บันเทิง

‘กระติ๊บ’ ชวนดูจุดจบ ‘เจ้านางตองนวล’

‘กระติ๊บ’ ชวนดูจุดจบ ‘เจ้านางตองนวล’

22 มี.ค. 2560

“ใบเฟิร์น”ชวัลกร ผู้รับบทแม่นางตองนวล ในละครฟอร์มยักษ์ เพลิงพระนาง ดีใจฟีดแบคแรง 


    ใกล้จะถึงจุดจบของละครเรื่อง “เพลิงพระนาง” ผลิตโดย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัดซึ่งเจ้านางตองนวล ธิดาแห่งเมืองมีด รับบทโดย “กระติ๊บ” ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เรียกว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด ทำเอาแฟนละครอยากจะต่อแถวเรียงคิวเข้าไปตบตองนวลให้แจ้งใจไปตามๆกันเพราะสาวกระติ๊บเล่นได้หน้าหมั่นใส้เสียจริง ตีบทแตกกระจายจนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว สำหรับกระติ๊บ ซึ่ง เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นการเล่นร้ายแบบมีชั้นเชิงมีระดับความร้ายที่มีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนแรกก็จะร้ายแบบเด็กๆ ตามตบ ตามหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว แต่พอเข้ากลางเรื่อง เริ่มมีแผนการมากขึ้น และพอมีลูก ก็มีความร้ายเพิ่มเป็นอีกแบบ ชนิดที่ทำทุกอย่างเพื่อลูกเข้าขั้นสุภาษิต “พ่อแม่รังแกฉัน” แต่ความพีคยังไม่หมดแค่นี้ เพราะหลังจากนี้ชีวิตของเจ้านางตองนวลยังมีความพลิกผันจนแฟนๆละครต้องทึ่งกันไปตามๆกันแน่นอน
    สาวกระติ๊บได้ให้สัมภาษณ์ว่า “พอละครออนแอร์ก็มีคนเดินมาพูดว่าน่าตีจังเลยเนี่ย ตอนแรกนะอยากตบมากเลย แต่พอเห็นตัวจริงก็ไม่อยากตบเท่าไร(ขำ) ทำไมเล่นร้ายอย่างนี้ บางทีไปไหนเดินในเมือง แต่ก่อนไม่คอยมีคนทักเลย แต่เดี๋ยวนี้ไปห้างก็มีมาขอถ่ายรูปเจ้านางตองนวลหน่อย อะไรแบบนี้ สำหรับติ๊บเองถือว่าฟีดแบคดี ดีจนแบบบางคนไม่เรียกกระติ๊บแล้ว เรียกตองนวลแทนเลย (ขำ) เหมือนได้เปลี่ยนชื่อไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องนี้ก็รู้สึกดีใจมาก เป็นเกียรติมาก ที่ได้รับโอกาสตรงนี้ ทำให้ติ๊บได้พัฒนาฝีมือตัวเองขึ้นด้วย เพราะได้เจอกับพี่ๆนักแสดงที่มากความสามารถทั้งพี่อั้ม(พัชราภา ไชยเชื้อ) พี่ยุ้ย(จีระนันท์ มโนแจ่ม) พี่เหมียว(ชไมพร จตุรภุช) พี่เคลลี่(เคลลี่ ธนะพัฒน์) และอีกหลายท่านเลย เรื่องนี้ติ๊บก็ได้เล่นร้ายแบบมีการพัฒนาตังละครขึ้นเลยๆ ไม่ได้ร้ายเป็นมิติเดียว แต่เป็นร้ายเป็นมีชั้นเชิงขึ้นเรื่อยๆ และอยากให้ทุกคนได้ติดตามจุดจบของเจ้านางตองนวลกันค่ะ รับรองว่าเด็ด บางคนอาจสงสารไปเลย หรือบางคนอาจจะสมเพชไปเลยก็ได้ อยากให้ติดตามกันเพราะติ๊บเต็มที่มากๆ กับเรื่องนี้ ฝากติดตามชมกันด้วย”กระติ๊บกล่าว
    เรียกได้ว่าเรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ และบทสรุปของเจ้านางตองนวลจะเป็นอย่างไร มาตามลุ้นเป็นกำลังใจให้กับสาวกระติ๊บกันได้ในละครเรื่อง “เพลิงพระนาง” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี

 

 

‘กระติ๊บ’ ชวนดูจุดจบ ‘เจ้านางตองนวล’