บันเทิง

ชุ่มฉ่ำใจไปกับ‘ปีเตอร์-ชาร์เลท-มารีน่า’ที่สวนน้ำ

ชุ่มฉ่ำใจไปกับ‘ปีเตอร์-ชาร์เลท-มารีน่า’ที่สวนน้ำ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พักยก : ชุ่มฉ่ำใจไปกับ ‘ปีเตอร์-ชาร์เลท-มารีน่า’ ลั้นลาที่สวนน้ำ ‘การ์ตูนเน็ตเวิร์ก’ : เรื่อง มงคล บุญคุ้ม /ภาพ วริศรา วุฒิกุล

 
             กำลังสร้างความสนุกสนานเบิกบานใจให้ผู้ชมอยู่ไม่น้อยสำหรับละครคอมเมดี้สุดฮา ผลงานจากค่าย "ชลลัมพี" อย่างละครเรื่อง "สายลับสามมิติ" ที่ได้พระเอกคมเข้มอย่าง "ป๋อ" ณัฐวัฒิ สกิดใจ พร้อมด้วยนางเอกสาวหน้าหวาน "น้ำตาล" พิจักขณา วงษารัตนศิลป์ ควงคู่มาฮา วันนี้หน้าบันเทิง นสพ."คม ชัด ลึก" ได้ชักชวน 3 นักแสดงจากละครเรื่องนี้ มาทำกิจกรรมพักยกกัน ทั้งหนุ่มหล่อมาดดี "ปีเตอร์ เดนแมน" พร้อมด้วย "มารีน่า บาเลนซิเอก้า" และ "น้องชาร์เลท" วาศิตา แฮเมเนา จะเป็นอย่างไรต้องตามไปดู
 
             สถานที่ที่ทีมงาน "คม ชัด ลึก" พาทั้ง 3 คนมาเยือนคือสวนน้ำแห่งใหม่ในพัทยา นั่นคือ การ์ตูนเน็ตเวิร์ก ซึ่งเวลานัดหมายของเราคือออกจากกรุงเทพตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อจะพานักแสดงทั้ง 3 เล่นน้ำฉ่ำใจกันแบบสุดๆ เมื่อ ปีเตอร์ มารีน่า และชาร์เลท มาพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ละคนปรากฏกายด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสกันถ้วนหน้า ปีเตอร์มาแบบหนุ่มหล่อใสในชุดโทนเขียว ส่วนมารีน่ามาแบบวินเทจดูน่ารัก ส่วนชาร์เลทมาในชุดเอี๊ยม เหมาะกับคาแรกเตอร์ของตัวเองสุดๆ
 
             ทั้ง 3 คนดูเหมือนจะตื่นเต้นและพร้อมที่จะเล่นน้ำกันอย่างมาก โดยเฉพาะแสบเล็กชาร์เลท ดีใจกระโดดโลดเต้นยกใหญ่ แต่ก่อนจะลงน้ำกันนั้น ทีมงานก็ขอพา 3 แสบมาเดินชมรอบๆ บริเวณภายในกันก่อน เริ่มจากสำรวจเหล่าสไลเดอร์ ที่มีอยู่มากมายในสวนน้ำ โดยปีเตอร์กำลังเล็งหาสไลเดอร์ อันที่เหมาะกับการท้าทายความหวาดเสียวกันสักหน่อย ด้านมารีน่าและชาร์เลทขอแวะมาโซน MEGA Wave จุดนี้จะเป็นจุดที่มีพื้นที่กว้างที่สุด เพราะจำลองทะเลเทียมพร้อมกับคลื่นยักษ์ที่จะปล่อยมาทุกๆ 20 นาที ทั้งสองสาว ถือโอกาสเรียกปีเตอร์ ที่กำลังยืนเล็งสไลเดอร์อยู่ มาถ่ายภาพร่วมกัน
 
             จากนั้น ก็ถึงเวลาที่ทุกคนต้องไปเปลี่ยนชุดใหม่ เพื่อออกมาเล่นน้ำกันจริงๆ สักที ด้านชาร์เลทบอกว่า "รอเวลานี้มานานแล้ว" ส่วนหนุ่มปีเตอร์เกิดอาการหวั่นใจขึ้นมาเล็กน้อย "เอาจริงๆ ผมจะรอดใช่มั้ย เพราะดูเครื่องเล่นแต่ละอันเสียวๆ ทั้งน้าน"  ส่วนมารีน่าดูจะชิลสุดในกลุ่ม "แบบไหนก็ได้หนูพร้อม"
 
             ในที่สุดเวลาแห่งความสนุก ก็มาถึง ชาร์เลทวิ่งมารอปีเตอร์ และมารีน่า ที่โซน CARTOONIVAL เป็นโซนเบาๆ ของเด็กโดยเฉพาะ ทีมงานเลยปล่อยให้ชาร์เลทเลือกสไลเดอร์ที่อยากเล่นมา 1 อัน ซึ่งแสบเล็กเลือกท่อสีเหลือง และสีส้ม แต่ตัวแสบอย่างชาร์เลทบอกว่า สำหรับสไลเดอร์ 2 อันที่เล่นมาเมื่อกี้ เบามากๆ  จึงหันไปสะกิดหนุ่มปีเตอร์ให้ไปเลือกเครื่องเล่นในโซนถัดไปที่มีระดับความหวาดเสียวเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม
 
             ด้านปีเตอร์เหมือนทำตัวไม่ถูก เพราะถูกคาดหวังจากชาร์เลทอยู่ ก็หลับหูหลับตาชี้ไปที่เครื่องเล่นอันหนึ่งซึ่งมีช่อว่า "The HUMUNGASLIDE" เป็นหนึ่งในสไลเดอร์ ที่แรงสุดๆ ในหมู่สไลด์ทั้งหมดที่เคยสร้างมาตามคำบอกเล่าของเจ้าหน้าที่ โดยภายในท่อจะคดเคี้ยวและเหวี่ยงแรง พร้อมทั้งความมืดที่นำไปสู่ปากท่อที่ลาดลงเกือบ 90 องศา ให้ความรู้สึกเสมือนตกเหว และเหินขึ้นไปอีก 40 องศา เรียกว่าโหดเอาเรื่อง พอฟังคำอธิบายเท่านั้น เจ้าตัวจิ๋วของทีมร้องขอถอนตัวออกมา พร้อมกับดันมารีน่าผู้พร้อมเสมอให้ขึ้นไปแทน ด้านปีเตอร์คนเลือก ถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ ชาร์เลทก็พูดปลอบใจพี่ชายว่า "ไม่เป็นไรนะ ขึ้นแป๊บเดียวเดี๋ยวก็ลงมาแล้ว" พร้อมส่งยิ้มให้กำลังใจ ก่อนปีเตอร์ และมารีน่า จะเดินขึ้นไปบนสไลเดอร์ดังกล่าว
 
             หลังจากส่งหนึ่งหนุ่มหนึ่งสาวขึ้นไปเผญิงหน้ากับสไลเดอร์สุดเสียวแล้ว ทีมงานก็รอเก็บภาพความสนุกอยู่ข้างล่างและเฝ้ารอปีเตอร์ มารีน่า ลงมา ซึ่งวินาทีที่ทั้งคู่ลอยลงจากสไลเดอร์เป็นภาพที่บรรยายความรู้สึกออกมาได้ดีมากๆ ใบหน้าของมารีน่าดูสบายๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสเอามากๆ ตัดไปทีปีเตอร์ที่ดูอาการเหมือนจะไม่ค่อยไหว แต่พอทั้งคู่เดินลงมา ปีเตอร์รีบเรียกความเป็นแมนกลับมาแล้วบอกทีมงานว่า "ให้ขึ้นอันนี้อีกรอบผมก็ไหว เชื่อสิ" ปีเตอร์พูดด้วยความภูมิใจ
 
             เมื่อเสร็จภารกิจจากสวนน้ำเรียบร้อยแล้ว ทีมงานก็พาเหล่านักแสดงทั้ง 3 คน มารับประทานอาหารเมื้อเที่ยงกัน ที่ร้านฟู๊ดเวฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พัทยาใต้ ทั้งปีเตอร์ผู้ผ่านเหตุการณ์หวาดเสียว มารีน่าผู้พร้อมทุกสถานการณ์ และชาร์เลทสาวน้อยเบิกบานตลอดทั้งทริป ต่างหิวโหยกันสุดๆ รีบสั่งอาหารนานาชาติที่เรียงรายอยู่มากมายในร้านมารับประทานอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนจะจากกันหนุ่มปีเตอร์ฝากแฟนละครเรื่องสายลับ 3 มิติ ติดตามผลงานของเขาด้วย "ละครเรื่องนี้ใกล้จะจบเข้ามาทุกทีแล้ว อยากให้ติดตามความสนุกนี้ดีๆ และขอบคุณทีมงาน "คม ชัด ลึก" มากๆ ที่ชวนพวกเรามาทำกิจกรรมสนุกๆ วันนี้" ปีเตอร์ กล่าว
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง