บันเทิง

‘ใบเตย’ลั่นหากท้องแต่งเลยระวังมากขึ้นหมอดูทักเลิก‘แมน’

‘ใบเตย’ลั่นหากท้องแต่งเลยระวังมากขึ้นหมอดูทักเลิก‘แมน’

16 ก.พ. 2558

"ใบเตย"เผยระวังมากขึ้นหลังหมอดูทำนายมีเกณฑ์เลิก"ดีเจแมน"แจงวัยวุฒิพร้อมถ้าท้องแล้วแต่งเลยเพราะทุกวันนี้ไม่ได้ป้องกันมองเรื่องท้องแล้วแต่งเป็นเรื่องธรรมดา

 
          เป็นคู่ที่หลายคนจับตามองอีกคู่หนึ่ง สำหรับนักร้องสาว "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" กับ "ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ล่าสุด "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" หมอดูฟันธงได้ทำนายดวงของสาวใบเตยว่ามีเกณฑ์ที่จะเลิกรากับแฟนหนุ่ม  ล่าสุด คมชัดลึก เจอตัวเธอเลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว ใบเตยเผยให้ฟังดังนี้ 
 
          "เป็นเรื่องที่ทำให้เราต้องระมัดระวัง  หนูได้ดูดวงละเอียดกับหมอลักษณ์มาแล้ว ก็ต้องบอกว่าแม่นนะ หนูจะเอามาเป็นเกาะป้องกันในชีวิต ความจริงต่อให้ทะเลาะแค่ไหน ยังอยู่ด้วยกัน เป็นธรรมดาของคู่ชีวิต ถามว่าพอหมอลักษณ์ทำนายว่า มีเกณฑ์เลิกรากัน ยอมรับว่าตกใจเหมือนกัน เพราะเราไม่มีฟฟิลนี้ในชีวิต พอได้มาดูดวงจริงๆ เวลาผ่านไป เรามองว่าดวงมันเป็นเรื่องของการชี้แนะอนาคตมากกว่า ทำให้เราระมัดระวัง ว่าเราควรจะไม่ประมาทในเรื่องไหน" ใบเตยกล่าว  
 
          นักร้องสาวเผยต่อ ว่าต่อให้ร้อยดวงพันดูว่าเลิกกัน แต่สิ่งสำคัญที่จะเลิกกันคือเราสองคน ตราบใดที่คนสองคนยังรักกันก็ไม่มีทางเลิก ส่วนวิธีแก้เคล็ดหรือเสริมดวงนั้น คงไม่ทำ แต่ อ.ลักษณ์ แนะนำต้องเป็นคู่สร้างบุญ แล้วไปเที่ยวเดินทางไกลจะดี ซึ่งเป็นเรื่องที่จริง เพราะทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันจะดี แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนไปไหนด้วยกัน ต้องรอให้แฟนหนุ่มบวชก่อนในวันที่ 5 เมษายนนี้  
 
          ถามต่อ ว่าในวันที่ "ดีเจแมน" บวชจะถือหมอนหรือเปล่า ใบเตยเผย ว่าถืออะไรก็ได้  แค่ได้ไปงานบวชถือว่าดีที่สุดในชีวิตแล้ว เพราะอยากเห็นปลงผม และเห็นแฟนหนุ่มห่มผ้าเหลือง คงจะน้ำตาไหล
 
          "หนูถือว่าในช่วงชีวิตหนึ่งการที่เราเป็นแฟนใคร แล้วผู้ชายคนนั้นตัดสินใจบวชขณะที่เป็นแฟนเรา นั่นคือบบุญมากแล้วสำหรับหนู มันเป็นสิ่งหนึ่งที่บอกอนาคตที่ดี  พี่แมนบวช 26 วัน (บวชแล้วเบียดเลยไหม)เป็นเรื่องของอนาคต ถามว่าเราคิดกันมั้ย อยู่ที่จะช้าหรือเร็ว หนูว่าอยู่ที่ดวง ถ้าเราบอกอีกปีสองปี แล้ววันดีคืนดีเกิดเราพร้อมก่อนหน้านั้น ใบเตยท้องขึ้นมาก็อาจจะเร็วสายฟ้าแลบ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เลยบอกพี่แมนว่าไม่ต้องกำหนด เราให้เวลาเป็นคำตอบของเราสองคน" นักแสดงสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าไม่ซีเรียสเรื่องท้องแล้วแต่งงาน มองเป็นเรื่องธรรมดา 
 
          "หนูมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเราคงไม่มีเวลามากะเกณฑ์คุมอะไร เรามีชื่อเสียงระดับหนึ่ง หาเลี้ยงตัวเองได้ เลี้ยงครอบครัวได้ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเลี้ยงลูกได้ หนูกับพี่แมนไม่ได้ป้องกันอะไรตรงนี้เลย เราปล่อยให้เป็นธรรมชาติ(เรียกว่าอยู่ก่อนแต่ง)ไม่ถึงขนาดนั้น ในเมื่อเราตัดสินใจแล้วว่าพี่แมนเป็นแฟน คบกันมาพักหนึ่งแล้ว พี่แมนก็อายุขนาดนี้แล้ว ด้วยวัยวุฒิ คุณวุฒิเราสองคนได้แล้ว อะไรจะเกิดมันเป็นสิ่งที่ดี ถ้าวันดีคืนดีหนูท้องหรือมีบุตรให้เขาก่อน ซึ่งเขาเองอยากมี (แล้วพ่อกับแม่เข้าใจมั้ยเราเป็นผู้หญิง)ระดับหนึ่ง เขาอยากให้หนูแต่งตอน 30 อยากให้หนูหาเงิน ถามว่าตอนนี้ถ้ามีลูกเร็วไปมั้ย ไม่นะ เพราะหนูพร้อม อยากเป็นคุณแม่ยังสาว" ใบเตยกล่าวสรุป