บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  13  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กับดักเสน่หา “ดนตร์” ทำทุกวิธีเพื่อให้ “มายด์” ออกไปจากชีวิต

ช่อง ONE 31
    20.30 น. ซีรีส์ "กับดักเสน่หา" หมออิน (ฟิลม์-ธนภัทร)  ขอร้องให้มายด์ (ใบเฟิร์น-อัญชสา)  หยุดทำร้ายครอบครัวดนตร์ (ป้อง-ณวัฒน์)  และขู่ว่าจะเปิดเผยความลับของมายด์ให้ทุกคนรู้
    19.15 น. บางรักซอย 9/1 ตอน “อภินิหารวัยป้า ปะทะ คู่รักวัยใส” ทำเอาแป้ง (อ้อม-พิยดา) กับ ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)  แทบช็อค!!  เมื่อจับได้ว่า เอิรธ์ (นน-ชานน) พาผู้หญิงมานอนที่บ้าน  เอาล่ะสิ..งานนี้แป้งจะจัดการกับเรื่องนี้ยังไ
    22.00 น. นั่งติดผี The Shock on TV แขกรับเชิญสุดเซ็กซี่  ใหม่-สุคนธวา ที่กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง   คราวนี้เจ้าตัวขอเล่าเรื่องหลอนหลังจาก “คุณย่า”  ที่เสียชีวิตไปแล้ว  ก็มาเข้าฝันขอให้ช่วยเกือบทุกคืน!!

เนชั่น
    07.30 เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ  ดร.ชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ มาเชิญชวนไปร่วมงานถนนสายวัฒนธรรมเมืองกะทู้ ครั้งที่ 9 นี้ เพื่อให้ชาวในทูทุกคนได้มีส่วนร่วมในการสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น ทั้งนี้ ยังเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างรายได้ให้กับประชาชนในพื้นที่อีกด้วย

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ เมื่อมีของที่อยากได้ ทั้งยังมั่นใจเสียงร้องเพลงของตัวเอง คุณสัจจา พันพุก (ฝ้าย) จึงไม่รอช้า ขอท้าเข้ามาแข่งร้องแลกไข่ ด้วยแน่ใจว่าได้กลองชุดกลับบ้านแน่ ที่คุณฝ้ายมั่นได้ขนาดนี้เพราะเธอเคยเป็นนักร้องมาก่อน เรื่องเสียงย่อมไม่ธรรมดา ลีลาเธอชัดเจน การเอ็นเตอร์เทนเธอสุดๆ แล้วกลองชุดจะหลุดมือเธอไปได้ไง โบนัสพิเศษ 50,000 บาทเธอก็หวังจะเอากลับไปด้วย แต่จะได้ก็ต่อเมือคุณฝ้ายต้องร้องให้ได้ไข่จากคณะกรรมการเต็ม 50 ฟอง ทั้ง 3 รอบ เธอจะทำได้หรือไม่
    23.25 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน  พบกับความสนุกสนานแบบสุด ๆ  กับเทปยำความสนุก กับมุกสุดฮาของ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ - สัญญา” รวมทั้งเหล่าคณะกรรมการอาทิมุกของ “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด”, คำแปลก ๆ แบบฉบับพี่ “ชมพู - สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, คำคมภาษาจีนของ “อาไก่ - ปิยะพงศ์สิริ” และมุกสุดน่ารักของ “แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด” !จัดเต็มความฮาขนาดนี้ เปิดทีวีรอหน้าจอ หัวเราะก่อนนอนไปพร้อมกันนะจ๊ะ

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา หลังจากมาร่วมทำพิธีไหว้การจากไปของมหาราชทศรถเสด็จพ่อขององค์ราม ทศกัณฑ์ได้ทูลขอ สีดาเพื่อเป็นการตอบแทนที่มาทำพิธีให้ แต่องค์รามกลับให้หม้อศักดิ์สิทธิ์แก่ทศกัณฑ์ทำให้ทศกัณฑ์โกรธ ได้ส่งบุตรชายวัยเยาว์ชื่อ ตาลิณี ที่เป็นสาวกของพระนารายณ์ไปสังหารพระราม โดยที่ตาลิณีไม่ทราบว่าพระรามก็คืออวตาของพระนารายณ์ บิดาของทศกัณฑ์พยายามทักท้วงและตักเตือนให้ทศกัณฑ์หยุดการกระทำบาปและไม่ให้ส่งบุตรชายตัวเองออกไปรบ 
    20.30 น. ทรายย้อมสี  “หนูเล็ก”  (จิ๊บ-ปกฉัตร  เทียมชัย)  บุกมาหา  “กรรณ”  (กฤตฎ์  อมรชัยฤกษ์) ที่คอนโดโดยไม่บอกล่วงหน้า  เลยเจอเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ที่กรรณเตรียมไว้ให้มณียง  ทำเอาหนูเล็กถึงกับปรี๊ดแตกจนมีปากเสียงกับกรรณอย่างรุนแรง

