
'แพท'เตรียมแจ้งความนักเลงโพสต์ด่า
31 พ.ค. 2559
'แพท' ณปภา รับไม่ใส่ใจ หลังโดนนักเลงคีย์บอร์ด ที่คาดว่าเป็นเพื่อนคู่กรณีโพสต์ด่า เผย เก็บรวบรวมหลักฐานทุกโพสต์ที่ใช้คำหยาบคาย เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี
หลังจากมีภาพวันแต่งงานของ แจ๊ค และ เบญ อดีตคู่กรณีตบเดือดกับ “นาฟ” หลานสาวนักแสดงสาว “แพท” ณปภา ตันตระกูล ออกมา แต่กลับมีนักเลงคีย์บอร์ด ที่คาดว่าเป็นเพื่อนคู่กรณีมาโพสต์หยาบคายพาดพิงนักแสดงสาว ทำให้ นาฟ และ แพท ต้องไปคอมเม้นท์ตอบโต้ ล่าสุดเจอตัวนักแสดงสาวเลยชี้แจงให้ฟังดังนี้
“เรื่องที่มีคนพาดพิงแพทก็ปล่อยไป แพทก็ไม่ได้อ่านข่าว แต่น้องนาฟ มีโพสต์บ้างซึ่งเราต้องสนับสนุนนิดหนึ่ง เป็นกำลังใจให้เขา ตอนที่แพทเห็นข้อความก็ไม่ได้จี๊ดหรือปรี๊ดอะไรเลย ไม่รู้จะใส่ใจทำไมเพราะทุกวันนี้ชีวิตดีมาก แพทไม่แปลกใจนะที่มีคนโยงข่าว เพราะอะไรที่จับมาเป็นประเด็นได้ก็จับมาแค่นั้นเองไม่ได้คิดอะไรเยอะอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้คนที่มาโพสต์พาดพิงแพทก็ลบโพสต์หมดแล้ว หายไปไหนไม่รู้ แพทให้คนหาตัวคนทำให้แล้วว่าเป็นใคร เพราะน้องเราก็ไม่ชอบ เหมือนบ้านแพทแฮปปี้มากที่เขาหลุดออกไปจากชีวิตเราได้ และตั้งแต่ที่แพทผ่านเรื่องแย่ๆ มาก็มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ซึ่งแพทเองไม่ได้สนใจแล้ว แต่อยู่ดีๆ คุณจะมาโพสต์จุดกระแสทำไมและคำพูดที่ใช้ก็ไม่น่ารัก คือส่อแววเลยว่ามาไม่ดี เพราะเขาใช้คำว่าอีหรือคำหยาบคายอื่นๆ พอสุดท้ายแพทบอกว่าคุณมาด่าแพทต่อหน้าไหม ก็ลบโพสต์หนีและเข้าไปเม้นท์ต่อว่ามีคนมาด่าตัวเอง จะทำยังไงดี พูดง่ายๆ ว่าอยากจะเป็นกระแส อยากจะมาก่อกวน ตั้งใจจะมาหาเรื่อง แต่บ้านเราจะไม่ยุ่งแล้วไง แพทคิดเลยว่าหนูโพสต์เลยลูก แพทเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว นิ่งเลย" แพท กล่าว
ถามต่อว่าเตรียมแจ้งความไหม นักแสดงสาว เผยว่า เตรียมแจ้งความแล้ว เพราะที่บ้านเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว และคนที่แคปไว้ทันก็ส่งหลักฐานมาให้ เรื่องจะจบหรือไม่จบยังไม่รู้ แต่จะดำเนินคดีแล้ว