บันเทิง

'ไอซ์ - อภิษฎา' มาเพื่อแก้แค้น!!! ขอใช้เวที ตกสิบหยิบล้านฯ

'ไอซ์ - อภิษฎา' มาเพื่อแก้แค้น!!! ขอใช้เวที ตกสิบหยิบล้านฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เคลียร์ปมในใจตลอด 10 ปี!!! ที่มีต่อ “หยวน – กวินรัฎฐ์”


    รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงสาวนางร้ายหุ่นเซี๊ยะ         หน้าสวย “ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา” ที่ปกติเคยร้ายแต่ในจอ ครั้งนี้ขอยอมร้ายกับการสู้เกมนอกจอบ้าง ซึ่งสาวไอซ์จะต้องดวลกับ  “หยวน – กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร , มะปราง – อลิสา ขุนแขวง” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” และนักสู้จากทางบ้าน
    งานนี้ก่อนดวลเกมสาว “ไอซ์” รีบออกตัวก่อนเลยว่า “ตั้งใจมาโค่นทุกคน อยากแข่งกับทุกคนจริงๆ แต่ไอซ์ไม่เคยไปแข่งขันรายการไหนที่ตื่นเต้นเท่านี้มาก่อน ปกติมีแต่จะไปรุมคนอื่น วันนี้เหมือนมาให้คนอื่นรุม ขอให้ทุกคนอย่าออมมือ สู้แบบวัดกันไปเลยว่าใครจะอยู่หรือใครจะร่วง!!!”  โดยเฉพาะการดวลคำถามระหว่าง “ไอซ์ – หยวน” ที่สาวไอซ์อั้นอั้นจัดถึงกับระบายความในใจว่า        “การแข่งครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสได้กลับมาแก้แค้นพี่หยวน ผู้ซึ่งสร้างปมที่ติดอยู่ในใจไอซ์มาตลอด 10 ปี ขอมาแก้ปมในรายการนี้ ตั้งใจมาโค่นพี่หยวนให้อับอายจนร่วงหลุมไปเลย”  ทางด้านหนุ่ม “หยวน” ก็ไม่เคยรู้ตัวมาก่อนว่าเคยไปสร้างปมอะไรในใจให้ไอซ์ตั้งแต่เมื่อไร  เรียกว่าเวที ตกสิบหยิบล้านฯ ในครั้งนี้  นอกจากจะเป็นเวทีประลองคำถามวัดกึ๋นแล้ว ยังเป็นเวทีสำหรับการแก้แค้นและเคลียร์ใจอีกด้วย!!!
    งานนี้ ศึกการสู้คำถามของสาว “ไอซ์ - อภิษฎา” ที่ต้องการมาแก้แค้นปมที่ค้างใจมา 10 ปี กับ “หยวน – กวินรัฎฐ์”  จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามการแข่งขันที่ไม่มีที่ให้ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่  12 มิถุนายน  –  วันศุกร์ที่ 16  มิถุนายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง