
แม่เหน่งรอมาร์กี้อายุ27ไฟเขียวแต่งงานชมป๊อกนิสัยดี
14 มี.ค. 2559
แม่เหน่งรับมีการพูดคุยของผู้ใหญ่เรื่องแต่งงานของมาร์กี้ และ ป๊อก ยันรอให้ลูกสาวอายุ 27 ปี ไฟเขียวสร้างครอบครัว ชี้เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุด
ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วออกมาว่ามีผู้ใหญ่ของนางเอกสาว “มาร์กี้” ราศรี บาเลนซิเอก้า และ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ปรึกษาหารือเรื่องฤกษ์แต่งงานกันแล้ว ล่าสุดผู้สื่อข่าว “คม ชัด ลึก” ได้มีโอกาสพูดคุยกับ “แม่เหน่ง” อรศรี ฮอนโนลด์แม่ของนางเอกสาวชื่อดังถึงประเด็นดังกล่าวว่า
“ที่มีข่าวออกมาว่าทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเรื่องแต่งงานของป๊อกกับกี้ อันนี้เราก็ยอมรับว่าคุยกันจริงๆ เพราะลูกเราชอบกัน ก็มีคุยกันเรื่องอนาคตบ้าง เพราะเราเห็นว่าสองคนนี้เขารักกันมาก แต่เรื่องฤกษ์ แต่งยังไม่ได้หารือกันเลย แค่ไปดูดวงกันมากกว่า เพราะคิดว่ายังไงปีนี้ป๊อกก็ยังแต่งไม่ได้ เขายังไม่พร้อมเพราะดวงเขาชงปีนี้ ส่วนมาร์กี้เราเคยคุยกันว่าถ้าลูกจะแต่งงานก็ขอให้สักอายุ 27 และตอนนี้เขาก็ 26 แล้ว คือตั้งใจจะไม่ให้เกินอายุ 30 เพราะถ้าเจอคนที่ใช่แล้วก็แต่งซะอย่าให้เกินไปกว่านี้ (หัวเราะ) สำหรับป๊อกเขาเองก็เป็นคนที่ดี นิสัยน่ารัก อีกทั้งยังมีครอบครัวที่อบอุ่น คุณพ่อ คุณแม่เขาก็น่ารักมากๆ”
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ก่อนหน้านี้ป๊อกวางแผนชีวิตอีกไม่เกินสองปีแต่งงาน แม่ของนางเอกสาวชื่อดังเปิดใจว่า
“คือเขาเป็นคนที่มีการวางแผนชีวิตที่ดีนะ และเราก็เป็นคนวางแผนด้วย เคยบอกกี้ว่าถ้าถึงช่วงเวลา 27-28 นี่ไม่ต้องนึกถึงเรื่องเงินทองแล้ว เราให้เขาคิดไปถึงเรื่องครอบครัวเลยเพราะครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และคนที่จะดีใจมากที่สุดคือลูกๆ เราได้สร้างและมีครอบครัวที่ดี และอยู่กันไปอย่างยืนยาว เงินไม่ได้สำคัญเลย ความสุขกับครอบครัวเท่านั้นที่สำคัญที่สุดมาถึงตอนนี้เรียกว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเป็นใจหรือเปล่า คือเรียกว่าทุกคนทุกฝ่ายเอ็นดูเขาทั้งสองคน แล้วเขาก็เป็นคู่ที่น่ารักนะ”
ถามว่าตอนนี้มาร์กี้กับป๊อกสมควรที่จะสร้างครอบครัวไปด้วยกันหรือยัง “สำหรับเรามาร์กี้อายุ 27 ปีเมื่อไหร่เราก็ไฟเขียวเลย อยากให้เขาแต่งนะ เพราะว่าคนทุกคนต้องสร้างครอบครัว อีกอย่างเรื่องรอให้มาร์กี้อายุ 27 ทุกฝ่ายก็รับรู้นะ ป๊อกเองก็ทราบว่าถ้ากี้อายุถึงตอนนั้นเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกันเรื่องแต่งงาน” แม่เหน่งกล่าวสรุป