
ปั๊บไม่ขอตอบอดีตแฟนสาวปิดไอจี
08 มี.ค. 2559
ปั๊บ โปเตโต้เผยควงใบเตยสาวคนสนิทเที่ยวแดนปลาดิบอึกอักใช้สถานะแฟนไม่ขอตอบเรื่องอดีตแฟนเก่าปิดไอจีมองเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเผยวนที่จากกันต่างฝ่ายต่างเจ็บ
สำหรับใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ “ปั๊บ” พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” เห็นว่าล่าสุดฝ่ายชายควง “ใบเตย” สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ น้องสาวคนสนิทไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจถึงแดนปลาดิบ แถมยังมีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ดูกันเล่นๆ จนงานนี้ถูกตั้งข้อสังเกตว่าเป็นทริปเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นเมื่อได้พบกับ “ปั๊บ” ในงาน MThai ที่สยามพารากอน จึงต้องถามไถ่
“ไปเที่ยวปกติแหละ มีเวลาว่างตรงกันก็อยากรีบไปเที่ยวด้วยกัน 2 คน รูปก็ธรรมดา เหมือนไปชิลๆ มากกกว่า ช่วงประมาณปลายปีถึงต้นปีทำงานเยอะมาก บังเอิญว่างตรงกันเลยลองนัดดู (เปิดตัววันแห่งความรัก) ไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก เป็นธรรมชาติ คิดยังไงก็ปล่อยไปตามความรู้สึก อยู่บนกรอบทั่วไป ขอคุณพ่อคุณแม่เรียบร้อย ถ้าถามว่าผมเปิดเผยกว่าคราวที่แล้วไหม จริงๆ ผมเปิดเผยนะ แต่คราวนี้คนที่ผมคุยด้วยจะเป็นคนทำงานอยู่ใกล้ๆ กัน เลยอาจมีคนเห็นเพิ่มขึ้นหน่อย เลยเหมือนไม่ปิดบัง(ล่าสุด “ใบเตย” ยังไม่กล้าเรียกแฟน) ผมว่าแฟนก็เป็นอะไรที่น่ารักดี ถ้าเป็นวัยรุ่นเราก็คงเรียกว่าเป็นแฟนกัน แต่ในมุมของผมที่เราคุยกัน ผมก็วัยกลางคนแล้ว ทำอะไรก็ตั้งใจ คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว คุยกันจริงจังพอสมควร (มีปัญหาเรื่องอายุไหม) มี (ยิ้ม) มีที่ผมแก่นี่แหละ(หัวเราะ) แต่ความเข้าอกเข้าใจ เราคุยกันรู้เรื่อง” ปั๊บบอกอย่างอารมณ์ดี
ส่วนเรื่องที่อดีตแฟนเก่าของปั๊บปิดไอจีไปเลยหลังจากที่ฝ่ายชายประกาศคบกับ “ใบเตย” นักร้องหนุ่มเผย ว่าพอทราบข่าวเรื่องนี้มาบ้าง แต่ไม่พูดดีกว่า
"ผมว่าเรื่องละเอียดอ่อนมาก (ท่าทางอีกฝ่ายยังสะเทือนใจอยู่) เป็นธรรมดา วันที่ต้องจากกันทุกคนมีความเจ็บในแบบที่แตกต่างกัน ถามว่ามีกระแสแอนตี้่ใบเตย ผมให้กำลังใจเขายังไง คือมันห้ามไม่ได้เนอะ เอาเป็นว่าสิ่งที่เราทำอยู่คือวงการบันเทิงก็อยู่คู่กับสิ่งที่ต้องวิพากษ์วิจารณ์ แต่โลกความจริงคืออะไรเราเองยอมรับ กลับบ้านเราถอดหัวโขนออกเป็นคนปกติทั่วไป ไม่ใช่ปั๊บ โปเตโต้ เป็นคนธรรมดา อยู่กับความเป็นจริง ถ้าความเป็นจริงเป็นไงก็ยอมรับมัน และแฮปปี้กับมันดีกว่า ถามว่าอึดอัดไหมคนมาจับจ้องความรัก ก็นิดหนึ่ง ก็เขินมากกว่า เราไม่ได้ถนัด อย่างที่บอกพยายามตอบให้ชัดเจน ต้องตอบตรงๆ” ปั๊บกล่าวปิดท้าย