บันเทิง

‘ฟาง’เผยสภาพจิตใจ‘เฟย์’ดีขึ้นตามลำดับ

‘ฟาง’เผยสภาพจิตใจ‘เฟย์’ดีขึ้นตามลำดับ

14 ก.ย. 2558

“ฟาง”เผยสภาพจิตใจ“เฟย์”ดีขึ้นเพราะได้กำลังใจจากทุกฝ่ายแต่ยังคงไม่พร้อมเปิดใจน้องสาวสวดมนต์ให้“สิงห์”ทุกคืนเปิดใจข่าวซุ่มคบ“ว่าน”ยังไม่ได้เริ่มต้นแต่ไม่ปิดกั้น

 
 
          หลายคนยังคงเป็นห่วงเป็นใยนักร้องสาว “เฟย์” พรปวีณ์  นีระสิงห์  ที่สูญเสียคนรัก “สิงห์ มุสิกพงศ์” แม้ว่าตอนนี้เวลาได้ผ่านพ้นไประยะหนึ่งแล้ว แต่ทุกคนยังอยากทราบถึงความรู้สึกและสภาพจิตใจของนักร้องสาวอยู่ ล่าสุดได้เจอ “ฟาง” ธนันต์ธรญ์ นีระสงิห์ ผู้เป็นพี่สาวของเฟย์ เลยต้องขอถามสักหน่อย ฟางเผยดังนี้
   
          “เฟย์ตอนนี้ทุกอย่างเขาดีขึ้นแล้ว เพราะกำลังใจจากหลายๆ ฝ่าย เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องสะเทือนใจของหลายๆ คน และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น มันคือการสูญเสียคนที่เรารักไป ตอนนี้เราพยายามดูแลเขาอย่างใกล้ชิด แต่ไม่อยากให้เขารู้สึกได้ว่าเขาถูกจับจ้อง เราก็ดูแลกันอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ บางเรื่องเขาไม่พร้อมที่จะพูด เราก็จะไม่ไปเซ้าซี้คาดคั้นจากเขา เกี่ยวกับเรื่องกาารใช้โซเชียลเราก็ไม่อยากให้เขาเข้าไปดูอะไรเยอะเพราะมันจะกลายเป็นฟุ้งซ่าน และเราก็ให้เขาเข้าถึงธรรมะ สวดมนต์เป็นประจำทุกวันให้พี่สิงห์ด้วย ก่อนหน้านี้เราไปออกงานอีเวนท์งานหนึ่งด้วยกัน แล้วมีพี่นักข่าวอาจจะไปรอสัมภาษณ์เฟย์ คือตอนนี้ต้องบอกก่อนว่าน้องยังไม่พร้อมพูดนะ เราแจ้งทีมงานไปแล้ว แต่ทราบดีว่าทุกฝ่ายก็อยากถามไถ่ทางเฟย์ แต่วันนั้นเขายังไม่พร้อมจริงๆ หากทำให้ทุกคนไม่พอใจอะไรต้องขอโทษด้วย" ฟางกล่าว
 
          นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงประเด็นเรื่องหัวใจของสาว “ฟาง” ที่ตอนนี้มีข่าวแว่วออกมาว่านักร้องหนุ่มเครางาม “ว่าน” ธนกฤต พานิชวิทย์ กำลังตามจีบอยู่ งานนี้ฟางเปิดใจว่ารู้จักฝ่ายชายมานานแล้ว
 
          “ตอนแรกที่เห็นข่าวอันนี้มีแอบตกใจบ้าง เพราะพี่ว่านก็ส่งมาให้อ่านเหมือนกัน แต่มันหวือหวาตรงพาดหัวข่าว แต่พออ่านไปจริงๆ แล้ว คือเราไม่ได้บอกนะว่าเราคบกัน คือหนูกับพี่ว่านรู้จักกันมานานมาก เขากับหนูเหมือนเป็นพี่น้องกัน ตอนพี่ว่านประกวดเอเอฟ 2 หนูยังอายุ 13 ปีอยู่เลย(หัวเราะ) กับสถานะมันยังไม่ได้เริ่มต้นเลย ไม่ได้เริ่มแม้กระทั่งศึกษากันด้วยซ้ำ ดังนั้นหนูกับพี่ว่านยังไม่ได้คบกัน ถามว่าในอนาคตจะยังไง อันนี้หนูก็ตอบไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสใครนะ” ฟางกล่าวสรุป