บันเทิง

‘จอย’ปัดข่าวลือวิวาห์ฟ้าแลบลั่นยังไม่รับงานละคร

‘จอย’ปัดข่าวลือวิวาห์ฟ้าแลบลั่นยังไม่รับงานละคร

04 ธ.ค. 2558

“จอย-ศิริลักษณ์”โต้วิวาห์ฟ้าแลบกับแฟน“ทนายนกเขา”ปฏิเสธแต่งแล้วอุบเงียบย้ำยังไม่มีแพลนเผยตอนนี้มุ่งกับเรื่องเรียนดอกเตอร์ส่วนงานละครมีติดต่อมาบ้างแต่ยังไม่ได้รับ

 
          หายหน้าไปนานกับงานแสดง สำหรับนักแสดงสาว “จอย” ศิริลักษณ์ ผ่องโชค แต่ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ มาว่าเธอกำลังจะสละโสดกับแฟน “ทนายนกเขา” นิติธร ล้ำเหลือ ที่พบรักกันกลางม็อบนั่นเอง อีกกระแสหนึ่งบอกว่าสาวจอยได้แต่งงานไปแล้วอย่างเงียบๆ เมื่อมีข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ ผู้สื่อข่าว “คม ชัด ลึก” เลยต้องสอบถามเธอถึงข้อเท็จจริง โดยจอยเผยให้ฟังดังนี้
 
          “ยังไม่แต่งงาน ไม่มีอะไร (มีแพลนมั้ย) ไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้เรื่องหัวใจแฮปปี้ ยังไม่แต่ง ก็เป็นคนหนุ่มคนเดิม คบมาสักระยะหนึ่งแล้ว อย่างที่บอกว่ายังไม่แต่งนะ ยังไม่ได้แพลน เลยไม่มีอะไรจะบอก ไม่ใช่ว่าไม่ได้คิด แต่ถามว่าจะแต่งงานเหรอ ไม่มี แล้วถ้าแต่งจะบอกมั้ย ถ้ามีเรื่องแต่งงาน เราต้องแพลนก่อน แล้วก็ต้องบอก แต่ตัวจอยไม่มีคำตอบให้เลย ถ้าถามว่าที่เขาเม้าท์ว่าเราจะแต่งงาน จอยบอกเลยว่ายังไม่มี อนาคตก็ยังไม่รู้” จอยกล่าวอย่างอารมณ์ดี
 
          ส่วนอีกกระแสหนึ่งบอกว่าตอนนี้จอยแต่งงานไปแล้วแบบเงียบๆ นักแสดงสาวเผย ว่ายังไม่ได้สละโสด  และยังไม่มีแพลนวิวาห์ตามที่ได้บอกไปแล้ว
 
          “มีด้วยเหรอว่าแต่งไปแล้ว อย่างที่บอกไปว่ายังไม่ได้แต่งงาน (กับงานละครตอนนี้ล่ะ จะมีให้เห็นอีกมั้ย) เรื่องงานละครตอนนี้ก็ยัง ก่อนหน้านี้เรียนต่อปริญญาเอก แล้วก็มีซิทคอม รับแซ่บ my boss เพิ่งปิดกล้องไปเมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนละครเรื่องต่อไป ยังไม่มี จริงๆ มีละครติดต่อมาเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้รับ (ในไอจีเห็นเจอกับผู้จัดหลายคน รวมถึง “ไก่” วรายุฑ ด้วย) บังเอิญเจอพี่ไก่ ในงานศพทีมงานที่รู้จัก มีพูดคุยกันเรื่องทั่วไป (พี่ไก่ชวนเล่นละครบ้างมั้ย) เราเจอกันในงานศพ เลยไม่ได้มีคุยอะไรกันมาก กับเรื่องเรียนอย่างที่บอกว่าเราเรียนปริญญาเอก นี่เทอมที่ 3 เอง พอข่าวออกไปว่าจอยเรียน คนก็จะถามว่าจบยัง จอยจะบอกว่าเส้นทางอีกยาวไกล เพราะเราเพิ่งเริ่มเอง” จอยกล่าวทิ้งท้าย