บันเทิง

จอแก้ว:เรื่องย่อ'นางร้ายที่รัก'

จอแก้ว:เรื่องย่อ'นางร้ายที่รัก'

11 ก.ย. 2558

จอแก้ว:เรื่องย่อ'นางร้ายที่รัก'

 

บทโทรทัศน์ : ดวงมาลย์
บทโทรทัศน์ :ชลนภัสส์ จันทรังษี , จีรนุช ณ น่าน , วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ
กำกับการแสดง : สำรวย รักชาติ
ควบคุมการผลิต: บุษกร วงษ์พัวพันธ์
บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ช่อง 3 เริ่มพฤหัสที่ 27 สิงหาคมนี้
 
รายชื่อนักแสดง

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส รับบท พิมพ์ชนก
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์  นที
หยาดทิพย์ ราชปาล  เนตรกมล
จิตรภาณุ กลมแก้ว  ศาสตรา(เสือ)
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์  ชาร์ลี
ปารีณา บุศยศิริ  อิงอร
โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์  พิพัฒน์
กรุณพล เทียนสุวรรณ  ดนัย
วริษฐ์ ทิพโกมุท  สมภพ
ธนิดากาญจนวัฒน์  ดวงแข
เวธกา ศิริวัฒนา  พิไล
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์  มธุรส
โฆษวิสปิยะสกุลแก้ว  พิษณุ
พิสมัย วิไลศักดิ์  แม่สมใจ
ตระการ พันธุมเลิศรุจี  ชินกริช
ดีใจ ดีดีดี  ป้าศัลย์
ฝันเด่น จรรยาธนากร  อาจารย์พิมาน
ประกาศิต โบสุวรรณ  มติ
สุวรัฏฐิภา โยคะกุล  มยุรี
บับเบิ้ล พงสวัสดิ์  แอนนา
จรรยา ธนาสว่างกุล  กุหลาบ
ดีเจมะตูม  กีตาร์
นันทิกานต์ สิงหา  สายธาร
อรสา พรหมประทาน  พรรณราย
แอนนา ชวนชื่น  จ่ากุ๊ก
นริสา พรหมสุภา  น้านวล

 

เรื่องย่อ
 
          พิมพ์ชนก ดารานางร้ายสาวหน้าสวยที่กำลังมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ พิมพ์ชนก เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของ ชาร์ลี เพื่อดันเธอเป็นหน้าเอกแต่ด้วยความปราดเปรียว สวย ฉลาด นั้นทำให้เธอแจ้งเกิดจากบทของนางร้ายมากกว่าการเป็นนางเอกแต่แท้จริงแล้ว “เธอเข้าวงการบันเทิงเพื่อที่จะแสดงตัวให้ใครคนหนึ่งเห็นคนที่เธอรอคอยการกลับมาของเขา” พิมพ์ชนกนั้นมีชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในคฤหาสน์หลังใหญ่เพียงคนเดียวเนื่องจากพ่อและแม่ตายจากไป ในยามกลางคืนเธอมักจะฝันผู้หญิงคนนึงในบึงน้ำใหญ่อยู่เป็นประจำแต่เธอไม่สามารถหาเหตุผลได้ว่าทำไมฝันถึงเธอ ในงานมอบรางวัลแห่งนึงพิมพ์ชนกได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีมีเพียง เนตรกมล นางเอกแสนหวานร่วมแสดงความยินดีกับเธอในครั้งนี้ต่างจาก ดวงแข และ พิไล ที่คิดหาทางเขี่ยพิมพ์ชนกให้ตกไปเพราะทำให้เธอสองคนนั้นมีงานน้อยลง ระหว่างที่เธอกำลังชื่นชมกับข่าวพาดหัวใหญ่ในหนังสือพิมพ์นั้นสายตาดันไปมองเห็นข่าวพบศพผู้หญิงจมน้ำในบึงใหญ่ ระบุชื่อ น.ส.สายธาร ภาพในวัยเด็กย้อนกลับมา พิมพ์ชนกและสายธารนั้นเป็นพี่น้องต่างสายเลือดกันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเธอทั้งสองต่างมีครอบครัวมาขออุปการะเลี้ยงดูจนทั้งคู่ต้องแยกจากกัน
 
          ความลับในครั้งนี้มีเพียงป้าศัลย์เท่านั้นที่รู้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าเธอเสียใจเมื่อคนที่เฝ้ารอและตามหาตลอดนั้นได้ตายจากกันไปแล้วเธอไปร่วมงานศพของสายธารและได้พบกับ พิพัฒน์ แฟนหนุ่มของสายธารเล่าเรื่องให้ฟังว่าสายธารนั้นเป็นสาวขายบริการแต่เพราะความรักเขาให้อภัยและคิดจะที่แต่งงานกันแต่กลับถูก ดนัย และ สมภพ สองพี่น้องนายทุนใหญ่แห่งวงการบันเทิงไม่ยอมเลิกราและขู่ว่าจะแฉรูปโป๊ของเธอเขาจึงนัดเธอมาที่บึงน้ำใหญ่สายธารกลัวจึงขู่ว่าจะแฉเรื่องทั้งหมดกับสื่อมวลชนหลังจากสายธารตายมือถือของเธอก็หายตามไปทำให้พิพัฒน์มั่นใจว่าสองคนนี้เป็นคนที่ฆ่าสายธารพิมพ์ชนกจึงคิดที่จะเปิดโปง ดนัย และ สมภพ เพื่อแก้แค้นให้น้องสาวแต่เธอกลับได้รับจดหมายขู่เอาชีวิตและอันตรายต่างๆที่เกิดขึ้นกับเธอในกองถ่ายจึงทำให้ชาร์ลีติดต่อผู้กอง นที เพื่อไปเป็นบอดี้การ์ดดูแลความปลอดภัยและสืบเรื่องคนที่จะทำร้ายพิมพ์ชนกซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเขาเป็นอย่างมากพิมพ์ชนกเริ่มแผนการเพื่อเข้าใกล้กับ ดนัย ให้มากที่สุดแต่กลับถูก มธุรส มาเอาคืนทำให้ เนตรกมล โดนลูกหลงไปด้วย นที จึงเข้ามาช่วยทำให้แผนการใกล้ชิด ดนัย ของ พิมพ์ชนก พังลงไป ดวงแข และ พิไล ยังคงหาทางแก้แค้น พิมพ์ชนก อยู่เสมอแต่ก็ได้ นที เข้ามาช่วยทุกครั้ง นที จึงคอยสังเกตพิรุธของ ดวงแข กับ พิไล ว่าเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย
 
          ในกองถ่ายละคร พิมพ์ชนกแนะนำ นที ให้ เนตรกมล รู้จักว่าเป็นบอดี้การ์ดของเธอ เนตรกมล รู้สึกถูกใจ นทีตั้งแต่แรกเจอเพราะเขาเคยช่วยเหลือเธอไว้ระหว่างที่คุยกับ เนตรกมล นที พูดถึงแต่ พิมพ์ชนก ในแง่ที่ไม่มีใครเคยรู้จักด้วยความใกล้ชิดกันทำให้ นที เริ่มหวั่นไหวกับความรู้สึกของตัวเองขึ้นมา พิพัฒน์ แอบมาหา พิมพ์ชนกทำให้ นที สงสัยว่า พิพัฒน์ กับ พิมพ์ชนก มีลับลมคมในเรื่องบางอย่างทำให้ เนตรกมล ผู้เป็นพี่สาวเห็นจึงเตือนพิพัฒน์ไม่อยากให้เสียใจถ้าเกิดไปชอบ พิมพ์ชนก ขึ้นมาทั้งที่ความจริงนั้น พิพัฒน์ รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่เรื่องจริงระหว่างนั้น พิมพ์ชนก ก็ยังคงโดนลอบทำร้ายอยู่ตลอดเวลาแม้ นที จะช่วยเธอให้รอดพ้นจากอันตรายแต่ก็ไม่สามารถสืบหาได้ว่าใครเป็นจอมบงการและฆาตรกรที่แท้จริงแต่ พิมพ์ชนก ก็ยังคงดื้อดึงที่เอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงระหว่างเหตุการณ์ต่างๆนั้นได้ก่อให้เกิดความรักระหว่างบอดี้การ์ดหนุ่มกับนางร้ายขึ้นมาอย่างที่เขาทั้งสองคนไม่รู้ตัวสุดท้ายใครคือคนที่ฆ่าสายธารและเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ติดตามชมได้ใน “นางร้ายที่รัก”