ช่อง GMM25
    20.20 น. The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์)  เรื่อง ‘ละครคน’ น้ำฝน (ดิว-อริสรา) มางานอีเว้นท์เดียวกับเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) บังเอิญเจอแววนิล (แก้ว-อภิรดี) ที่พาเด็กในสังกัดมางาน แววนิลจำน้ำฝนได้จากข่าวของวิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) จึงให้น้ำฝนยืมชุดใส่ออกงาน เพราะหวังจะเกาะกระแสของน้ำฝนให้โมเดลลิ่งของตนเองเป็นที่รู้จัก

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ พาไปดูว่าเมื่อผู้สูงอายุเจ็บหน้าอกก็สงสัยถามตัวเองว่าเป็นโรคหัวใจหรือเปล่า?  ความจริงเป็นอย่างไร มาพบกับคำตอบทางการแพทย์เพื่อหายสงสัย
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ก่อนนำปลาลงเลี้ยงในตู้ปลาครั้งแรก อย่าลืมเปลี่ยนน้ำเป็นอันขาด เพราะน้ำยังมีสภาพเป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิต
    20.30 น. โลกสารคดี พิไรบ้าปีศาจยักษ์อเมซอน พบกับบททดสอบครั้งใหม่ของ ยาคอป วอล์เนอร์ นักตกปลาและนักสำรวจชื่อดัง กับภารกิจตามหาปลาน้ำจืดยักษ์ “พิไรบ้า” (Brachyplatystoma)ภายใน 10 วัน เขาจะทำสำเร็จหรือไม่
    21.45 น. ซินิม่า 36เรื่อง “Mega Shark Vs.Kolossusฉลามยักษ์ปะทะหุ่นพิฆาตล้างโลก” ในการออกค้นหาแหล่งพลังงานใหม่ รัสเซียได้เผลอไปปลุก โคลอสซุส หุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่สร้างขึ้นเพื่อทำลายโลกในยุคสงครามเย็นขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ในเวลาเดียวกัน ฉลามยักษ์เมก้าชาร์กตัวใหม่ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อโลก เวลานี้มนุษย์จึงต้องคิดหาทางที่จะหยุดอสูรยักษ์ทั้งสองนี้ให้ได้ ก่อนที่หายนะจะเกิดขึ้นทั้งบนบกและในน้ำ

ช่อง MONO29
    14.30 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)”  ตอนที่ 11 : เจ้าหน้าที่จาก "แชร์โดว์สไปร์ท" ที่เคยเป็นศัตรูกับ "ดิ๊กเกิ้ล"และ "แอนดี้" สมัยช่วงสงครามปรากฏตัวที่ "สตาร์ลิง ซิตี้" ดิ๊กเกิ้ลต้องเรียนรู้ที่จะไว้ใจแอนดี้ ทางด้าน "โอลิเวอร์" เขาต้องเรียนรู้วิถีชีวิตใหม่เมื่อ "เฟลิซิตี้" ต้องนั่งรถเข็นผลกระทบจากการโจมตีของ "ดาร์ค"
     18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “อุบัติการณ์โลกลืม (Oblivion)” เมื่อโลกกลายเป็นดาวเคราะห์ที่พังพินาศจนสภาพแวดล้อมบนพื้นโลกไม่สามารถอาศัยอยู่ได้อีกต่อไป มนุษย์ส่วนใหญ่ต้องพากันขึ้นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้าแทน แต่ยังมี "แจ็ค ฮาร์เปอร์" มนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกส่งลงมายังพื้นโลก เพื่อซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมมนุษย์ต่างดาว จนเมื่อแจ็คได้พบซากยานอวกาศที่ตกลงมา พร้อมกับสาวสวยที่รอดชีวิตมากับยานลำนั้น แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป
    21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนที่ 2 :    หลังจาก "ไบรอัน" ตอบรับร่วมทีมกับ "คริสติน่า ฮาร์ท"  เขาต้องฝึกการร่วมทีมกับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ แต่เขายังมีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ และงานแรกของเขา คือไขคดีฆาตกรรม"ส.ว.ไวเกส"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง