
'เบลล่า'รับซึ้งใจ 'เวียร์' ทุ่มสุดตัวถนอมรัก 5 ปี (คลิป)
"เบลล่า" ราณี แคมเปน ซึ้ง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ทำคะแนนหัวใจแบบจัดเต็ม ถนอมรักนี้ 5 ปีเต็ม พร้อมยกตำแหน่งพี่ชายที่แสนดีไปครอง
หวานกันสุดๆ สำหรับความน่ารักมุ้งมิ้งในแบบฉบับบของพระเอกอารมณ์เข้มวิกหมอชิต "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้กำลังเดินทำคะแนนหัวใจให้กับนางเอกสาวหน้าหวานวิก3พระรามสี่ "เบลล่า" ราณี ล่าสุดขนลูกโป่งยกทัพไปจัดให้สาวเบลล่าถึงบ้าง งานนี้ได้เจอนางเอกสาวในงาน “GODIVA GRAND OPENING CEREMONY” จึงขอถามถึงประเด็นนี้สักหน่อย
"พี่เขาก็เซอร์ไพรส์ไปเตี๊ยมกับเพื่อนสนิทเบล ขออนุญาตแม่เข้าไปจัดที่บ้าน วันนั้นเบลถ่ายละคร กลับมาถึงบ้านเปิดประตูเจอก็โอ้ว...ลูกโป่งเต็มเลย ก็ขอบคุณนะ ชอบด้วย เพราะเราไม่เคยบอกเขาว่าเราชอบลูกโป่ง เหมือนพี่เขาชอบก็เลยอยากให้ เขาไม่ค่อยได้ทำเซอร์ไพรส์บ่อย ครั้งแรกเลย ก็ไม่ได้คิดไว้ว่าพี่เขาจะทำให้ขนาดนี้ เพราะก็ไม่ค่อยได้เห็นมุมหวานๆพี่เขาเท่าไหร่ ก็น่ารักดี เขาก็ไม่ได้ให้อะไรอีก แค่นี้ก็มากพอแล้ว เบลเองก็ไม่ได้ให้อะไรพี่เขากลับด้วย งานเบลเยอะมากเลย พี่เขาก็เข้าใจ ก็ลงรูปแล้วก็ส่งแมสเสจเป็นการขอบคุณ"
ไอจี "เวียร์"
ไอจี "เบลล่า"
เปิดตัวมากขึ้นหรือยัง "ไม่หรอก เผอิญมีโอกาส มีเทศกาล พี่เขาก็เข้าใจ เพราะทุกอย่างมันก็ดีอยู่แล้ว (เรียกแฟนไหม) อยากให้เป็นเรื่องของเวลาให้เป็นเครื่องพิสูจน์อะไรหลายๆอย่างด้วย ก็ยังเป็นพี่ชายเหมือนเดิมนะ เป็นพี่ชายที่แสนดีไหมก็แล้วแต่จะเรียก เท่าที่รู้จักกันมาก็หลายปีแล้วเหมือนกัน 5 ปีได้แล้วมั้ง ตั้งแต่ร่วมงานกันมา วันที่ดีและวันที่ไม่ดีพี่เขาก็มีความปรารถนาดีมาให้เราตลอด (เวียร์บอกทำคะแนน) ไม่รู้สิ (ยิ้ม) ก็ซึ้งใจในความทุ่มเท ดีใจ ขอบคุณมากๆเลย เบลไม่ได้มองแค่เรื่องนี้ จริงๆแล้วพี่เขาก็มีความน่าประทับใจอะไรหลายอย่างด้วยไม่ใช่แค่มุมนี้ ก็รอเวลา ไม่ได้อยากรีบร้อนอะไร ตัวเขาเองก็ไม่ได้เร่งเรา ก็ยังต้องทำงาน ดูแลแม่ เป็นเสาหลักครอบครัวอยู่ แต่ตอนนี้ก็คุยกับพี่เขาคนเดียว"
หลายๆคู่ตอนนี้ก็เปิดมากขึ้น อย่าง ณเดชน์-ญาญ่า หมาก-คิม แล้วเราล่ะ "อย่าไปเปรียบเทียบกับเขาเลย แต่ละคนก็ไม่เท่ากัน เบลเองก็ยังต้องทำงานเยอะ ยังต้องให้เวลากับแม่เพราะพ่อเพิ่งจะเสียไป กลัวแม่จะเหงา ก็ยังต้องให้เวลาแม่ เป็นเสาหลักให้ครอบครัว ยังมีอะไรต้องรับผิดชอบเยอะ ถามว่ากลัวเขาจะท้อไหม5 ปี ยังเป็นได้แค่พี่ชาย คือมีความสุขแล้วนะ เราไม่ได้มานิยามว่าทุกวันนี้เราไปกันถึงขั้นไหนแล้ว ก็ไปเรื่อยๆปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ไม่ใช่มาเร่งรัด มาบีบบังคับกัน มันจะไม่ดีเปล่าๆ เราเองไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยด้วย เร่งทำงานกันทั้งสองฝ่าย แต่ก็คุยกันปกติ"เบลล่ากล่าว
"เวียร์" ศุกลวัฒน์
มีแฟนคลับเวียร์รอลุ้นเมื่อไหร่เราจะยอมเปิดตัวเสียที เลยทำให้เบลล่าโดนโจมตี "หนูไม่ได้กั๊ก มันก็เป็นเรื่องของเวลา ไม่อยากจะเร่ง เบลเองได้อ่านทั้งคอมเม้นท์ ก็ขอบคุณทุกคนทั้งกำลังใจและความห่วงใย เบลเชื่อว่าทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมาให้เหมือนเป็นความรักที่เขาส่งมาให้ทุกข้อความ ไม่มีนอยด์นะ พี่เขาก็ไม่นอยด์ พี่เขาเคยสอนเบลมาก่อนหน้านี้ เขาเองมีประสบการณ์มาก่อน เขาก็บอกว่าอย่าไปนอยด์เลย เราก็โฟกัสที่งาน มีคนสนใจ มีคนรักก็ดีกว่าคนไม่ชอบ ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดี" เบลล่ากล่าวทิ้งท้าย
"เบลล่า" ราณี



