บันเทิง

‘ปิ๊ก’เตรียมสร้างอะคาเดมีพับโครงการเฟ้นหาเจมส์จิ2

‘ปิ๊ก’เตรียมสร้างอะคาเดมีพับโครงการเฟ้นหาเจมส์จิ2
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปิ๊ก"เผยกำลังส่งเด็กเข้าเซ็นสัญญา"ช่อง3"แต่พับโครงการตามหา"เจมส์จิ"รุ่น 2 แล้ว เหตุมีเพียงแค่คนเดียวก็พอแล้ว เล็งเปิดอะคาเดมี ไม่หวั่นกระแสพระเอกลูกหม้อเงียบ

 
 
          คราวก่อน "ปิ๊ก-ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์" ผู้จัดการคนเก่งของซุปตาร์สายฟ้าแลบ อย่าง "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" เคยให้สัมภาษณ์ว่า กำลังเฟ้นหานักแสดงมาปั้นเป็นเจมส์จิโมเดล รุ่น 2 ดังนั้นเมื่อได้เจอกับผู้จัดการดาราชื่อดัง คงต้องถามไถ่ถึงความคืบหน้า โดยเจ้าตัวเผยดังนี้ 
 
          "ตอนนี้ ช่อง 3 ได้เซ็นเด็กผู้หญิงไว้ 2-3 คนแล้ว แต่ส่วนเรื่องเจมส์จิโมเดล คิดว่าไม่มีแล้ว (ยิ้ม) แค่เขาคนเดียวก็พอแล้วมั้ง แต่เราก็มุ่งที่จะทำอะคาเดมีจริงๆ เปิดออดิชั่น อาจจะในเร็วๆ นี้ ตอนนี้โลกมันเปิดกว้าง แต่ละคนมีมุมมองต่างกัน (สิ่งที่อะคาเดมีจะสอนคืออะไร) แค่คุณจริงใจกับงานที่คุณทำ แล้วคุณก็มีวินัย ทำงานตรงเวลา ทำการบ้านและไม่เป็นภาระให้กับสังคมบันเทิง" ปิ๊กกล่าว 
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวถามถามว่าช่วงนี้ "เจมส์-จิรายุ" หายหน้าหายตาไปจากละครนานกลัวเรื่องกระแสตอบรับบ้างไหม ทางด้านของ "ปิ๊ก" กล่าวดังนี้ 
          "ด้วยยุคสมัยมันเปลี่ยน ตอนนี้เรามีโซเชียลมีเดีย คนที่เป็นแฟน ฐานกลุ่มใหญ่ก็ยังมี คนก็ยังได้ติดตามได้เจอกันทุกวัน แล้วเหมือนมีรูปที่ส่งต่อทุกวัน ยุคสมัยมันเปลี่ยน เพราะเราก็มีกิจกรรมกับช่องอยู่ ไปเดินแฟชั่นโชว์บ้าง ก็ไม่ได้หายไปซะทีเดียว ก็จะเห็นภาพเบื้องหลังกองถ่ายด้วย มีคลิปเขากับญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) บ้าง คิดว่าคนก็ไม่ได้ลืม (ละครหนึ่งในทรวงเป็นละครที่ถ่ายทำนานมาก) ก็เห็นว่าทางพี่แหม่ม (ธิติมา สังขพิทักษ์) เองก็อยากให้บทออกมาดี เลยมีการปรับ ด้วยความที่เคยประสบความสำเร็จมาหลายครั้งก็คงถูกจับตามอง" ผู้จัดการชื่อดังกล่าว


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด