บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  12  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กับดักเสน่หา"“มายด์” เข้ามาอยู่ในบ้าน “ดนตร์”

ช่อง ONE 31
    20.30 น. ซีรีส์ "กับดักเสน่หา" ดนตร์ (ป้อง-ณวัฒน์)  เครียดจัดที่เห็น มายด์ (ใบเฟิร์น-อัญชสา)  เข้ามาอยู่ในบ้าน  และตีสนิทกับลิตา (อ้อม-พิยดา)  จนลิตารักใคร่เอ็นดู

เนชั่น
    07.30 เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ มาร่วมพูดคุยกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต มิตรสันติสุข  ผู้นำผลงานหุ่นยนต์คว้ารางวัลอันดับ 2 และเงินรางวัล 25,000 USD ในการแข่งขันหุ่นยนต์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะระดับนานาชาติ โรบอท อาร์ต หรือ Robot Art 2017 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา
    15.00 น. เซียนธุรกิจ สัปดาห์นี้เป็นตอนที่ 2 (จบ) ของเรื่องราวธุรกิจยาสมุนไพรไทย ฟิล ปรัชญา พาดรีมเมอร์ คุณศิริวิไล บัวศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็คกรีน จำกัด เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ไปขอคำแนะนำและแชร์ประสบการณ์ธุรกิจจาก คุณชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ ผู้บริหารบริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรหลากหลายแบรนด์ อาทิ มังกรทอง, ไก่ดำ, เหรียญแดง, เรือสำเภา, มิสเตอร์เฮิร์บ และ HERBAL ONE..

ช่อง 3
    23.20 น. The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก พบกับพระเอกสุดฮอตจากซีรีย์ดัง “นัท - ณัชพล รัตนมงคล” ที่มากับเสน่ห์รอยยิ้มและความเฟรนลี่ขี้เล่น เพื่อเตรียมมากระชากใจสาวๆ

ทางช่อง 3SD28
    21.00 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์  เจ้าพ่อดูโอ้สุดฮิตยุค 90 “ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ” และ "หญิง-นราวัลย์ จันทร์เจริญ” ที่จะมาเปิดหมดเปลือกกับประเด็น ความเจ้าชู้ตัวพ่อ

ช่อง 7
    18.20 น. ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงสาวนางร้ายหุ่นเซี๊ยะ หน้าสวย “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่ปกติเคยร้ายแต่ในจอ ครั้งนี้ขอยอมร้ายกับการสู้เกมนอกจอบ้าง ซึ่งสาวไอซ์จะต้องดวลกับ  “หยวน – กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร , มะปราง – อลิสา ขุนแขวง” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” และนักสู้จากทางบ้าน
    23.10 น. จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1 งานนี้ทำเอากรรมการลำบากใจกันสุดๆ เพราะแต่ละคนต่างงัดความเก่งมาข่มขวัญกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร กับเสียงตั้งต้น “แนน” สาวหน้าสวยที่แต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบจัดเต็มมากับเพลงปราบเซียนอย่าง ‘หัวใจทศกัณฐ์’

ช่อง 9
    20.35 น. ข่าวดังข้ามเวลา ตอน รำลึก 15 ปี โจ้ วงพอส พาไปย้อนเรื่องราวการจากไปของ โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ หรือ โจ้ วงพอส นักร้องที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์  ซึ่งรวมตัวกับเพื่อนนักดนตรีอีก 3 คนก่อตั้ง พอส วงดนตรีอินดี้สุดโด่งดังในยุคนั้น  

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา หลังจากกุมภะกัณฑ์สิ้นพระอนุชาของทศกัณฑ์สิ้นพระชนม์ ทำให้ทศกัณฑ์โศกเศร้าเสียใจรวมถึงทุกองค์ในกรุงลงกา โดยเฉพาะเสด็จแม่ของทศกัณฑ์ที่พยายามร้องขอให้ทศกัณฑ์ยุติสงครามลงเพราะการสูญเสีย แต่ทศกัณฑ์ไม่ยอมยังคงคิดที่จะสังหารองค์ราม 
    20.30 น. ทรายย้อมสี  “มณียง”  (แตงโม-นิดา  พัชรวีระพงษ์)  มาหา “ราวี”  (มาร์ค-อภิวิชญ์  จักษ์ตรีมงคล) ที่บาร์โฮส ระหว่างนั่งรอเครื่องดื่ม  มณียงถูกหนุ่มบาร์โฮสพยายามจะลวนลาม  จนราวีมาช่วยไว้  แต่มณียงก็ยังคงเป็นมณียงที่มองว่าราวีเป็นเด็กไม่จำเป็นต้องปกป้องเธอ

