บุกคอนโดสุดหรู!'นาตาลี เกลโบวา'
รายการ “เดอะ เกสท์” พาไปเยี่ยมชม คอนโดมิเนียม ของนางงามจักรวาลปี 2005 ย่านสุขุมวิท เรียกว่าหรูหราอลังการเลยทีเดียว
3 พิธีกรดัง "บ๊วย"เชษฐวุฒิ เอมี่ กลิ่นประทุม และ “บอล เชิญยิ้ม” จากรายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์สัปดาห์นี้ จะพาไปบุกคอนโดหรูของ “นาตาลี เกลโบวา” นางงามจักรวาลปี 2005 ซึ่งอยู่กลางใจเมือง ย่านสุขุมวิท พร้อมพูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยมากว่า 10 ปี
เจ้าตัวเผยว่า “ยังคิดว่าจะอยู่เมืองไทยเป็นหลักไปเรื่อยๆ เพราะรักเมืองไทยมาก” นอกจากยังเปิดใจว่าเธอพบรักกับสามี ที่ เมืองไทย พร้อมโชว์การพูดภาษาไทย ก่อนที่คุณสามีจะมาร่วมพูดคุย ถึงเส้นทางความรัก และประทับใจอะไรซึ่งกันและกัน พร้อมเล่นเกมส์ทายใจสนุกๆ เป็นการทายคำถาม แล้วให้เขียนลงกระดาษไวท์บอร์ดพร้อมกัน จะรู้ใจกันแค่ไหนต้องรอลุ้น แต่ที่ทำเอา 3 พิธีกรรู้ตื่นเต้นก็คือการเปิดตัว “น้องมายา” ลูกสาวสุดที่รักอายุ 10 เดือน ตอนนี้กำลังน่ารักมาก และมีแววสวยเหมือนแม่ ที่สำคัญน้องมายายังเป็นถ่ายแบบตัวน้อย และเป็นแบรนด์เอ็มบาสเดอร์เสื้อผ้าเด็กแล้วด้วย
และที่พลาดไม่ได้สำหรับสัปดาห์นี้นาตาลี โชว์ลีลาการเป็นดีเจเปิดแผ่นเป็นอีกหนึ่งมุมที่เธอชอบและหลายคนอาจไม่เคยเห็น พร้อมโชว์มงกุฎนางงามจักรวาลให้แฟนรายการ รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ดูกันอย่างจุใจ
ติดตามรายการ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. วันศุกร์ 15.00 น. และวันจันทร์ 22.30 น. ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ (ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม)