บันเทิง

‘เทย์เลอร์’โชว์ฟอร์มสุดมันใน‘Tracers’

‘เทย์เลอร์’โชว์ฟอร์มสุดมันใน‘Tracers’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บันเทิงต่างประเทศ : ‘เทย์เลอร์’ สลัดคราบมนุษย์หมาป่า โชว์ฟอร์มสุดมันใน ‘Tracers’

 
            เคยสร้างปรากฏการณ์ละลายใจสาวๆ ในบทเจคอบ มนุษย์หมาป่าหุ่นเซียะในภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Saga ล่าสุด เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ได้กลับมาพิสูจน์ตัวเอง โดยการรับบทนำแบบเต็มตัวในภาพยนตร์สุดมัน "Tracers" ในฐานะแอ็กชั่นสตาร์คนใหม่ แห่งวงการฮอลลีวู้ด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ แคม แมสเซนเจอร์ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) หนุ่มมาดเท่ ที่มักจะไปไหนมาไหนด้วยจักรยานคู่ใจของเขา โชคร้ายที่แคมติดหนี้แก๊งมาฟียสุดโหดอยู่ ซึ่งทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของชายหนุ่มคนนี้ ก็ต้องพลิกผัน เมื่อเขาได้พบกับนิกกี้ (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดลึกลับ ซึ่งนอกจากจะใช้เสน่ห์ของเธอดึงดูดเขาอย่างยากจะถอนตัวได้แล้ว นิกกี้ยังชักนำให้แคมได้เข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล เทย์เลอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการมารับบทนำครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า
 
 
@ อยากให้เล่าถึงโปรเจกท์งานภาพยนตร์ในตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
 
            เทย์เลอร์ : ผมเพิ่งจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Tracers ในนิวยอร์ก ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก  มันเป็นโปรเจกท์ที่แปลกใหม่และผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานชิ้นนี้ สารภาพเลยว่าผมเองก็รอไม่ไหวแล้ว ที่จะได้เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์ไม่ต่างจากแฟนๆ เลยครับ
 
 
@ บทบาทที่คุณได้รับในเรื่องนี้เป็นอย่างไร
 
            เทย์เลอร์ : ผมรับบท แคม ในตอนต้นของเรื่อง เขาจะทำงานเป็นคนส่งเอกสารด้วยจักรยาน ซึ่งต้องทำงานหนักเพื่อใช้หนี้ และในวันหนึ่งระหว่างทำงานเขาได้พบกับสาวสวยนิกกี้ ซึ่งเป็นผู้ที่ชักนำเขาเข้าสู่วงการกีฬาผาดโผน มันเป็นโลกมืดที่เขาเข้าไปในตอนแรก เพื่อหาหนทางชดใช้หนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเข้าไปพัวพันกับปัญหาที่ใหญ่ยิ่งกว่า
 
 
@ กีฬาชนิดที่ว่านี้คืออะไร อธิบายให้ฟังหน่อยได้ไหม
 
            เทย์เลอร์ : มันมีชื่อว่า ปากัวร์ครับ คนส่วนใหญ่คิดว่ากติกาของมันคือแค่วิ่ง หรือกระโดดโลดโผน แต่จริงๆ แล้วมันมีความเป็นศิลปะอยู่ด้วย ที่ผู้เล่นจะต้องสื่ออารมณ์ออกมาทางร่างกายและท่าทางของพวกเขา ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะได้เข้าไปทำความรู้จักโลกของปากัวร์ ที่มีความสมจริงที่สุด มันที่สุด และพวกคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการได้ชมมันแน่นอนครับ
 
 
@ แล้วคุณต้องแสดงฉากแอ็กชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้บ้างไหม
 
            เทย์เลอร์ : ผมต้องแสดงแน่นอน ต้องบอกเลยว่าฉากแอ็กชั่นในเรื่องนี้ เป็นงานที่หินสุดๆ ครับ ในตอนแรกผมคิดว่ากีฬาชนิดนี้จะมีแค่การวิ่ง หรือการกระโดดจากกำแพง ไปจนถึงกระโดดข้ามตึกเท่านั้น แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาทำมันให้ยิ่งใหญ่ เข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งทำให้ต้องอาศัยการฝึกฝนอย่างหนักมากเลย
 
@ อะไรทำให้คุณตัดสินใจที่จะรับงานแสดงเรื่องนี้
 
            เทย์เลอร์ : ผมคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ ที่เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมและลงตัวครับ มันแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่น ที่ผมเคยร่วมงานมาก่อนหน้านี้ ตัวละครแต่ละตัว ล้วนเป็นองค์ประกอบหลักในการดำเนินเรื่องราวของภาพยนตร์ และตัวละครของผม จะต้องเผชิญกับเรื่องราวการผจญภัยที่บ้าเอามากๆ ดังนั้นมันจึงเป็นอะไรที่ท้าทายและน่าสนใจมากสำหรับการพัฒนาตัวเองในฐานะนักแสดงของผมครับ
 
 
@ มันถือเป็นบทนำในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ของคุณ นับตั้งแต่ The Twilight Saga ใช่ไหม
 
            เทย์เลอร์ : ใช่ครับ หลังจากที่แสดงใน The Twilight Saga ผมก็พยายามมองหาโปรเจกท์ที่ท้าทาย ที่ทำให้ผมได้พิสูจน์ความสามารถของตนเอง และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ผมต้องการ ทั้งฉากแอ็กชั่น ทั้งความสนุก แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องราวของตัวละครที่น่าสนใจด้วยครับ
 
 
@ คุณเป็นนักแสดงหนุ่ม ที่ขึ้นชื่ออย่างมากในรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ มีเคล็ดลับอะไรบ้าง
 
            เทย์เลอร์ : (หัวเราะ) จริงๆ แล้ว ก็มีหลายครั้งนะ ที่ผมเผลอนั่งกินอะไรไปเรื่อยเปื่อยหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับผมการรักษารูปร่างที่ดีนั้น ขึ้นอยู่กับการออกกำลังกาย เล่นกีฬาเยอะๆ และทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้นเองครับ
 
 
@ กีฬาโปรดของคุณคืออะไร
 
            เทย์เลอร์ : อเมริกันฟุตบอลครับ แต่จริงๆ แล้วผมชอบดูกีฬาทุกคนชนิดนะ
 
 
            ติดตามชมและให้กำลังนักแสดงหนุ่มคนนี้ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง