
พิมใจเด็ดเดินหน้าขอคบเมฆมัดจำด้วยหอมฟอดใหญ่
01 ธ.ค. 2558
'พิม' ใจเด็ดเดินหน้าขอคบ 'เมฆ'มัดจำด้วยหอมฟอดใหญ่ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง
เมื่อนางเอกสาวหน้าวหวานสุดแบ๊ว "พิม" พิมประภา ตั้งประภาพร เดินหน้าเต็มกำลังสูบเข้าไปสู่ขอพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “เมฆ" จุติ จำเริญเกตุประทีป ด้วยตัวเอง ทำเอาหนุ่มเมฆถึงกับเหวอ ไม่เชื่อสายตา ในละคร “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ค่าย “ดาราวิดีโอ”
ฉากนี้เป็นตอนที่ นารา (พิม) เดินหน้าไปขอคบกับ ชนน (เมฆ)ด้วยตัวเองกับพ่อของชนน ซึ่งชนนไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่า นาราจะกล้ามาขอแบบนี้ เลยลากนาราไปคุย นาราบอกว่าไม่อยากเสียชนนไปแล้ว และก็มัดจำหอมแก้มชนนฟอดใหญ่ เป็นการการันตีว่านาราเลือกที่จะคบชนน ทำเอาชนนเขินกันเลยทีเดียว
เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ตลาดฐานเพชรปทุม บรรยากาศในตลาดค่อนข้างวุ่นวาย คึกคัก ทำให้การทำงานค่อนข้างลำบาก เลยต้องขอความร่วมมือในการยืนดูและการถ่ายรูปโดยไม่ให้ใช้แฟลช ซึ่งทุกคนก็ให้ความร่วมมือ ผู้กำกับก็เริ่มที่พิมเข้ามากราบกรานอ้อนวอนขอคบกับเมฆ เพราะทั้งคู่รักกันจริงๆ อย่าเอาเรื่องฐานะมาตัดสินเธอเลย เมฆได้ยินถึงกับเหวอ รีบดึงพิมออกมาเคลียร์ แล้วก็บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก
พิมเลยกระโดดหอมแก้มเมฆฟอดใหญ่ เป็นการการันตียืนยันเจตนารมณ์ว่ารักเมฆจริงๆ ทำอาเมฆยิ่งออกอาการเหวอรอบสอง หันไปจ้องหน้าพิมอย่างสงสัย พิมก็อมยิ้มเขินอายเล็กๆ จนเมฆเผลอหลุดยิ้มบิดตัวไปมาด้วยความเขินไม่แพ้กัน แล้วทำเสียงเล็กเสียงน้อยขอหอมแก้มพิมคืน เพื่อยืนยันคำตอบ เมฆค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ก่อนที่พิมจะเอามือมาบังแล้วปัดออกไปด้วยความเขิน งานนี้เมฆได้กำไรไปเต็มๆ เพราะโดนพิมหอมแก้มอยู่ฝ่ายเดียว
งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดในละคร “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 หรือ HD35
.......................................
(หมายเหตุ 'พิม' ใจเด็ดเดินหน้าขอคบ 'เมฆ'มัดจำด้วยหอมฟอดใหญ่ : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)



