บันเทิง

‘แป้งโกะ’ไม่หวั่นอาถรรพณ์รัก‘ว่านไฉ’7ปี

‘แป้งโกะ’ไม่หวั่นอาถรรพณ์รัก‘ว่านไฉ’7ปี

06 เม.ย. 2558

‘แป้งโกะ’ เชื่ออาถรรพณ์รัก 7 ปี ไม่กระทบสัมพันธ์กับ ‘ว่านไฉ’ ยันใช้ชีวิตปกติ แบบไม่หวาดระแวง อึกอักเซ็นสัญญาเข้า ‘เอ็กแซ็กท์’ อ้างมีการพูดคุยกันบ้าง

 
             คบหาดูใจกันมาแบบเงียบๆ แต่นานถึง 7 ปีแล้ว สำหรับความรักของ "แป้งโกะ" จินตนัดดา ลัมะกานนท์ กับนักร้องหนุ่มวง วันทรูทีโซล อย่าง "ว่านไฉ" อคิร วงษ์เซ็ง ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ทำหวานด้วยการโพสต์ฉลองการคบกันครบ 7 ปี แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกเม้าท์ว่า คู่นี้มีแววเจออาถรรพณ์รัก 7 ปี จนทำให้ความรักจืดจาง พอมีโอกาสได้คุยกับแป้งโกะเลยถามถึงเรื่องนี้
 
             "เพิ่งจะครบรอบ 7 ปีที่คบกันไป ถามว่ากลัวอาถรรพณ์รัก 7 ปีไหม คงไม่กลัวนะ เพราะว่าแป้งรู้สึกว่าเรื่องนี้เราปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ใช้ชีวิตปกติ แป้งรู้สึกว่า หากว่าเราคบกันมา 7 ปี แล้วมีคนมาทักเรื่องอาถรรพณ์ ทำให้เราต้องมานั่งกลัว มาหวาดระแวงว่าปีนี้เราจะเลิกกันไหม มันอาจจะทำให้เราเลิกกันก็ได้ ซึ่งเราใช้ชีวิตของเราเหมือนเดิมดีกว่า เพราะตอนนี้ก็แฮปปี้แล้ว" นักร้องสาวเผย
 
             ถามถึงเรื่องงานละคร ที่มีละครกับค่ายเอ็กแซกท์ ทางช่อง วัน อย่างต่อเนื่อง จนหลายคนคิดไปแล้วว่า นักร้องสาวคงจรดปากกาเซ็นสัญญาเข้าค่ายของ "บอย" ถกลเกียรติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนักร้องสาวยืนยันว่า ยังไม่ได้เซ็นสัญญาอยู่ชายคานี้
 
             "ตอนที่จบเคหาสน์ดาวปุ๊บ ทางเอ็กแซกท์ก็เรียกเข้าไปคุยว่ากำลังมีละครให้อีกเรื่องหนึ่ง คือเรื่อง "ตะวันตัดบูรพา" แม่แป้งก็บอกให้เล่น บอกว่าเรื่องนี้สนุกมากเลย เราก็เชื่อแม่ ตอนแรกที่มาเล่นละครเราก็กลัวว่าจะเล่นได้ไหม แต่พอมาเล่นก็ติดใจ เพราะสนุกกว่าที่เราคิดไว้ ซึ่งแป้งเองไม่ได้กลัวว่าการที่เรามาแสดงละครแล้วจะลดบทบาทของความเป็นนักร้องของเราให้น้อยลง เพราะสำหรับแป้งยึดเรื่องของเพลงเป็นหลัก ในส่วนของเรื่องสัญญาแป้งก็ไม่ได้เซ็นกับทางเอ็กแซ็กท์ แต่ก็มีการคุยๆ กันเรื่องสัญญาบ้าง แต่ของแป้งส่วนใหญ่จะเป็นค่ายวอท เดอะ ดั๊ก ดูแลในหลายๆ เรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องเพลง" แป้งโกะ กล่าวปิดท้าย