บันเทิง

ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน

ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน

22 เม.ย. 2559

ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน : สกู๊ปบันเทิง

 
          มีคนเคยบอกว่า “เมื่อได้โอกาสแล้วต้องทำให้ดีที่สุด” ประโยคนี้ถ้านำมาเปรียบกับความรัก ก็เหมือนคนที่รักแล้วเลิกกันไป และกลับมารีเทิร์นกันอีก ซึ่งมีคู่รักไม่กี่คู่ ที่จะได้รับโอกาสแบบนั้นกับความรักครั้งที่ 2 กับคนรักคนเดิม วันนี้ “บันเทิง คม ชัด ลึก” จะพาไปชมความหวานของคู่รักลมพัดหวนที่ดีกรีความหวานของพวกเขาเลเวลสูงกว่าเดิม
 
          เริ่มต้นที่คู่ของ “ดีเจเพชรจ้า” วิเชียร กุศลมโนมัย และ “นิวเคลียร์” หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 6 ปี ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า ได้เลิกรากับฝ่ายชาย ด้านดีเจหนุ่มไม่ยอมเลิกง่ายๆ เดินหน้าง้อเต็มที่ พร้อมออกมายอมรับผิดว่า นอกลู่นอกทางไป ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ใช้เวลา 11 วัน กับการเดินหน้าง้องอนทำทุกวิถีทางในที่สุด “เพชรจ้า” ก็กลับมาคืนดีกับ “นิวเคลียร์” ได้ แถมหลังจากที่กลับมาอินเลิฟอีกครั้ง ดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็พุ่งติดเพดาน มีภาพมาอวดให้หลายคนอิจฉา แถมงานนี้ฝ่ายชายยังออกมาประกาศปิดตำนานคาสโนว่าของตัวเองลง ได้โอกาสมาอีกครั้ง ก็ต้องรักษาไว้ดีๆ แล้วกันนะจ๊ะ
 
ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน
 
          มาต่อที่คู่ของ “แม็ค” วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล กับ “ปุยฝ้าย” ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ที่เลิกรากันไปพักใหญ่เกือบ 6 เดือน โดยในตอนนั้นมีข่าวว่าฝ่ายชายกลับไปคุยกับอดีตคนรักเก่า ซึ่งทั้งคู่ต่างหันหลังให้กัน สาวปุยฝ้ายเองเปิดรับหนุ่มคนใหม่ “บาส” ภาณุภัทร์ มือกีตาร์วง “เบทเทอร์เวทเทอร์” เข้ามา แต่ก็คบหากันได้ไม่นาน ก็ต้องเลิกรากันไป ซึ่งเหตุผล เพราะยังลืมรักครั้งเก่ากับหนุ่มแม็คไม่ได้ หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็กลับมาคุยกัน และซ่อมแซมความเสียหายจากรักครั้งที่แล้ว พร้อมกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ โดยกลับมาครั้งนี้ ความหวานของทั้งคู่จะมากขึ้น รวมถึงเข้าใจกันและกันมากขึ้น โดยวงในแอบกระซิบว่า การกลับมาครั้งนี้ ทั้งคู่มีคุยเรื่องของอนาคตเรื่องของการแต่งงานแล้วด้วย โอกาสครั้งที่สองมาแล้ว ไปให้ถึงเส้นชัยเลย เชียร์!!
 
ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน
 
          2 คู่แรกเปิดเผยชัดเจน มาแบบคู่ที่กั๊กๆ แต่ภาพที่เห็นมันแจ่มมากๆ กันบ้าง เริ่มที่พระเอก “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับสาวนอกวงการ “เกรซ” น้องสาวของ “กีฟ” อรลีฬห์ ที่รักๆ เลิกๆ กันอยู่บ่อยครั้ง จนล่าสุดถอยสถานะกันไปนานหลายเดือน แต่ล่าสุดก็กลับมาคืนดีกัน โดยฝ่ายหญิงโพสต์รูปแบบไม่เห็นหน้าของพระเอกหนุ่ม ทั้งกระเป๋า นาฬิกา อวดความหวานแบบลับๆ ให้คนได้อิจฉากันไป
 
ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน
 
          ต่อกันด้วยคู่ของนักร้องบ้านดาว “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กับนางเอกสาว “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่เบรกความสัมพันธ์กันไปพักใหญ่ แต่ล่าสุดก็กลับมาคุยกันสานต่อความสนิทกันอีกครั้ง แถมครั้งนี้ดูทั้งคู่จะเปิดเผยมากขึ้นกว่าครั้งก่อน เพราะมักจะมีโอกาสพิเศษโพสต์ภาพคู่ให้แฟนๆ ที่ลุ้นคู่นี้ได้ฟินได้จิ้น แถมในบางครั้งบางคราวก็มีแอบแซวกันผ่านอินสตาแกรมด้วย แหม...ก็ 6 ปีเข้าปีที่ 7 แล้วเนอะ ไม่ต้องแอบๆ กันแล้ว อุ๊บส์!!
 
ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน
 
          อีกคู่ที่สัมพันธ์กั๊กๆ ใช้สถานะแค่เพื่อนสนิท นั่นคือ “มะนาว” ศรศิลป์ มณีวรรณ์ กับผู้รักษาประตูทีมงานไทย “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ก่อนหน้านี้เหมือนทั้งคู่จะห่างกันไป จนสาวมะนาวไปมีข่าวกับพระเอกร่วมช่องอย่าง “มิกค์ ทองระย้า” แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็กลับมาสนิทกันเหมือนเดิม แถมเพิ่มเติมตรงที่ไปไหนมาไหนด้วยกันถี่ยิบมากขึ้น พร้อมอวดภาพหวานๆ มากกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะภาพที่หนุ่มกวินหอบเค้กไปให้สาวมะนาวถึงบ้าน ต่อหน้าพ่อแม่ของฝ่ายหญิง แหม...สมฉายา “กวินบินได้” บินเร็ว โฉบไว ปาดหน้าพระเอกกันไปเลย
 
ยามเมื่อลมรักพัดหวนมาโอกาสพาความหวานคืน
 
          การได้โอกาสอีกครั้งถือเป็นเรื่องดีๆ ถ้าใช้โอกาสที่ได้รับมาอย่างคุ้มค่านะจ๊ะ!!