บันเทิง

'นุ่น' เล่าฝันเห็น 'อุบล' 4ครั้งหลัง 'พิษสวาท' ฉาย

'นุ่น' เล่าฝันเห็น 'อุบล' 4ครั้งหลัง 'พิษสวาท' ฉาย

16 ส.ค. 2559

“นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี เผยถึงหน้าตา “คุณอุบล” ตัวละครนำในเรื่อง “พิษสวาท” ให้ฟัง หลังฝันถึงหลายครั้ง

         นับว่ายังเป็นเรื่องที่หลายต่อหลายคนสงสัย สำหรับใบหน้าที่แท้จริงคุณอุบล ตัวละครสำคัญในละครสุดฮิต อย่างเรื่อง “พิษสวาท” ซึ่งล่าสุด ได้พบกับนางเอกสาว“นุ่น”วรนุช ในงาน "ทรูสเฟียร์” โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ ระดับเฟิร์สคลาสแนวใหม่แห่งแรกในประเทศไทย เจ้าตัวได้เล่าถึงความฝันและการได้พบเห็นใบหน้าของคุณอุบลให้ฟัง 

\'นุ่น\' เล่าฝันเห็น \'อุบล\' 4ครั้งหลัง \'พิษสวาท\' ฉาย

นุ่น - วรนุช 

         “หลังจากละครออนแอร์ไปแล้ว ก็เคยเห็น 4 ครั้ง มาในช่วงเวลาที่เรานอน มาแค่หน้า ท่านก็สวยดี ซึ่งนุ่นก็ไม่ได้กลัวอะไร ไม่ได้ตกใจอะไรด้วย เพราะว่าท่านมาดี และละครที่เราทำ เราทำด้วยใจ อย่างที่บอกว่าคุณอุบล เป็นพลังงานบวก และละครมาในช่วงจังหวะเวลานี้พอดี ทำให้คนไทย หันมาอ่านประวัติศาสตร์ไทยมากขึ้น ให้รู้ว่ารากเง้าของเราเป็นยังไง นั่นว่าเป็นเรื่องที่ดี สำหรับเรื่องการทำบุญ จริงๆนุ่นทำเรื่อยๆอยู่แล้ว และมีโปรแกรมว่าวันที่ละครออกอากาศวันสุดท้าย เราก็จะมีการฉายละครกลางแปลงที่วัดวัดพุทไธศวรรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา แต่ยังไม่แน่ใจว่าละครจะจบเมื่อไหร่"นุ่นบอกอย่างอารมณ์ดี

\'นุ่น\' เล่าฝันเห็น \'อุบล\' 4ครั้งหลัง \'พิษสวาท\' ฉาย

นวนิยายเรื่อง "พิษสวาท"

         ถามต่อว่า ล่าสุดซีรีส์เรื่องเจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า มีประเด็นร้อนเรื่องการจ่ายเงินค่าตัวนักแสดงประกอบ ส่วนตัวทราบข่าวเรื่องนี้บ้างไหม

         “จริงๆ นุ่นไม่ได้มีผลอะไรมาก เพราะอีก 2 ตอนที่เหลือเราก็แค่ไปแจมๆ นิดหน่อย แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่รู้ว่าจะเมื่อไหร่ เพราะตอนนี้นุ่นถ่ายระเริงไฟเรื่องเดียว เพราะถ้ายังไม่ถ่าย เขาก็ยังไม่มาขอคิวนุ่น ส่วนข่าวว่ายุบโปรเจกท์ไปเลยไหม อันนี้ไม่ใช่เรื่องของนุ่น เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่เขาจะต้องตัดสินใจ เพราะตัวนุ่นเองตอบไม่ได้ แต่นุ่นว่าในเรื่องของคิว ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะ (และในส่วนของนุ่นเอง ได้เงินครบหรือยัง?) ได้ครบแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะนุ่นเองทำงานกับทรู ทำงานกับพี่นัท ( นัท มีเรีย) ทุกอย่างแฮปปี้ดี และทุกคนมีความตั้งใจในตำแหน่งที่ตัวเองอยู่ นุ่นเป็นกำลังใจให้ทุกคน นุ่นรักทุกคน (ยิ้ม) และแม้เราจะเป็นหนึ่งคนที่อยู่ในโปรเจกท์นี้ แต่เราต้องแยกกันว่า มันไม่ได้เป็นปัญหาของนุ่น ถ้าอะไรที่นุ่นทำแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่น อันนี้นุ่นพูดได้ แต่อันนี้มันก็เป็นปัญหาของแต่ละคน และนุ่นเองก็ไม่รู้รายละเอียดของแต่ละคนว่าเป็นยังไง”นุ่นบอก