บันเทิง

ยิ่งใหญ่สุดประทับใจกับ‘ไกลกังวล มิวสิคัลฯ’

ยิ่งใหญ่สุดประทับใจกับ‘ไกลกังวล มิวสิคัลฯ’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ยิ่งใหญ่สุดประทับใจ กับ ‘ไกลกังวล มิวสิคัลฯ’

 
             ผ่านพ้นไปแล้วกับละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ “ไกลกังวล มิวสิคัล ออน เดอะ บีช” ละครเพลงริมชายหาดหัวหิน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและเพื่อเฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทรงมีพระชนมายุ 88 พรรษา นำแสดงโดย "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง "มัดหมี่" พิมดาว พานิชสมัย "เบน" ชลาทิศ ตันติวุฒิ "กลม" นพพล พิทักษ์โล่พานิช รอง เค้ามูลคดี "ลูกหว้า" พิจิกา จิตตะปุตตะ ฯลฯ  ณ ริมชายหาด หัวหิน ณ สวนหลวงราชินี อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 
             โดยละครเพลงเรื่องนี้เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ อาร์และมัดหมี่ ต่างโชว์พลังเสียงกันเต็มที่ แม้จะผ่านละครเวทีมาแล้วแต่สำหรับละครเรื่องนี้ ทำเอาพระ-นางถึงกับครวญว่ายากมาก แต่ทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลงจนผู้ชมเคลิบเคลิ้มไปกับความรักของรุ้งและฝนหลวง ด้าน รอง กับบทคุณตาผู้อยู่ในช่วงประวัติศาสตร์การเปลี่ยนแปลงการปกครอง ถ่ายทอดความรักของพระเจ้าอยู่หัวที่มีต่อคนไทยจนผู้ชมน้ำตารื้น ประกอบกับเสียงร้องของ ลูกหว้า ที่ อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ 7 “ราตรีประดับดาว” ยิ่งสะกดอารมณ์จนผู้ชมต้องหลั่งน้ำตา ซาบซึ้งในความรักที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้าอยู่หัวที่มีต่อคนไทย ส่วน เบน ในบทนายจ้างสุดแสบ ก็สร้างสีสันเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมไม่น้อย
 
             ละครเพลงและนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “ไกลกังวล มิวสิคัล ออน เดอะ บีช” จะจัดแสดง ณ ริมชายหาด หัวหิน ณ สวนหลวงราชินี อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นวันสุดท้าย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.facebook/ไกลกังวล Musical on the Beach
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด