
“หมาก” เผยจัดหนักถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นลง “คมแฝก”
“หมาก”ปริญ สุภารัตน์ เอ่ยปากชมฟิตติ้งเรื่อง “คมแฝก” เผยภาคนี้เน้นความแตกต่าง แย้มมีบทกุ๊กกิ๊กกับ“คิม”คิมเบอร์รี่ แอน เทียมศิริ แย้มเตรียมถอดเสื้อโชว์หุ่น
และแล้วละครบู๊ที่หลายคนตั้งตารออย่างเรื่อง “คมแฝก” ที่ได้ “หมาก”ปริญ และ “คิม”คิมเบอร์รี่ แสดงด้วยกัน ทางช่อง 3 ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ชมแล้ว ล่าสุดได้พบกับพระเอกของเรื่อง จึงถามไถ่ได้ความดังนี้
“ถือว่าเป็นการเปิดตัวฟิตติ้งที่ดีมากๆ เสื้อผ้าหน้าผมทำได้ดีมาก สำหรับ คมแฝก ภาคนี้จะพยายามไม่ทำให้เหมือนภาคที่แล้วมาก เนื้อหาปรับใหม่ใช้วิชาเวทย์เข้ามา เรื่องถอดเสื้อเยอะมากและคิวบู๊เยอะมาก ถือว่าเป็นลายเส้นของเมตตามหานิยม สำหรับคิวบู๊พี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ส่งไปเรียนแล้วก่อนเปิดกล้อง กับก็อต(จิรายุ ตันตระกูล) ถือว่าไปได้ดีนะ ถามว่าพอไหวไหม สบายๆชอบอยู่แล้ว ถามว่าผมต้องฟิตหุ่นขนาดไหน นี่ว่าเดี๋ยวจะแลกไลน์กับก็อต คิดว่าอีกไม่นานคงได้กัน (หัวเราะ) ตอนนี้มีนัดออกกำลังกายแล้ว คิดว่าน่าจะไปที่เดียวกัน (ทาง”นก“ฉัตรชัยได้บอกไหมว่าต้องการหุ่นประมาณไหน) พี่นกไม่ได้บอก บอกว่าเตรียมถอดเสื้อเลย และอย่างที่เห็นมีรอยสักทั้งหน้าและหลัง (กลับมาเล่นกับคิม)ใช่นะ ห่างกันไป2ปี กลับมาเรื่องนี้ น่าจะเป็นความแปลกใหม่ที่น่าดู เนื่องจากเป็นบู๊ของเราเรื่องแรก ความกุ๊กกิ๊กอาจจะมีบ้างนะ แต่จะได้เห็นน้องคิมในแบบบู๊ด้วย เราสองคุยกัน ก็ตื่นเต้นนะ อยากให้ออกมาดี มีความเท่ห์ขึ้น ไม่แบบกุ๊กกิ๊กใสๆ แฟนคลับแฮปปี้นะ คนหลายๆคน น่าจะชอบ"หมากบอก
ถามว่าพอบู๊แบบนี้ แล้วโรแมนติกจิกหมอน จะได้ชมกันหรือไม่ พระเอกหนุ่มกล่าวว่า "ผมว่ามีนะ ความน่าสนใจไม่ใช่อยู่ที่ผม อยู่ที่ตัวคนอื่นด้วย คนอื่นน่าสนใจเยอะแยะมากมาย (หลายคนแซวว่าเป็นละครรักมากกว่าละครบู๊) อันนั้นอาจจะเป็นนอกฉาก (หัวเราะ) รอดูกัน แล้วจะอัพเดทให้ดูนะ (ยิ้ม) ผมอยากให้เกิดเคมีใหม่ๆขึ้นมานะ ถามว่าเลิฟซีนเยอะไหม ถามพี่นกเถอะผมไม่รู้ ส่วนเปิดกล้องน่าจะอาทิตย์หน้านะ” หมากบอก
ล่าสุดวันเกิดของ“แพร”ผู้จัดารส่วนตัว แต่ไม่เห็น “คิม”ไปร่วมงาน พระเอกหนุ่มแจกแจงว่า “ใช่นะ คิมไม่ได้ไป (คนมองว่าไม่ไปเพราะเคยมีปัญหากันมาก่อน) เปล่าเลยนะ จริงๆผมเองก็เกือบไม่ได้ไปเหมือนกันนะ เนื่องจากวันนั้นมีงาน ส่วนน้องก็มีงาน ไม่ได้มีอะไรนะ โอ้ว อย่าโยงเลยนะ (กับแก๊งเพื่อนเรากับคิมล่ะ) ส่วนใหญ่เป็นเด็กในช่องนะ ผมว่าเราอยู่ด้วยกัน สบายใจกว่า อย่าทะเลาะกันเลยนะ เขาก็เคยเจอกันนะ ตามช่องตามงาน (จะมีโอกาสเห็นคิมมาสังสรรค์กลุ่มเดียวกันไหม) ถ้ามีโอกาสนะ พี่แพรก็ไม่ว่าอะไร และเด็กในบ้านทุกคนน่ารักไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะ ผมไม่ซีเรียสแล้ว เรื่องดราม่า ชินแล้ว”หมากบอกอย่างอารมณ์ดี