บันเทิง

"มาช่า-อีทีซี-โมเดิร์นด็อก" เกี่ยวก้อยขึ้นคอนเสิร์ตช่วยสังคม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่นอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ทำบุญควบไปด้วย สำหรับคอนเสิร์ต "เมค ดรีมส์ เรียล (Make Dream Real)" ซึ่งสโมสรโรตารีกรุงเทพ รับเป็นโต้โผ ดึงศิลปินดังอย่าง มาช่า วัฒนพานิช วงอีทีซี และ วงโมเดิร์นด็อก มาขึ้นเวทีเ

มาช่า หนึ่งในศิลปินหญิงคนเดียวบนเวทีนี้ กล่าววว่า รู้สึกดีใจมากที่จะได้มาร่วมงานกับวงโมเดิร์นด็อกและวงอีทีซี ซึ่งเรียกว่าเป็นความพิเศษที่มีเวทีให้ 3 ศิลปินต่างสังกัดมารวมตัวกันได้ อีกทั้งคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังจัดขึ้นเพื่อการกุศลอีกด้วย

 "ในพาร์ทของช่า ความพิเศษทุกคนจะได้แดนซ์กระจาย ช่าจะร้องเพลงช้า แค่ 2 เพลงเท่านั้นที่เหลืออีก 8-9 เพลงก็จะเป็นเพลงแดนซ์ๆ ไม่เศร้าแน่นอน แล้วช่าก็จะชวนวงอีทีซีมาแดนซ์ มาแจมด้วย แต่ยังไม่บอกว่าเป็นเพลงอะไร  ช่าว่าช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูเครียด เลยคิดว่าอยากให้มาสนุกกันดีกว่า อยากให้มาดูกัน เราทั้ง 3 ศิลปินตั้งใจทำงานกันเต็มที่ พวกเราทั้งหมดเป็นนักดนตรีที่รักเสียงเพลง รักการแสดงจริงๆ มั่นใจว่าจะทำให้คนดูมีความสุขมากที่สุด

 ด้าน "หนึ่ง" อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องนำวงอีทีซี เป็นตัวแทนเพื่อนร่วมวง กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ว่าวงอีทีซีมองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ภูมิใจมากๆ ที่จะมีส่วนช่วยเหลือสังคม และที่สำคัญยังได้ร่วมงานกับมาช่า และวงโมเดิร์นด็อก ซึ่งเป็นศิลปินในดวงใจ

 "เราเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องมีความสนุกอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีการเล่นในพาร์ทของใครของมันแล้ว ยังจะมีพาร์ทที่เราต้องมาร้อง มาเล่นด้วยกัน ซึ่งอีทีซี พี่ช่า มาร่วมร้องด้วยกัน แล้วก็ยังมีพาร์ทที่อีทีซี พี่ช่า แล้วก็พี่ๆ โมเดิร์นด็อกอีก"

 ถามต่อว่าวงอีทีซีเพิ่งจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปไม่นาน คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีความแตกต่างอย่างไร หนึ่งตอบว่า คิดว่าจะเป็นการเลือกเพลงและคิดรูปแบบให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่ หนึ่งพูดแบบอึ้งๆ นักร้องสาวรุ่นพี่จึงเสริมให้แทนว่า

 "ถ้าถามส่วนตัวช่านะ อีทีซี ไม่ต้องทำอะไรก็ตายแล้ว เพราะช่าก็เป็นแฟนเพลงของอีทีซีเหมือนกัน แค่ขึ้นเพลงมาก็เอาอยู่แล้ว แค่ตัวเพลงเท่านั้นจริงๆ"

 ในขณะที่ อนุชา บูรพชัยศรี นายกสโมสรโรตารีกรุงเทพ เผยว่า เป็นประจำทุกปีที่สโมสรจะจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้มาสนุบสนุนโครงการต่างๆ ณ วันนี้ก็ 78 ปีแล้วที่ก่อตั้งมา จึงมีมติร่วมกันว่า น่าจะจัดกิจกรรมที่ใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

 "เราเล็งไปที่กิจกรรมด้านบันเทิง เพราะจะดึงดูดความสนใจจากประชาชนทั่วไปได้ดี รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้ต่างเราก็จะนำไปช่วยเหลือในโครงการต่างๆ เพื่อให้สังคมดีขึ้นตามเป้าหมายของสโมสรฯ สำหรับการเลือกศิลปิน เรามองว่าทั้ง 3 ศิลปินเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคมมาตลอด ทั้งการประชาสัมพันธ์โครงการต่างๆ ผ่านสื่อ รวมไปถึงการเข้าร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่างๆ" นายกสโมสรฯ กล่าวทิ้งท้าย

 สำหรับผู้สนใจหาซื้อบัตรในราคา 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 800 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