บันเทิง

'จินตหรา' ควง 'เก่ง วง FLAME' โชว์เพลงใหม่

'จินตหรา' ควง 'เก่ง วง FLAME' โชว์เพลงใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ”

    กลับมาเรียกเสียงฮือฮากันอีกครั้งกับนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ครั้งนี้ไม่ธรรมดาคว้ามือ เก่ง วง FLAME พร้อมแดนเซอร์ชุดใหญ่เปิดตัวกลางรายการกับผลงานเพลงล่าสุด “ฮักแพงแสลงใจ” บอกได้เลยว่าบรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ รอยยิ้มจากศิลปินต้นแบบและคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการอย่าง เอกกี้ และ ท็อป  ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนต่างก็มีดีมาโชว์ไม่แพ้กัน ไม่ยอมกันตั้งแต่เรื่องเสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงเสียงร้องและลีลาท่าทาง ที่ตรงคอนเซปต์รายการที่ว่า เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ พร้อมที่จะชิงชัยชนะสุดยอดเสียงเหมือนในครั้งนี้  
    งานนี้ จินตรา พูดถึงการกลับมาเยือนในครั้งนี้ว่า “รู้สึกประทับใจที่ได้มาในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพอีกครั้ง ถือว่าเป็นครั้งที่สองแล้วที่ได้มา ต้องขอขอบคุณทางรายการที่ให้โอกาสจินได้มาโปร โมทผลงานเพลงใหม่อีกด้วย ต้องบอกก่อนว่าครั้งที่แล้วหลังจากเทปที่จินมาเป็นศิลปินต้นแบบออกอากาศไป ก็ทำให้ผลงานเพลงของจินมีคนรู้จักมากขึ้นอีก รายการนี้มีพระคุณกับจินมากๆ ค่ะ ส่วนเรื่องการตัดสินของจินวันนี้ จินอยากบอกว่าน้องๆ ที่มาแข่งทุกคนขอให้มาพร้อมสติและความตั้งใจ อย่าประหม่า สู้ๆค่ะ  สุดท้าย จินขอฝากผลงานเพลงฮักแพงแสลงใจที่ได้ร้องคู่กับน้องเก่งด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” 
     มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ว่าใครจะเป็นผู้ที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ กับศิลปินต้นแบบอย่าง จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันพุธที่ 14, วันจันทร์ที่ 19 และวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด