บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย:ส.31มค.58

ซุบซิบเอเชีย:ส.31มค.58
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย:ส.31มค.58

 
 
          ***แฟนๆ ชงให้คู่กับ ยูรา วงเกิร์ลเดย์ มาตั้งนาน  แต่ไหงจู่ๆ นักแสดงหนุ่มหุ่นดี ฮง จงฮยอน จึงตกเป็นข่าวว่าคบหากับ นานะ นักร้องสาวแห่งวงอาฟเตอร์สคูล ไปแทนซะงั้น  โดยมีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบคบกันมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ต้นสังกัดของทั้งคู่กลับออกมาปฏิเสธ ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เป็นแค่ ‘พี่น้อง’ ที่สนิทกันม้ากมากเท่านั้น.......ให้มันจริง !!
 
 
          ***ท่าจะรวยเอามากๆ เมื่อนักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่อดีตเคยดังในบ้านเราสุดๆ อย่าง ไมเคิล หว่อง ตัดสินใจนำเฮลิคอปเตอร์และรถสปอร์ตคันหรูของตัวเอง มาเข้าฉากถ่ายทำมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดของเขา  ไม่รู้ว่าต้องการจะอวด หรือเป็นเพราะอยากประหยัดงบการถ่ายทำกันแน่ !?.........อุ๊บส์!!!! 
 
 
          ***น่าเสียดายแทน แฟนๆ ของสาวๆ วง AKB48 ที่ โมริวากิ ยูอิ ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากวงกะทันหัน หลังจากที่ไตร่ตรองดีแล้วว่า  ควรจะให้ความสำคัญกับการเรียนเสียก่อน  เนื่องจากว่าไม่สามารถทำหน้าที่เป็นทั้งนักเรียนและนักร้องในฐานะ AKB48 ในเวลาเดียวกันได้.......อย่างไรก็เป็นกำลังใจในทุกเส้นทางที่เลือกเดินจ้า  
 
          ***กลายเป็นประเด็นร้อนแรง ที่ไม่มีท่าทีว่าจะจบลงง่ายๆ กับกรณีฟ้องร้องต้นสังกัดของดาราสาว คลาร่า ลี เจ้าของตำแหน่งหญิงสาวที่สวยที่สุดอันดับ 2 ของโลก โดย คลาร่า เป็นฝ่ายออกมาแฉพฤติกรรมเข้าข่ายคุกคามทางเพศของประธานบริษัทที่สังกัดอยู่ก่อน  อีกฝ่ายจึงฟ้องกลับทันทีด้วยข้อหาหมิ่นประมาท พร้อมโชว์หลักฐาน บทสนทนาฉบับเต็ม ที่ไม่ส่อเค้าการคุกคามทางเพศ ทั้งยังดูเหมือนว่าดาราสาวเองเป็นฝ่ายที่เต็มใจออดอ้อนเพื่อผลประโยชน์บางอย่างเสียด้วยซ้ำ.......ตกลงใครโกหกกันแน่ บอกที??
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง