บันเทิง

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

21 มี.ค. 2560

ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดเผยเรื่องรัก ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนนาน 20 ปี พร้อมควงภรรยา “ทิพย์” เปิดใจกลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” หลังปิดมานาน

     วันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้ พบกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่" สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องราวความรัก 20 ปี ที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ยอมเปิดเผยมาก่อนของนักร้องจอมชี้นิ้ว “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” และภรรยาคนสวย “ทิพย์" มณฑาทิพย์ ยอดบัวงาม

     เป็นที่สงสัยมาเนิ่นนานกับความรักของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ว่าใครกันแน่ที่เป็นภรรยาตัวจริง แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะมาไขข้อข้องใจทั้งหมด ยิ่งยง เปิดใจว่า “สมัยก่อนคนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดว่าผมกับ ฮาย อาภาพร เป็น สามี-ภรรยากัน แต่แท้จริงแล้วผมมีครอบครัวแล้ว ซึ่งสาเหตุหลักที่ไม่ยอมเปิดเผยเพราะว่า กลัวแฟนเพลง จะรับไม่ได้ด้วยยุคสมัยก่อนกับสมัยนี้มันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เขาจะไม่ยอมรับนักร้องที่มีภรรยาแล้ว เลยจะไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณชน แต่พอยุคสมัยเปลี่ยนไปพร้อมกับเรื่องราวการฟ้องร้องของภรรยาเก่า จึงจำเป็น ต้องเปิดตัว” ซึ่งการถูกปิดสถานะมาเป็นสิบๆ ปี จะทำให้คุณทิพย์รู้สึกอย่างไร เธอจะมาเปิดเผยทุกความรู้สึกทั้งหมด!!! และนอกจากนี้พวกเขายังต้องช่วยกันตอบคำถามกับประเด็นปัญหาความขัดแย้งที่ว่า “คำว่า อะไรก็ได้ สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่คุณหรือไม่” ซึ่งยิ่งยงรีบออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เป็นปัญหา แต่ก็ต้องถูกเบรคล้อฟรี เมื่อคุณทิพย์บอกว่า นี่แหละคือปัญหาของครอบครัวเรา!!!

    งานนี้ยิ่งยงจะโดนภรรยาคุณทิพย์สับเละหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 3SD

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ

งานเข้า! ‘ยิ่งยง’ เปิดตัว ‘เมีย’ แต่โดนสับเละ