บันเทิง

‘ยิปซี’น้ำตาคลอเลิก‘เจษ’ปัด‘ณอห์ณ’มือที่สาม

‘ยิปซี’น้ำตาคลอเลิก‘เจษ’ปัด‘ณอห์ณ’มือที่สาม

13 ม.ค. 2559

“ยิปซี”เผยเลิก“เจษ”มานาน1เดือนหลังคบมาเกือบ2ปีสาเหตุเพราะอีกฝ่ายความรู้สึกเริ่มเปลี่ยนและอาจจะอยากโฟกัสที่งานมากกว่ายัน“ฌอห์ณ”ไม่ใช่มือที่สาม


          เรียกว่าเป็นคู่รักที่หลายคนเชียร์ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “เจษ” เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์  และนักแสดงสาว “ยิปซี” คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์  ล่าสุดเหมือนความสัมพันธ์ไม่ดีและเหมือนจะเลิกกันแล้ว มีโอกาสเจอตัวในงาน “ช่องวัน 31 เด็กทุกวัน ส่งรายการดี ละครดัง คึกคักรับปีลิง” สอบถามได้ความดังนี้
 
          “ตอนนี้ก็ห่าง ถามว่าเลิกมั้ย ก็เลิกประมาณเกือบเดือน สาเหตุจากการเปลี่ยนแปลง อาจจะทั้งคู่มั้ง แต่มันเป็นช่วงจังหวะเวลาที่เปลี่ยนไป ตอนนี้อาจจะเป็นเพราะเจษจะโฟกัสและให้น้ำหนักกับเรื่องงานมากกว่า ถามว่าเพราะเขาเด็กกว่า ทำให้บริหารอะไรต่างๆ ไม่ดีหรือเปล่า อาจจะเกี่ยว แต่เรื่องนี้เราตอบแทนเขาไม่ได้ แต่สำหรับเราไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องไม่มีเวลาให้กันนะ แต่การเทกแคร์ หรือรายละเอียดในการเอาใจใส่ก็ลดลงนะ เราสัมผัสได้ แต่จากตอนแรกเราเป็นคนคุยกันตรงๆ พอเรารู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเยอะ เราก็คุยกัน และในเมื่อตอนนี้มันเป็นอย่างนี้ เราก็เปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ แต่เราไม่งงและไม่ตกใจ เพราะค่อยๆ เห็นว่ามันเปลี่ยน สาเหตุที่ทำให้เลิกไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่น คือความสัมพันธ์ของเราและเขาก่อนหน้านี้มันโอเคมาก ถ้าคนที่เพิ่งมารู้อาจจะช็อก แต่สำหรับเราคือมันค่อยๆ เปลี่ยน ก่อนหน้านี้เราพยายามกันมาตลอด แต่การให้ความสำคัญมันไม่เหมือนเดิม เราสัมผัสมาได้หลายเดือนแล้ว (ยืนยันว่าไม่ใช่เราเปลี่ยน เป็นฝั่งเจษเปลี่ยนก่อน) ก็ใช่ แต่ไม่เป็นไร เอาตรงๆ เรามีแฟนมาเยอะ เจอความสัมพันธ์มาหลายรูปแบบ เราโอเค คือยิปกับเจษเราดีมาตลอด ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกดีอยู่ มาถึงวันนี้เราก็ยอมรับ ถามว่าเป็นเพราะเรามีนิสัยผู้หญิง งี่เง่าบ้างหรือเปล่า ยิปค่อนข้างกล้าพูดว่าเราเป็นผู้หญิงที่ไม่เยอะ” ยิปซีกล่าว
 
          ถามต่อว่าก่อนหน้านี้ปรับตัวกันมาเยอะหรือไม่ นักแสดงสาวกล่าวว่า ปรับตัวกันมาตลอด ฝ่ายชายก็ปรับตัว และพยายาม เพราะเขาก็รัก แต่ก็เหนื่อย 
 
          "คือเราคุยกันและตกลงซึ่งกันและกันแล้ว ถามว่าคบกันมานานแค่ไหน ประมาณเกือบ 2 ปี ถามว่าจะกลับมาดีเหมือนเดิมได้มั้ย คือดีมันดีอยู่แล้ว แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลา เพราะเราไม่ได้เลิกกันแบบแย่ เรายังเป็นเพื่อนกัน แต่เรื่องมันเพิ่งเกิดขึ้น ตอนนี้อาจจะยังคุยกันได้ไม่ปกติเท่าไหร่ (ยิปซีดูแข็งแรง) คือมันไม่ได้มีการทำร้ายกัน แต่เราก็รัก เราอยากทำให้เขาด้วย ถามว่าเป็นเพราะรักเขาเลยถอยออกมา เราแค่อยากทำให้เขามีความสุข (น้ำตาคลอ) แค่นั้น เราอยากให้เขาดี ถามว่ามีติดต่อกันมั้ย มีไลน์คุยกันบ้าง ถามว่าแข็งแรงมั้ย จริงๆ ยังไม่แข็งแรงเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง ส่วนเรื่องคิดถึงก็ต้องมีอยู่แล้ว (คนมองว่าเพระ ฌอห์ณ จินดาโชติ หรือเปล่า) ไม่เกี่ยวกับฌอห์ณเลย คือเราเป็นเพื่อนกัน สนิทกันเป็นแก๊งอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เหมือนมีสมาชิกที่หายไป เราก็เหลือกันแค่นี้ เอาเป็นว่า เอาตรงๆ พอโสดเราก็ไม่ได้อยู่กับแฟน เรามาอยู่กับเพื่อนมากกว่า เราสนิทกันมาแบบนี้เป็นปีแล้ว” ยิปซีกล่าวสรุป