอกล่อพระลักษณ์ออกไปและใช้กริชมนตร์ดำสังหารพระลักษณ์ พระลักษณ์พลาดท่าถูกคมกริชของอินทรชิตสังหารและตาย ทำให้พระรามมีความโศกเศร้ามากที่รู้ว่าพระลักษณ์ออกไปสู้กับอินทรชิตโดยไม่ได้บอกพระองค์ก่อนออกไปซึ่งปกติพระลักษณ์จะไม่กระทำการแบบนี้  
    20.30 น. เพลิงรักไฟมาร นรินทร์(อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท) มองลงมาจากหน้าต่าง เห็นวิษธร (ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ) มากับ พรพจี(แคทรียา อิงลิช)  เลยโมโหปาของลงมาข้างล่าง วิษธรเห็นเลยเอาตัวบังพรพจีไว้ แก้วจึงโดนหัววิษธรจนเลือดออก

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ พบกับโรคเบาหวานซึ่งถือเป็นโรคหนึ่งที่มีคนเป็นกันเป็นจำนวนมาก  และกลัวว่าจะต้องถูกตัดอวัยวะทิ้ง จริงหรือไม่? มาพบคำตอบทางการแพทย์เพื่อหายสงสัย
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ “กระบองเพชร” พืชตระกูลหนามที่มีประโยชน์ สามารถดูดกรองสารพิษและสารเคมี เลี้ยงง่าย ใช้น้ำน้อย และอึดทนทำไมถึงเป็นเช่นนั้น 
    20.30 น. โลกสารคดี “อาวุธนักล่า ตอนที่ 2 ขากรรไกรและกรงเล็บ”จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่โลกของการไล่ล่า ฉีก! จิก! โฉบ! ตะปบ! ด้วยกรงเล็บและเขี้ยว การไล่ล่าเหยื่อเพื่อเป็นอาหารและป้องกันตัวของเหล่านักล่าทั่วโลกในธรรมชาติจะเป็นเช่นไรนั้น
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่องThe Flowers of War สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ” เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความรักและสงคราม การรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ได้ชื่อว่า ไร้ค่า ผู้ซึ่งได้เปลี่ยนสถานะกลายเป็นวีรชนจากเงามืดของเมืองที่อยู่ภายใต้การยึดครอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากความหายนะในเมืองนานกิงปี 1937 แต่กลับถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เจิดจรัสของกลุ่มคนเล็ก ๆ เรื่องราวความรักที่คาดไม่ถึง เศษเสี้ยวเวลาเล็ก ๆ ของความสุขและการเสียสละเพื่อรักษาความหวังเอาไว้ 

ทาง True4U ช่อง 24
    20.30 น. Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  คุณลุงก็อบลิน (กงยู)วิงวอนต่อพระเจ้าขอเก็บความลับที่จีอึนทัก (คิมโกอึน)จะรู้ในอนาคตไว้อีกสักหนึ่งวัน เพราะตัวเขารู้สึกอยากอยู่ อยากเจอหน้ากับอึนทักไปอีกนาน ๆ หลังจากนั้นสาวชุดแดงก็เข้ามาหาก็อบลิน พร้อมบอกกับก็อบลินว่ามีเรื่องอยากจะคุยด้วย ด้านยมทูต (ลีดองวุค) รู้สึกแปลกไป เมื่อเห็นหญิงสาวในรูปวาดของก็อบลิน อึนทักไม่เข้าใจว่าทำไมก็อบลินถึงหายตัวไป ด้วยความไม่สบายใจอึนทักเลยมาขอคำปรึกษากับยมทูต เมื่ออึนทักรู้ความจริงว่า ถ้าตัวเขาดึงดาบเล่มนั้นออก ก็อบลินต้องตาย อึนทักเสียใจหนักมากร้องไห้ทุรนทุรายเก็บข้าวเก็บของเตรียมจะย้ายออกจากบ้านของก็อบลิน ด้านก็อบลินที่กำลังคุยกับสาวชุดแดงที่เหมือนพระเจ้าก็ได้ความว่า ตัวคุณลุงก็อบลินเกือบที่จะฆ่าอึนทักแล้ว แต่ก็อบลินช่วยชีวิตเอาไว้

ช่อง MONO29
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (Into the Storm) เรื่องราวของเมืองซิลเวอร์ตันที่ได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางความพายุไซโคลนที่รุนแรง ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้องถูกพัดไปตามกระแสพายุ นอกจากนี้ยังเป็นบททดสอบของนักล่าพายุว่าจะสามารถเก็บภาพครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน
     23.40 น. ภาพยนตร์เรื่อง “มันอยู่ในกระจก (Mirrors)”  “มิลเลอร์ มันอยู่ในกระจก (Mirrors)”  อดีตนายตำรวจผู้มีประวัติอันเจ็บปวด “เบน คาร์สัน” ซึ่งได้รับงานประจำเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ถูกเพลิงไหม้ แต่ภาพหลอนสุดสยองที่เขาเห็นผ่านกระจกซึ่งใช้ตกแต่งอาคารใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ ได้นำเขาสู่การสืบสวนชวนขนลุกเพื่อค้นหาประวัติความเป็นมาของห้างแห่งนี้ ก่อนเจ้าสิ่งที่อธิบายไม่ได้ จะทำลายทุกชีวิตในครอบครัวเขาผ่านเงากระจก


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง