
‘บอย’ หลุดปาก‘เต้ย’ จีบก่อน คู่จิ้นหรือคู่จริง งานนี้มีคำตอบ
“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หลุดปาก “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ จีบก่อน คู่จิ้นหรือคู่จริง งานนี้มีคำตอบ
เรียกว่าเป็นกระแสคู่จิ้นขึ้นมาอีกคู่หนึ่งสำหรับ “บอย” ปกรณ์ กับ “เต้ย” จรินทร์พร ที่ไม่รู้ว่าจะเป็นแค่คู่จิ้น หรือคู่จริง แต่กระแสเริ่มมาแรง จนถูกเม้าว่า แรงจนเบียดคู่จิ้น “บอย-มาร์กี้” (ราศรี บาเลนซิเอก้า) ไปแล้ว เพราะดูสนิทสนมกันมากพอสมควร แถมล่าสุดยังไปทริปดำน้ำด้วยกันมาอีก เจอตัวทั้งสองคนทั้งที ได้รับคำตอบว่า
บอย - “จิ้นในละครก็ดี (ยิ้ม) แต่กับทริปดำน้ำ อันนี้คือพูดจริงๆ เลยนะ ไม่ได้ตอบแบบดารา คือมันเป็นทริปใหญ่มาก เราไปกับดาราเยอะมาก 20 กว่าคน”
เต้ย - “ก็อย่างที่เคยบอกเนอะ เราเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนกัน สนิทกันอยู่แล้ว”
คิดยังไงบ้างที่ตอนนี้คนคิดมองว่าเราไม่จิ้นมาร์กี้แล้ว หันไปจิ้นเต้ยแทน
บอย - “ผมต้องพูดแบบนี้ คือดาราเขาไม่เคยตั้งใจหรอกว่า อยากจะจิ้นกับใครอะไรยังไง แต่มันเป็นสิ่งที่แฟนละครหรือคนจ้างงานเขาเลือกให้มากกว่า เพราะส่วนตัวเราเองเราทำงานกับใครก็ได้”
รู้สึกยังไงบ้างที่ความจิ้นของเรากับเต้ยมันทำให้บางคนมองว่าเหมือนเรื่องจริง
บอย - “ความจริงคือ เต้ยเขามาจีบผม แต่ผมไม่ค่อยเท่าไหร่ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรหรอก ก็ตามที่เคยบอกเลยเราสองคนรู้จักกันมานานมากแล้ว และเราก็ไม่เคยคิดกันเกินเลยมากกว่านั้นจริงๆ ไม่มีโอกาสเลย เราไม่เคยคิดกันไปมากกว่าที่เป็นอยู่หรือคิดกันไปในแนวคู่รักเลย”
เต้ย - “เราสนิทกันแบบนี้ดีแล้ว ไม่มีมากกว่านี้แน่นอน”
เวลาที่เราต้องทำงานร่วมกันหรืออยู่ใกล้กัน รู้สึกหวั่นไหวบ้างไหม
บอย - “ไม่นะ ไม่มี (หัวเราะ)”
เต้ย - “(หัวเราะ) สำหรับเต้ยนะ พี่บอยเขาก็คือพี่ที่เราสามารถคุยได้ ปรึกษาได้ในหลายๆ อย่าง เป็นเหมือนกับพี่ชายเราคนหนึ่ง ถึงแม้จะดูเกรียนๆ แต่ก็ปรึกษาได้"
ทริปดำน้ำจบแล้ว จะมีทริปอื่นตามมาอีกไหม
บอย - “มีคุยกันไว้แล้ว แต่คงต้องรอกันอีกสักพักเลย”
รู้สึกยังไงบ้างกับบางกระแสที่มองว่าคู่จิ้นบอย-มาร์กี้จบแล้ว เพราะมาร์กี้เขามีแฟน เราก็เลยต้องดันคู่ใหม่ขึ้นมา
บอย - “ไม่นะ เพราะกี้เขาก็มีแฟนนานแล้ว แถมเพจคู่จิ้นของเราก็ยังอยู่ และอย่างที่บอกเลยก็คือเราไม่ได้คิดว่าเราจะต้องจิ้นกับใครแต่มันอยู่ที่แฟนคลับเขาเชียร์ใครมากกว่า เพราะตัวเราเองเรายังไงก็ได้ (ยิ้ม)”