บันเทิง

‘ใหม่’โต้เตรียมซบวิก3ลั่นสัญญายังเหลืออยู่

‘ใหม่’โต้เตรียมซบวิก3ลั่นสัญญายังเหลืออยู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใหม่-ดาวิกา" ปัดเตรียมย้ายไปอยู่ข่อง 3 เผยไม่มีใครชักชวน ย้ำสัญญากับช่อง 7 ยังเหลืออีกเป็นปี รับไปเรียนเต้นกับ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" เพราะชอบ และถือเป็นการออกกำ

 
 
          จู่ๆ ก็มีข่าวว่า กำลังจะตามรุ่นพี่ไปอยู่สังกัดอื่น ทางช่อง 3 สำหรับนางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ล่าสุดเจอตัวเธอ ในงาน  "CPS CHAPS 35 TH ROCKING YEAR" เลยขอสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยใหม่เผยให้ฟังดังนี้ 
 
          "ยังๆ ยังมีสัญญากับทางช่อง 7(ย้ายไปเล่นร้ายเลย)อันนี้ไม่น่าจะใช่ เพราะยังมีละครติดต่อมาเรื่อยๆ แล้วเราก็กำลังพูดคุยอยู่ เรื่อง นางชฎา ตอนนี้เร่งถ่ายมากๆ วันก่อนก็ถ่ายถึงตีหนึ่ง ข่าวนี้ใหม่ว่าไม่น่าจะมีความจริงนะ เพราะยังเหลือสัญญากับช่อง 7 ถามว่ามีใครมาชักชวนมั้ย ยังไม่มีนะ ถ้าผู้ใหญ่เมตตา ก็เป็นสิ่งที่ดี (สัญญากับช่อง 7 เหลือกี่ปี) อันนี้หนูไม่แน่ใจ ต้องถามผู้จัดการ คิดว่ายังเหลือเป็นปีๆ ไม่น่าจะหมดเร็วๆ นี้แน่นอน สบายใจได้ (แพลนไว้มั้ยสัญญาแล้วจะยังไงต่อไป) ว่ายังไม่ได้คิดอะไรเลย เพราะสัญญายังเหลืออยู่ มีละครที่เล่นอยู่ด้วย" ใหม่กล่าว 
 
          ล่าสุดเห็นไปเรียนเต้นกับ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" เป็นอย่างไรบ้าง นักแสดงสาวเผย ว่าไปเรียนเต้นกันเองแบบเล่นๆ เนื่องจากมีวันว่างตรงกัน 
          "อยากออกกำลังกายด้วย เลยไปลองดู โดยส่วนตัวชอบ เพราะใหม่เป็นคนชอบดูคลิปวิดีโออะไรอยู่แล้ว ชอบดูคลิป บียอนเซ เลดี้ กาก้า เขาจะเรียกหนูว่าตุ๊ดเด็กกัน(หัวเราะ)หนูก็จะชอบมาก อยากเต้นได้บ้าง ก็ลองไปดู แล้วออกกำลังกาย ในไอจีลงคลิปได้ 15 วินาทีเอง จริงๆ เต้นนานมาก เต้นผิดๆ ถูกๆ (หัวเราะ) ไปดูในยูทูบได้ ก็อยากเรียนอีก แต่นี่ถือว่าเป็นการใช้เวลาว่าง ไปออกกำลังกายดีกว่า อาจจะไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนั้น" ใหม่กล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด