บันเทิง

แฟนคลับไทยเฮ!!! ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ต

แฟนคลับไทยเฮ!!! ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ต

25 พ.ค. 2560

บีอุส โปรดักชั่นผู้จัดคอนเสิร์ตยืนยัง แม้ประสบอุบัติเหตุข้อเท้าพลิกแต่ ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ตในไทย

         เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ เพราะมีข่าวว่า ไช่ฉิน (Tsai Chin/蔡琴) ประสบอุบัติเหตุขณะที่กำลังซ้อมเต้นรำอยู่ในบ้านพัก เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บเส้นเอ็นข้อเท้าพลิก แพทย์วินิจฉัยว่าเธอต้องพักรักษาตัวราว2-3สัปดาห์โดยห้ามให้เธอลงน้ำหนักที่เท้าซ้ายและห้ามใส่รองเท้าส้นสูงโดยเด็ดขาด งานนี้ทำให้คุณจักรพันธุ์ สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ผู้จัดงาน "TOYOTA PRESENTS“TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ต้องบินด่วนไปประชุมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกลับมาพร้อมกับข่าวดีว่าในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2017 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์สยามพารากอน คอนเสิร์ตของไช่ฉินจะไชไม่มีการเลื่อนอย่างแน่นอน งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับหายใจได้คล่องคอขึ้น โดยผู้จัดอย่างบีอุสการันตีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังคงจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง และระบบเสียงอลังการเหมือนเดิม

แฟนคลับไทยเฮ!!! ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ต

         โดยบรรยากาศคอนเสิร์ตของไช่ฉินที่ไทเปนั้นยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยบทเพลงเพราะๆ พร้อมอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์เช่นเคย โดยไช่ฉินกล่าวติดตลกว่า“ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน การแสดงคืนนี้ห้ามให้คุณหมอของฉันเห็นเด็ดขาด”นอกจากนี้ไช่ฉินยังได้เผยความรู้สึกอีกว่า “ฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนไม่เคยขาเจ็บก่อนคอนเสิร์ต ฉันจะให้พวกคุณดูหน่อย” แล้วเธอก็ยกชายกระโปรงขึ้นให้ทำให้ทุกคนได้เห็นเท้าที่มีพันผ้าใส่เฝือกอ่อนอยู่ แต่ถึงกระนั้นไช่ฉินก็ยังใส่รองเท้าส้นตึกที่สูงถึง5ซม. เธอยอมรับออกมาตรงๆว่า “ จากสิ่งที่เกิดขึ้นเลยทำให้คอนเสิร์ตไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่าไหร่” เพราะเธอเต้นรำไม่ได้ ในบางช่วงของการแสดงเธอต้องใช้ไม้เท้าช่วยในการเคลื่อนไหวร่างกายนอกเหนือจากนั่งบ้างซึ่งก็ทำให้ไช่ฉินถึงกับน้ำตาคลอเสียงสะอื้นทำให้แฟนๆที่เข้าชมต่างพากันตบมือให้กำลังใจและผลจากการแสดงสามรอบเป็นแบบต่อเนื่องกันแถมโชว์รอบละ2ชม.ทำให้ขาไม่ได้พักอย่างจริงจังเลยส่งผลเธอต้องใช้เวลาในการรักษายาวนานกว่าเดิมกว่าครึ่งปีเลยทีเดียวแต่ด้วยสปิริตของคนที่เป็นนักร้องตัวจริงแคร์ความรู้สึกผู้ชมไช่ฉินได้ตัดสินใจแสดงคอนเสิร์ตตามหมายกำหนดเดิมที่วางแผนไว้ซึ่งแน่นอนรวมทั้งในเมืองไทยด้วยพร้อมยืนยันว่าการโชว์ทุกอย่างเธอจะทำอย่างเต็มที่ให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนความรักและกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ตลอดมา

แฟนคลับไทยเฮ!!! ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ต

         เอ้า! ได้รับการยืนยันกันแบบนี้แล้วผู้ที่รักในเสียงเพลงของไช่ฉิน สบายหายห่วงกันได้เพราะงานนี้การันตีทั้งผู้จัดและศิลปินเอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตTOYOTA PRESENTS“TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017”ในวันที่27พฤษภาคม2017นี้ณรอยัล พารากอน ฮออล์สยามพารากอน(ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เวลาแสดง 18.00 น.)ก็ยังสามารถหาซื้อกันได้โดยบัตรราคาVIP 10,000(สิทธิพิเศษมากมาย) ยังพอมีเหลือให้จับจองนอกจากนี้บัตรราคา6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500บาทยังสามารถจองกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาหรือwww.thaiticketmajor.comโทร.02-262-3456โดยสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมได้ทางFacebook:http://facebook.com/beusproduction, Twitter:http://twitter.com/beusproduction,Instagram:http://instagram.com/beusproduction

แฟนคลับไทยเฮ!!! ‘ไช่ฉิน’ ไม่เลื่อนคอนเสิร์ต