ช่อง GMM25
    20.20 น. The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์)  เรื่อง ‘ละครคน’ การเสียชีวิตของวิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) ทำให้ตำรวจมุ่งสงสัยทั้งเภา (ตุ๊ก-เดือนเต็ม) ,มัณฑนา (ตู่-นันทิดา)  รวมถึงวราวุธ (หนุ่ม-สันติสุข) ว่ามีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเหตุการณ์นี้ส่งผลให้ช่องเกิดวิกฤติเรตติ้งตกฮวบ

ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32
    22.00 น. หล่อล่าผี ฮอตเฟร่อออ!! จู่ๆ สาวเนตไอดอลก็บุกมาหา บอส ถึงห้อง แถมทำตามที่สั่งทุกอย่าง เล่นเอา ฟรอยด์ & หยวก อิจฉาตามสืบจนรู้ว่า บอส แอบเล่นของ!! งานนี้ 2 หนุ่ม แอบดัดหลังขโมยของขลัง

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ มีเมนูอาหารเช้าแบบง่ายๆ มาแนะนำ มีประโยชน์ต่อร่างกายและสมอง ช่วยลดน้ำหนักและป้องกันโรคเบาหวานอีกด้วย
16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ คนเราช่วงตกหลุมรัก ก็มักจะกินไม่ได้นอนไม่หลับ แต่ก็ไม่เป็นปัญหา ยิ่งนอนน้อยยิ่งสดชื่น อืม...ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น 
    20.30 น. โลกสารคดี ตอน มหัศจรรย์สัตว์โลกสุดบ้าบิ่น ผจญภัยไปกับสิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล แฉพฤติกรรมสุดแสบของเหล่าบรรดาสัตว์โลก ความบ้าบิ่นและเรื่องโกลาหลของพฤติกรรมสัตว์ที่ชอบแหกกฎธรรมชาติ จะสร้างความประหลาดใจอะไรให้กับท่านผู้ชม
    21.45 น. ซินิม่า 36 เรื่องPinocchioพิน็อคคิโอ เจพเพ็ตโต ชายชราช่างไม้ ได้แกะสลักหุ่นกระบอกไม้ขึ้นมาตัวหนึ่ง โดยตั้งชื่อว่า พิน็อคคิโอ และได้อธิฐานขอให้มีชีวิต นางฟ้าใจดีจึงเสกให้พิน็อคคิโอมีชีวิต โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องทำดีและไม่พูดโกหก แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ทำให้พิน็อคคิโอลืมหน้าที่และสิ่งที่ควรทำ โดยถูกหลอกไปในสถานที่ต่างๆ ได้รับความลำบาก แต่นางฟ้าก็ได้ช่วยเหลือไว้ เมื่อพิน็อคคิโอพูดโกหก นางฟ้าก็จะลงโทษให้จมูกของเขายาวขึ้นเรื่อยๆ จนต้องทุกข์ทรมาน

ช่อง MONO29
    14.30 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)” ตอนที่ 10 :  "โอลิเวอร์" ต้องรับมือกับผลกระทบอันร้ายแรงจากการโจมตีครั้งล่าสุดของ "ดาร์ค" ความต้องการที่จะล้างแค้นของโอลิเวอร์ทำให้เขาออกตามล่าหาตัว "ดาร์ค"
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “ศึกมหัศจรรย์ปาฏิหารรักจากดวงดาว (Stardust)”  "ทริสตัน" พยายามเอาชนะใจของ"วิคตอเรีย" สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับ การผจญภัยของเขาได้เริ่มขิ้น บัดนี้ เขาต้องชนะหัวใจของดาวดวงนี้เพื่อตัวเขาเอง 
    21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนที่ 1 :  เรื่องราวของ "ไบรอัน มิลส์" ในช่วงวัยหนุ่ม ที่กลับมาจากสงครามและตั้งใจที่จะเริ่มชีวิตใหม่ แต่มีเหตุการณ์ก่อการร้ายทำให้น้องสาวของเขาต้องเสียชีวิต ไบรอันจึงต้องปรับตัวกับการสูญเสีย ขณะเดียวกัน เขาก็ได้ถูกเลือกและเข้าไปพัวพันกับองค์กร CIA ลับ นำทีมโดย "คริสติน่า ฮาร์ท" ที่ต้องการใช้ความสามารถพิเศษของเขาจัดการผู้ก่อการร้าย


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง