บันเทิง

‘วิว’สลัดคราบคาสโนวี่ยิ้มรับงานรุ่งรักเงียบ

‘วิว’สลัดคราบคาสโนวี่ยิ้มรับงานรุ่งรักเงียบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วิว"แฮปปี้เรื่องงานหลังปีที่ผ่านมาเจอมรสุมข่าวเยอะเรื่องความรักยังไม่มีใครขอมุ่งโฟกัสที่เรื่องงานยันไม่ใช่คาสโนวี่แจงแม่ไม่ค่อยห่วงเรื่องความรักเพราะโตขึ้นแล้ว

 
          ถือเป็นปีที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว "วิว-วรรณรท สนธิไชย" แต่เรื่องของหัวใจกลับดูเงียบสนิท แม้จะมีข่าวสนิทกับคนนั้นคนนี้ แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามาโดนใจจริงจังเสียที ได้เจอกับวิวจึงถามไถ่เสียหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง วิวเผยดังนี้
 
          "ที่บอกว่างานรุ่ง แต่รักกลับเงียบ วิวว่าดีแล้ว ปีนี้เหมือนทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น เพราะปีที่ผ่านมาหนูเข้าปีเบญจเพส ค่อนข้างเจอมรสุมต่างๆ เยอะ แต่วิวรู้สึกตอนนี้วิวโชคดีในเรื่องงาน ช่วงนี้อยากที่จะโฟกัสในเรื่องงานก่อน ส่วนเรื่องความรักเอาจริงๆ นะยังไม่มีเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มี แต่จะมีข่าวออกมาอยู่ตลอด อย่างเวลาที่วิวสนิทกับใคร หรือเล่นละครกับใคร วิวมักจะเป็นข่าวด้วยเสมอ อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ได้มีใครด้วย ถ้าถามตอนนี้ ความรักที่เข้ามามันยังไม่มั่นคงหรอก ผู้ชายที่อายุเท่าเรา เขาก็ยังไม่ได้มาจริงจังและยังไม่ได้พร้อม เราเลยคิดว่า เรารอไปก่อน ตอนนี้ไม่ได้เร่งรีบอะไร เวลาที่คุยกับใครจะคุยกันไปเป็นแบบเพื่อนกันไปก่อน แต่ถ้าเกิดว่าวิวมีความรัก วิวอยากคบใครที่เขาสามารถเปิดเผยได้ ไม่ใช่มากั๊ก วิวเบื่อความรักแบบเด็กๆ และมันถือเป็นการพิสูจน์ใจของเขาด้วย ถ้าเกิดว่าเขายังไม่กล้าเปิดอะไรเลย แสดงว่าเขายังไม่ได้เกิดความจริงจังอะไรกับเราเลย ถ้าคบใคร วิวอยากได้คนที่เขาตรงๆ กล้าที่จะเปิดเผย ต้องให้เกียรติกัน ไม่ต้องถึงขนาดไปป่าวประกาศอะไร เพียงแต่ว่าทำตัวให้แมนพอ" วิวตอบ
 
          ถามต่อว่า หลายคนรู้สึกว่าภาพสาวคาสโนวี่ของวิวหายไปแล้ว วิวเผยว่า ขอให้หายไปเถอะ มีช่วงที่เธอเคยโดนคำถามนี้หนักๆ และถ้ารวมๆข่าวกับผู้ชายในวงการถือว่ามีเยอะ
 
          "แต่จะบอกว่า ในแต่ละช่วง วิวไม่ได้คบพร้อมๆ กัน แบบนั้นถึงจะเรียกว่าคาสโนวี่ ถ้าเป็นอย่างงั้นจริง หนูคงไม่มานั่งเหงาๆ เวิ่นเว้ออยู่ในไอจีหรอก (หัวเราะ) ยังยืนยันว่าเราเป็นคนที่รักใคร รักจริงนะ แต่ถ้าคนที่จะเข้ามาคุยตอนนี้ ขอให้มีหน้าที่การงานที่ดูแลตัวเองได้ อยากมีความรักที่เป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่ความรักหวือหวาแบบเด็กๆ แล้ว (แม่ยังเป็นห่วงเรื่องความรักไหม) ไม่ค่อยแล้วนะ เพราะเขารู้สึกว่าหนูโตขึ้นแล้ว จะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะว่าหนูเป็นคนที่ทำงานหนัก" นางเอกสาวกล่าว
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง