
มิ้นต์ปัดลงภาพหมู่ดารากลบข่าวเกาเหลา
01 เม.ย. 2559
มิ้นต์ร่วมงานครบรอบ46ปีช่อง3สุดแฮปปี้รับลงรูปหมู่เพื่อนนักแสดงเพราะอยากเก็บเป็นความทรงจำดีๆปัดลงภาพกลบกระแสเกาเหลาหมากยันร่วมงานได้ไร้ปัญหา
ยังคงมีข่าวว่าเกาเหลากับ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ อยู่เนืองๆ แต่ล่าสุดในงานครบรอบ 46 ช่อง 3 ที่จัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มีคนเห็นสาว“มิ้นต์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ลงภาพหมู่ดาราซึ่งในภาพนั้นมีหนุ่มหมาก ปริญ และ “คิม” คิมเบอร์รี่ แอน เทียมศิริ ทำเอาแฟนคลับหลายคนลุ้น
“งานช่อง 3 สนุกมากแม้อากาศจะร้อน แต่พอเห็นแฟนๆ มาเยอะก็ดีใจ บนเวทีก็ได้เล่นกับพี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) พี่โอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) เจมส์ มาร์ เรียกว่าครบคู่เคย เล่นละครด้วยกันเลย (ในงานมีคนแซวเรื่องรูปกลุ่มที่ในภาพมีหมาก มีคิม) จริงๆ มันเป็นรูปรวมภาพนั้นถ่ายตั้งแต่วันซ้อมแล้ว ก็มีถ่ายรูปเป็นปกติ คือมันเป็นคอนเสิร์ตที่รวมดารา 20 คน ซึ่งนานๆ ที จะมีนักแสดงมาร่วมงานเยอะขนาดนี้ เราก็อยากลงไว้เป็นความทรงจำดีๆ ไม่ได้อยากลงเพื่อกลบกระแสอะไร คือเราอยากคงเราก็ลง ส่วนใครจะคิดอย่างไร มิ้นต์ว่าต่างคนต่างมุมมอง สำหรับมิ้นต์ไม่ได้คิดอะไร จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหาอะไร ก็สามารถร่วมงานกันได้ ในวันงานก็มียิ้มทักทาย ถามว่าจะมีคุยเคลียร์ไหม ก็อย่างที่เคยบอกไปว่าตอนนี้เรื่องทุกอย่างมันจบไปแล้ว จบแล้วก็ไม่มีอะไร กับข่าวที่ออกมาเรารู้อยู่แล้ว ว่าเดี๋ยวก็ต้องเจอถามซึ่งเราก็ยินดีที่จะตอบ ส่วนงานละครที่จะมีร่วมกับหมากนั้น มิ้นต์ยินดีนะอยู่ที่ผู้ใหญ่” มิ้นต์กล่าว
ถามถึงทริปไปเที่ยวยุโรปกับ “ภูผา เตชะณรงค์” งานนี้นักแสดงสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงเขินๆ ว่า “โอย ทริปนั้นนานมากแล้วนะ (หัวเราะ) ก็ดี เป็นทริปในฝัน เพราะมิ้นต์อยากไปอยู่แล้ว ครั้งนี้ไปประเทศอังกฤษและฝรั่งเศส ถามว่าสวีทไหมจริงๆ แล้วทริปนี้มีคุณแม่ไปด้วยนะ (ได้ข่าวว่าผู้ใหญ่ติงให้ลงภาพคู่เบาๆ หน่อย) คุณพ่อติงมา คือท่านค่อนข้างคิดมากนิดหนึ่ง เวลาทำอะไรท่านก็อยากให้อยู่ในกรอบที่ท่านตั้งไว้ ถามว่าคุณพ่อไฟเขียวหรือยัง ยังนะแต่ท่านก็โอเคขึ้นไม่อย่างนั้นทริปนี้ท่านคงไม่ให้ไป” นักแสดงสาวกล่าว
เมื่อถามถึงภาพสตอเบอร์รี่ที่สาวสาวมิ้นต์และคุณแม่โพสต์ผ่านอินสตาแกรม งานนี้ทำเอาใครหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นการลงตามเทรนหรือมีนัยอะไรแอบแฝงหรือเปล่า งานนี้ทำเอานักแสดงสาวถึงกับร้องเสียงหลงก่อนกล่าวแจงว่า “อุ๊ย ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ เพราะภาพที่มิ้นต์ลงนั้นเป็นเรื่องของละคร คือเรากินสตรอเบอร์รี่ในฉากและเล่นกัน พี่ท็อป (จรณ โสรัตน์) ก็ลง ส่วนคุณแม่ก็ลงเป็นปกติไม่น่าจะมีอะไร” มินต์แจกแจง